Nadhi Engae Pogiradhu

Nadhi Engae Pogiradhu Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : கே வி மகாதேவன்

நதி எங்கே போகிறது
கடலைத் தேடி
நாளெங்கே போகிறது
இரவைத் தேடி

நிலவெங்கே போகிறது
மலரைத் தேடி
நினைவெங்கே போகிறது
உறவைத் தேடி

நதி எங்கே போகிறது
கடலைத் தேடி

ராகங்கள் நூறு வரும்
வீணை ஒன்று
மேகங்கள் ஓடி வரும்
வானம் ஒன்று

எண்ணங்கள் கோடி வரும்
இதயம் ஒன்று
எண்ணங்கள் கோடி வரும்
இதயம் ஒன்று
இன்பங்கள் அள்ளி வரும்
பெண்மை ஒன்று

நதி எங்கே போகிறது
கடலைத் தேடி


பள்ளியறை பெண்மனதில்
ஏக்கம் ஏக்கம்
பக்கத்தில் துணையிருந்தால்
வெட்கம் வெட்கம்

இளமைக்குள் ஆடிவரும்
இனிமை கண்டு
இளமைக்குள் ஆடிவரும்
இனிமை கண்டு
இன்றே நாம் காணுவது
இரண்டில் ஒன்று

நதி எங்கே போகிறது
கடலைத் தேடி
நாளெங்கே போகிறது
இரவைத் தேடி

நிலவெங்கே போகிறது
மலரைத் தேடி
நினைவெங்கே போகிறது
உறவைத் தேடி

ஆண் மற்றும்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


Nadhi Engae Pogiradhu
Kadalai Thedi
Naal Engae Pogiradhu
Iravai Thedi

Nilavengae Pogiradhu
Malarai Thedi
Ninaivengae Pogiradhu
Uravai Thedi

Nadhi Engae Pogiradhu
Kadalai Thedi

Raaganggal Nooru Varum
Veenai Ondru
Megangal Odi Varum
Vaanam Ondru

Ennanggal Kodi Varum
Idhayam Ondru
Inbangal Alli Varum
Penmai Ondru

Nadhi Engae Pogiradhu
Kadalai Thedi

Palliyarai Pen Manadhil
Yekkam Yekkam
Pakkathil Thunaiyirundhaal
Vetkam Vetkam


Ilaimaikkul Aadi Varum
Inimai Kandu
Indrae Naam Kaanuvadhu
Irandil Ondru

Nadhi Engae Pogiradhu
Kadalai Thedi
Naal Engae Pogiradhu
Iravai Thedi

Nilavengae Pogiradhu
Malarai Thedi
Ninaivengae Pogiradhu
Uravai Thedi

Male &
Hmmmmm Mmmhmmmm



Nadhi Engae Pogiradhu Song Lyrics From Iruvar Ullam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies