Nagumo

Nagumo Lyric In English


நகுமோ ஹே
சுகமோ வெட்கம் விடுமோ
முத்தம் போடும் போது மூடும்
இளங்கொடி

நகுமோ ஹே
சுகமோ வெட்கம் தகுமோ
முத்தம் போடும் போது ஆடும்
இளங்கொடி

நகுமோ ஹே
சுகமோ வெட்கம் விடுமோ
முத்தம் போடும் போது மூடும்
இளங்கொடி நகுமோ ஓஓஓஓ
ஓஓ ஓஓ

வெள்ளி கொலுசு
இது ஓசை ஓசை இட
வெள்ளிக் கிழமையில்
ஆசை ஆசை வர
முத்தம் தருகையில் மீசை
மீசை வந்து மோகம்
தூண்டிவிடுதே

உச்சந்தலையில
என்னை எண்ணிக் கொண்டு
உள்ளங்கால் வரை பின்னி
பின்னிக்கொண்டு முத்தம்
தருகையில் மோகமான கிளி
உதட்ட கடிச்சு விட்டதே

நெசமா
நெசந்தான்
காயமா
பாருமா
ரி ரி க
ப ப க
ரி ரி க
ப ப க

ஆண் & க ரி ச நி ச
நி ச நி தா ப த ச ரி

நகுமோ
ஹே சுகமோ
வெட்கம் விடுமோ
முத்தம் போடும்
போது ஆடும் இளங்கொடி
நகுமோ ஓஓ ஓஓ
ஓஓஓஓஓ


அல்லி மலர்வது
இரவு நேரத்துல மல்லி
மலர்வது மாலை நேரத்துல
பெண்மை மலர்வது எந்த
நேரத்துல எங்க கண்டு பிடிச்ச

கட்டை விரல்
கொண்டு கோலம்
போடுகையில் கண்ணின்
கடைவிழி சாய்ந்து மூடுகையில்
காலின் கொலுசுகள் தாளம்
ஆடுகையில் பெண்மை
மலர்ந்து நிற்குமே

சரியா
சரிதான்
பரிசு
இதுதான்
ரி ரி க
ப ப க
ரி ரி க
ப ப க

ஆண் & க ரி ச நி ச
நி ச நி தா ப த ச ரி

நகுமோ ஹே
சுகமோ வெட்கம் விடுமோ
முத்தம் போடும் போது மூடும்
இளங்கொடி

நகுமோ ஹே
சுகமோ வெட்கம் தகுமோ
முத்தம் போடும் போது ஆடும்
இளங்கொடி

நகுமோ ஓஓஓஓ
ஓஓ ஓஓ


Nagumo Hey Sugamo Vetkam Vidumo
Mutham Podum Bodhu Moodum Ilankodi

Nagumo Hey Sugamo Vetkam Thagumo
Mutham Podum Bodhu Aadum Ilankodi

Nagumo Hey Sugamo Vetkam Vidumo
Mutham Podum Bodhu Moodum Ilankodi
Nagumoo Ooo Oo Oo

Velli Kolusu Idhu Osai Osai Ida
Velli Kizhamaiyil Aasai Aasai Vara
Mutham Tharugaiyil Meesai Meesai Vandhu
Mogam Thoondi Vidudhae

Uchandhalaiyila Ennai Enni Kondu
Ullankaal Varai Pinni Pinni Kondu
Mutham Tharugaiyil Mogamana Kili
Udhata Kadichu Vittadhae

Nesamaa   Nesandhaan

Kaayamaa   Paarumaa

Ri Ri Ga   Pa Pa Ga

Ri Ri Ga   Pa Pa Ga

Male & Ga Ri Sa / Ni Sa Ni
Sa Ni Dha / Pa Dha Sa Ri

Nagumo

Hey Sugamo

Vetkam Vidumo


Mutham Podum Bodhu Aadum Ilankodi

Nagumoo Ooo Oo Ooooo

Alli Malarvadhu Iravu Nerathula
Malli Malarvadhu Maalai Nerathula
Penmai Malarvadhu Endha Nerathula
Enga Kandu Pidicha

Kattai Viral Kondu Kolam Podugaiyil
Kannin Kadai Vizhi Saaindhu Moodugaiyil
Kaalin Kolusugal Thaalam Aadugaiyil
Penmai Malarndhu Nirkumae

Seriyaa Seri Thaan

Parisu Idhu Thaan

Ri Ri Ga Pa Pa Ga

Ri Ri Ga Pa Pa Ga

Male & Ga Ri Sa / Ni Sa Ni
Sa Ni Dha / Pa Dha Sa Ri

Nagumo Hey Sugamo Vetkam Vidumo
Mutham Podum Bodhu Moodum Ilankodi

Nagumo Heyey Sugamo Vetkam Thagumo
Mutham Podum Bodhu Aadum Ilankodi

Nagumoo Ooo Oooo Ooooo

Nagumo Song Lyrics From Arunachalam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies