Naan Undan Thaayaaga |
---|
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேயாக வேண்டும்
ஆனதெல்லாம் ஆகட்டுமே ஆறுதலே
சேரட்டுமே ஆனந்தமே வா
நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேயாக வேண்டும்
ஆபோன காலம்
போன பின்னே
மாறிடும் காலங்கள் உந்தன் வாழ்விலே
வானம் யாவும் மேகம் வந்து
தேன்மழை ஆறாக பொங்கும் வசந்தமே
நீயும் இங்கே நானும் அங்கே
தீபம் எங்கே கோவில் இங்கே
ஏக்கமா இன்னுமா தேவையா
நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேய் ஆக வேண்டும்
ஆசோகம் கொண்டு
சோர்ந்து நின்றால்
ஆயிரம் துன்பங்கள் உன்னை சேருமே
வாழ்க என்று ஆசை கொண்டால்
காவிய இன்பங்கள் என்றும் கோடியே
காதல் உள்ளம்
கண்ணில் நிற்கும்
காதல் கொள்ளும் பாசம் சொல்லும்
நேசமே தாய்மையின் கீதமே
நான் உந்தன் தாயாக வேண்டும்
நீ எந்தன் சேய் ஆக வேண்டும்
ஆனதெல்லாம் ஆகட்டுமே ஆறுதலே
சேரட்டுமே ஆனந்தமே வா
லால லாலலா லால லாலலா
Naan Unthan Thaayaga Vendum
Nee Enthan Sei Aaga Vendum
Aanathelaam Aagatumae Aaruthalae
Serattumae Aananthamae Vaa
Naan Unthan Thaayaga Vendum
Nee Enthan Sei Aaga Vendum
Aah Pona Kaalam Pona Pinnae
Maaridum Kaalangal Unthan Vaazhvilae
Vaanam Yaavum Megam Vanthu
Thaenmazhai Aaraga Pongum Vasanthamae
Neeyum Ingae Naanum Angae
Deepam Engae Kovil Ingae
Yekkama Innuma Thevaiyaa
Naan Unthan Thaayaga Vendum
Nee Enthan Sei Aaga Vendum
Aaahsogam Kondu Sornthu Nindraal
Aayiram Thunbangal Unnai Serumae
Vaazhga Endru Aasai Kondaal
Kaaviya Inbangal Endrum Kodiyae
Kaathal Ullam Kannil Nirkum
Kaathal Kollum Paasam Sollum
Nesamae Thaaimayin Geethamae
Naan Unthan Thaayaga Vendum
Nee Enthan Sei Aaga Vendum
Aanathelaam Aagatumae Aaruthalae
Serattumae Aananthamae Vaa
Lalaala Laalaala Laalaalaa