Nalla Idam

Nalla Idam Lyric In English


நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
வர வேண்டும் காதல் மகராணி
இன்று முதல் இனிய சுகம்
பெற வேண்டும் வண்ண மலர் மேனி

நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
வர வேண்டும் காதல் மகராணி
இன்று முதல் இனிய சுகம்
பெற வேண்டும் வண்ண மலர் மேனி

எங்கே உன் ஜாடை விழும்
அங்கே என் ஆசை வரும்
அன்பே உன் பேர் எழுதும்
கண் பார்வை நாள் முழுதும்

நல்ல இடம் நான் வந்த இடம்
வர வேண்டும் காதல் மகராஜா
இன்று முதல் இனிய சுகம்
பெற வேண்டும் வண்ண புது ரோஜா



நித்திரை ஓடிட முத்திரை வாங்கிட
பத்தரை மாற்றுத் தங்கம்
குங்குமம் நெஞ்சினில் சங்கமமாகிட
பொங்கிடும் வெள்ளம் எங்கும்

மல்லிகைப் பூவிலும் மெல்லியதாகிய
செவ்வண்ணக் கால்கள் பின்ன
நித்தமும் ஆடிட இத்தனை நாடக
ஒத்திகை பார்ப்பதென்ன

தழுவாதோ கைகள் தானாக
உன்னால் கனிந்தேன் கனியாக


நல்ல இடம் நீ வந்த இடம்
வர வேண்டும் காதல் மகராஜா
இன்று முதல் இனிய சுகம்
பெற வேண்டும் வண்ண புது ரோஜா

லலலல லல லாலாலாலலலளல்ல லா
ஆஹாஆஅஆஅஆ

கட்டழகானது ஒட்டுறவாடிட
எண்ணங்கள் தேடிப் போகும்
சித்திரப் பூமகள் முத்தமளந்திட
எத்தனைக் காலம் ஆகும்

முத்து மணிக் கிளி கொத்து மலர்க் கொடி
தித்தித்த வார்த்தை சொல்வாள்
வட்ட நிலா ஒளி பட்ட இடத்தினில்
சந்திக்க வேண்டும் என்பாள்

இதமான இன்பம் சேராதோ
இன்றே இதயம் குளிராதோ

நல்ல இடம் நான் வந்த இடம்
வர வேண்டும் காதல் மகராஜா
இன்று முதல் இனிய சுகம்
பெற வேண்டும் வண்ண புது ரோஜா

லலலா
ஆஹாஆஅஆஅஆஅ
லலலாஆஹாஆஅஆஅஆஅ


Nalla Idam Nee Vantha Idam
Varavaendum Kaadhal Maharaani
Indru Mudhal Iniya Sugam
Peravaendum Vanna Malar Maeni

Nalla Idam Nee Vantha Idam
Varavaendum Kaadhal Maharaani
Indru Mudhal Iniya Sugam
Peravaendum Vanna Malar Maeni

Engae Un Jaadai Vizhum
Angae En Aasai Varum
Anbae Un Paer Ezhudhum
Kann Paarvai Naal Muzhudhum

Nalla Idam Naan Vantha Idam
Varavaendum Kaadhal Maharaaja
Indru Mudhal Iniya Sugam
Peravaendum Vanna Pudhu Rojaa



Niththirai Odida Muthirai Vaangida
Paththarai Maatru Thangam
Kungumam Nenjinil Sangamam Aagida
Pongidum Vellam Engum

Malligai Poovinum Melliyadhaagiya
Sevvanna Kaalgal Pinna
Niththamum Aadida Ithanai Naadagam
Othigai Paarppadhenna

Thazuvaadho Kaigal Thaanaaga
Unnaal Kaninthaen Kaniyaaga


Nalla Idam Nee Vantha Idam
Varavaendum Kaadhal Maharaaja
Indru Mudhal Iniya Sugam
Peravaendum Vanna Pudhu Rojaa

Lalalala Lala Laaalalalalalalalalla Laaa
Aahaaaaaaaaaaaa
Aahaaaaaaaaaaaa

Kattazhagaanadhu Otturavaagida
Ennangal Thaedi Pogum
Siththira Poomagal Mutham Alanthida
Ethanai Kaalam Aagum

Muthu Manikkili Kothu Malarkkodi
Thiththiththa Vaarthai Solvaal
Vatta Nilaa Oli Patta Idathinil
Santhikka Vaendum Enbaal

Idhamaana Inbam Saeraadho
Indrae Idhayam Kuliraadho

Nalla Idam Nee Vantha Idam
Varavaendum Kaadhal Maharaaja
Indru Mudhal Iniya Sugam
Both : Peravaendum Vanna Pudhu Rojaa

Lalalaa
Aahaaaaaaaaaaaa
Lalalaa
Aahaaaaaaaaaaaa

Nalla Idam Song Lyrics From Galatta Kalyanam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies