Naan Than Maappille |
---|
ரமேஷ் கண்ணா, கங்கை அமரன் மற்றும் மின்மினி
ஹேய் நானன் நானன் நன்னா நானன் நன்னா
ஆ ஒன் ஆ டூ ஆ த்ரீ ஆ போர்
ஹேய் நானன் நானன் நன்னா நானன் நன்னா
ஆ ஒன் ஆ டூ ஆ த்ரீ ஆ போர்
சாக்கு சக்கா சக்காரே
சீக்கு சிக்கா சிக்காரே
டாக்கு டக்கு டக்காரே
ஹேய் ஹேய்
சாக்கு சக்கா சக்காரே
சீக்கு சிக்கா சிக்காரே
டாக்கு டக்கு டக்காரே
ஹேய் ஹேய்
நான் தான் மாப்பிள்ளே
நான் பொறந்த நாட்டிலே ஹோ
நான் தான் மாப்பிள்ளே
நான் பொறந்த நாட்டிலே
சூப்பரான பொண்ணு ஒன்னத் தேடி
கை புடிப்பேன் பாட்டு ஒன்னப் பாடி
ஹா ஒனக்கு நல்ல
பொருத்தமான ஜோடி
வாச்சிருக்கு நூத்தில் ஒரு கோடி
காரு இங்கே ஊறுது
நல்ல நேரம் போகுது
தம்பி தம்பி
உங்க மாருதி சுஸுகிக்கே
மாடு எதுக்கையே
அன்புத் தம்பி
நான்தான் மாப்பிள்ளே
ஹே ஹே ஹேய்
நான் பொறந்த நாட்டிலே
ஹே ஹே ஹேய்
நீதான் ரோட்டிலே
த ஹே டுர்ர்
பொண்ணு அங்கே வீட்டிலே
ஹே மாட்டு வண்டியில மாப்பிள்ளை வந்தாச்சு
மாப்பிள்ளை வந்தார்
மாப்பிள்ளை வந்தார்
மாட்டு வண்டியில
அப்டியா மாப்பிள்ளைக்கு
தண்ணியக் காட்டு
மாட்டுக்கு காப்பி குடு
ஹா
மாட்டுக்கு காப்பியக் குடு
மாப்பிள்ளைக்கு தண்ணி காட்டு
ஹா
மாப்ளைக்கு தண்ணி குடுத்தா என்ன
காப்பி குடுத்தா என்னப்பா
சந்தோசத்துல தாத்தாக்கு ஒன்னும் புரியல
மாப்பிள்ளை கெடந்து துடிக்கிறாரு
அட பொண்ண வரச் சொல்லுங்க
தாத்தா பொண்ண வரச் சொல்லுங்க
பொண்ணு கொஞ்சம் ஏஜ்டா இருக்கா
அது என் சித்தி மாப்பிள்ளை
ஹோ பாட்டு வருமா
பொண்ணுக்கு பாட்டு வருமா
பாக்யலஷ்மிஹ்ம்ம்
மியா மியா பூனைக் குட்டி
வீட்டிச் சுத்தும் பூனைக் குட்டி
அத்தான் மனசு வெல்லக் கட்டி
அவர் அழகைச் சொல்லடி செல்லக் குட்டி
நல்ல சகுனம்
பொண்ணுக்கு பாட்டு வருமான்னு கேட்டா
பாட்டியே பாடிக் காட்டிட்டா போங்கோ
ஹையோ
சீதா தேடும்
ஸ்ரீராமன் நீயே
நீதான் எந்தன்
உயிர் ஜீவன் போலே
பூலோகமே கொண்டடும்
ராஜாதி ராஜனே
சீதா தேடும் ஸ்ரீ ராமன் நீயே
நீதான் எந்தன் உயிர் ஜீவன் போலே
புள்ளைக்கென்ன கொடுப்பீங்க
நிஸகக பம நீப
ஸநி ஸநிப நிபம கமபக
புள்ளைக்கென்ன கொடுப்பீங்க
அப்படி போட்டு தாக்கு
தாக்கு தாக்கிட தரிகிட தகதிமி
தத்தீங்கு தத்தோம் தத்தீங்கு தத்தோம்
ததீங்கிட தோம் ததீங்கிட தோம்
ததீங்கிட தோம் தத் தோம்
என்ன இப்பவே ததீங்கிட தோமா
பாப்பா இவ சின்னப் பாப்பா
ஏம்பா என்ன என்ன கேப்பே
மாமா கிண்டல் பண்ணலாமா
மாமீ அஞ்சு லட்சம் கேக்கலாமா
அழகான மாப்பிள்ளே
அய்யய்ய யய்யய் யய்யய்
அஞ்சு லட்சம் கேக்குறான்
அழகான பொண்ணிருக்கு இந்தா
நீ அஞ்சு லட்சம் கேக்குறது பந்தா
யாராவது அழகான
பொண்ணையும் குடுத்து
அஞ்சு லட்சம் பணமும் குடுப்பாங்களா
சரி விடுங்க பொண்ண
நீங்க வெச்சுக்கங்க
அஞ்சு லட்சம் பணத்த மட்டும் குடுங்க
பொண்ணப் புடிச்சுப் போச்சு
அது புடிச்ச பின்னும்
எதுக்கினி வெட்டிப் பேச்சு
ஹேஹேஹே ஹேய்
திருப்பதி லட்டுதான்
திருப்பதி லட்டுதான்
செட்டி நாட்டு புட்டுத்தான்
இழுத்து வளச்சு மயக்கி சிரிக்கிற
சிறு பொண்ணப் புடிச்சுப் போச்சு
அது புடிச்ச பின்னும்
எதுக்கினி வெட்டி பேச்சு
காண வந்த காட்சி என்ன
வெள்ளி நிலவே
நீ கண்டு விட்ட கோலம் என்ன
வெள்ளி நிலவே
அருகில் வந்தாள்
அதட்டி நின்றாள்
கொண்டு போனாளே
ஒளி மயமான அரை பாட்டில்
என் பாக்கெட்டில் இருக்கிறது
இந்தக் கிழவி போடும்
கூச்சல் இனிமேல்
காதில் கேட்காது
டேய் விடிஞ்சுருச்சுடா
எந்திரிங்க
எந்திரிச்சு வாசிங்க
டேய் முகூர்த்தம்
பத்தரை மணிக்குடா
பொண்ணழைப்புக்கு வாசிங்கடா
நிலவா நிலவா இங்கு
நடந்து வருவது
நதியா நதியா மெல்ல
அசைந்து வருவது
பூலோகமே கொண்டாடும்
நாள் இந்த நாளடி
நிலவா நிலவா இங்கு
நடந்து வருவது
நதியா நதியா மெல்ல
அசைந்து வருவது
புள்ளையாண்டான கூட்டி வாப்பா
நிஸமக பாம நீப
ஸாநி ஸாநிப நிபம கமபக
தூக்கம் இன்னும் போகலப்பா
அப்படி போட்டு தாக்கு
தாக்கு தாக்கிட தரிகிட தகதிமி
தத்தீங்கு தத்தோம் தத்தீங்கு தத்தோம்
ததீங்கிட தோம் ததீங்கிட தோம்
ததீங்கிட தோம் தத் தோம்
என்ன இப்பவும் ததீங்கிட தோம்
நட்ட நடு ராத்திரியில்
கொட்டக் கொட்ட முழிச்சிருந்தே
தாலி கட்டும் நேரத்திலே தூங்கி விடாதே
அய்யரே மந்திரத்த சொல்லுப்பா
சர்வ மங்கள மாங்கல்யே
சர்வாத்த சாதகே
அய்யரே மந்திரம் பத்திரம்
என்ன மாமா பொண்ணு
ஜாக்கெட் போடாம
கவர்ச்சியா இருக்கு
அது ஐய்யர் மாப்பிள்ள தூக்கத்துல
தாலிய மாத்திக் கட்டிடாத
நீ தான் மாப்பிள்ளே
பொண்ணுகிட்ட மாட்டிக்கிட்டே
இப்ப என்ன கல்யாணம்னா லேசா
ஏப்பா தண்ணி போல
செலவழிக்கணும் காசா
ஆமா என் ராசா
பொண்ண பெத்துட்டா
பொறந்த வீட்டுக்கே
பாரம்தான்டா
லுலுலுலு
மாப்பிள்ளே கெடச்சுட்டான்
கைப் புடிச்சுக் கொடுத்துட்டான்
நேரம்தான்டா
லுலுலுலு
கல்யாணமா கல்யாணம்
இது சூப்பரான கல்யாணம்
கல்யாணமா கல்யாணம்
இது சூப்பரான கல்யாணம்
Ramesh Khanna, Gangai Amaran And Minmini
Haei Naanan Naanan Nannaa Naanan Nannaa
Haa One Haa Two Haa Three Haa Four
Haei Naanan Naanan Nannaa Naanan Nannaa
Haa One Haa Two Haa Three Haa Four
Chaakku Chakkaa Chakkaarae
Cheekku Chikkaa Chikkaarae
Daakku Dakku Dakkaarae
Hae Haei
Chaakku Chakkaa Chakkaarae
Cheekku Chikkaa Chikkaarae
Daakku Dakku Dakkaarae
Hae Haei
Naan Thaan Maappillae
Naan Porandha Naattilae Hooo
Naan Thaan Maappillae
Naan Porandha Naattilae
Superaana Ponnu Onna Thaedi
Kai Pudippen Paattu Onna Paadi
Haa Onakku Nalla
Poruthamaana Jodi
Vaachirukku Noothil Oru Kodi
Kaaru Ingae Oorudhu
Nalla Naeram Pogudhu
Thambi Thambi
Unga Maruti Suzukikkae
Maadu Edhukkaiyae
Anbu Thambi
Naan Thaan Maappillae
Hae Hae Haei
Naan Porandha Naattilae
Hae Hae Haei
Nee Thaan Roattilae
Dha Hae Durr
Ponnu Angae Veettilae
Hae Maattu Vandiyila Maappilla Vandhaachu
Maappilla Vandhaar Maappilla Vandhaar
Maattu Vandiyila
Apdiyaa Maappillaikku Thanniya Kaattu
Maattukku Kaappi Kudu
Haa
Maattukku Kaappi Kudu
Maappillaikku Thanni Kaattu
Haa
Maappillaikku Thanni Kuduthaa Enna
Kaappi Kuduthaa Ennappaa
Sandhosathula Thaathaakku Onnum Puriyala
Maappilla Kedandhu Thudikkiraaru
Ada Ponna Vara Chollunga
Thaathaa Ponna Vara Chollunga
Ponnu Konjam Age Daa Irukkaa
Adhu Yen Chitthi Maappilla
Ho Paattu Varumaa
Ponnukku Paattu Varumaa
Bagya Lashmi Mmm
Miyaa Miyaa Poonai Kutti
Veettai Chuthum Poonai Kutti
Aththaan Manasu Vella Katti
Avar Azhagai Cholladi Chella Kutti
Nalla Sagunam
Ponnukku Paattu Varumaannu Kaettaa
Paattaiyae Paadi Kaattittaa Pongo
Haiyo
Seethaa Thaedum
Sri Raaman Neeyae
Nee Thaan Endhan
Uyir Jeevan Polae
Boologamae Kondaadum
Raajaadhi Raajanae
Seethaa Thaedum Sri Raaman Neeyae
Nee Thaan Endhan Uyir Jeevan Polae
Pullaikkenna Koduppeenga
Nisagama Paama Neepa
Saani Saanipa Nipama Gamagapa
Pullaikkenna Koduppeenga
Appdi Pottu Thaakku
Thaakku Thaakkida Tharikida Thakadhimi
Thattheengu Thatthom Thattheengu Thatthom
Thadheengida Thom Thadheengida Thom
Thadheengida Thom That Thom
Enna Ippavae Thadheengida Thomaa
Paappa Iva Chinna Paappaa
Yempaa Enna Enna Keppae
Maamaa Kindal Pannalaamaa
Maamee Anju Latcham Kekkalaamaa
Azhagaana Maappillae
Aiyaiya Yaiyai Yaiyaa
Anju Latcham Kekkuraan
Azhagaana Ponnirukku Indhaa
Nee Anju Latcham Kekkuradhu Bandhaa
Yaaraavadhu Azhagaana
Ponnaiyum Kuduthu
Anju Latcham Panamum Kuduppaangalaa
Sari Vidunga Ponna Neenga Vechukkanga
Anju Latcham Panattha Mattum Kudunga
Ponna Pudichu Pochu
Adhu Pudicha Pinnum
Edhukkinnum Vetti Pechu
Haehaehae Haei
Thiruppathi Laddu Thaan
Thiruppathi Laddu Thaan
Chetti Naattu Puttu Thaan
Izhutthu Valachu Mayakki Sirikkira
Siru Ponna Pudichu Pochu
Adhu Pudicha Pinnum
Edhukkinnum Vetti Pechu
Kaana Vandha Kaatchi Enna
Velli Nilavae
Nee Kandu Vitta Kolam Enna
Velli Nilavae
Arugil Vandhaal Adhatti Nindraal
Kondu Ponaalae
Oli Mayamaana Arai Bottle
En Pockettil Irukkiradhu
Indha Kizhavi Podum Koochal Ini Mel
Kaadhil Ketkaadhu
Daei Vidinjuruchu Daa Yendhiringa
Endhirichu Vaasinga
Daei Mugoortham Pathara Manikku Daa
Ponnazhaippukku Vaasingadaa
Nilavaa Nilavaa Ingu
Nadandhu Varuvadhu
Nadhiyaa Nadhiyaa Mella
Asaindhu Varuvadhu
Boologamae Kondaadum Naal Indha Naaladi
Nilavaa Nilavaa Ingu
Nadandhu Varuvadhu
Nadhiyaa Nadhiyaa Mella
Asaindhu Varuvadhu
Pullaiyaandaana Suthi Vaappaa
Nisagama Paama Neepa
Saani Saanipa Nipama Gamagapa
Thookkam Innum Pogalappaa
Appdi Pottu Thaakku
Thaakku Thaakkida Tharikida Thakadhimi
Thattheengu Thatthom Thattheengu Thatthom
Thadheengida Thom Thadheengida Thom
Thadheengida Thom That Thom
Enna Ippavum Thadheengida Thom
Natta Nadu Raathiriyil
Kotta Kotta Muzhichirundhae
Thaali Kattum Nerathilae Thoongi Vidaadhae
Aiyarae Mandhiratha Sollu Paa
Sarva Mangala Maangalyae
Sarvaatha Saadhagae
Aiyarae Mandhiram Batthiram
Enna Maamaa Ponnu Jacket Podaama
Kavarchiyaa Irukku
Athuu Aiyaru Maappilla
Tkkathula Thaaliya Maathi Kattidaadhae
Nee Thaan Maappillae
Ponnu Kitta Maattikkittae
Ippa Yenna Kaliyaanamnaa Lesaa
Yaeppaa Thanni Pola Selavazhikkanum Kaasaa
Aamaa Yaa Raasaa
Ponna Pethutaa
Porandha Veettukkae
Baaram Thaan Daa
Lulululu
Maappillae Kedachuttaan
Kai Pudichu Koduthuttaan
Neram Thaan Daa
Lulululu
Kalyaanamaam Kalyaanam
Idhu Super Aana Kalyaanam
Kalyaanamaam Kalyaanam
Idhu Super Aana Kalyaanam