Nallai Allai

Nallai Allai Lyric In English


வானில் தேடி
நின்றேன் ஆழி நீயடைந்தாய்
ஆழி நான் விழுந்தால்
வானில் நீ எழுந்தாய்

என்னை நட்சத்திரக்காட்டில்
அலையவிட்டாய் நான் என்ற எண்ணம்
தொலையவிட்டாய்

நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நன்னிலவே
நீ நல்லையல்லை நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நல்லிரவே நீ நல்லையல்லை

ஒளிகளின் தேடல்
என்பதெல்லாம் மௌனத்தில்
முடிகின்றதே மௌனத்தின்
தேடல் என்பதெல்லாம்
ஞானத்தில் முடிகின்றதே

நான் உன்னைத்தேடும்
வேலையிலே நீ மேகம் சூடி
ஓடிவிட்டாய்

நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நன்னிலவே
நீ நல்லையல்லை நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நல்லிரவே நீ நல்லையல்லை




முகை முகில்
மொட்டென்ற நிலைகளிலே
முகந்தொட காத்திருந்தேன்
மலா் என்ற நிலைவிட்டுப் பூத்திருந்தாய்
மனம் கொள்ள காத்திருந்தேன்

மகரந்தம் தேடி
நுகரும் முன்னே வெயில்
காட்டில் வீழ்ந்துவிட்டாய்

நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நாறும்பூவே
நீ நல்லையல்லை நல்லையல்லை
நல்லையல்லை முல்லை கொள்ளை நீ
நல்லையல்லை



Vaanil Thedi Nindren
Aazhi Nee Adaindhaai
Aazhi Naan Vizhunthaal
Vaanil Nee Ezhundhai

Ennai Natchathira Kattil
Alayavittai
Naan Endra Ennam
Tholayavittaai

Nallai Allai Nallai Allai
Nannilavae Nee Nallai Allai
Nallai Allai Nallai Allai
Nalliravae Nee Nallai Allai

Oligalin Thedal Enbadhellam
Mounathil Mudigindradhae
Mounathin Thedal Enbadhellam
Gnyaanathil Mudigindradhaeaeeee

Naan Unnai Thedum
Velaiyilae Nee
Megam Soodi
Odivittaaiii

Nallai Allai Nallai Allai
Nannilavae Nee Nallai Allai
Nallai Allai Nallai Allai
Nalliravae Nee Nallai Allai


Ooooooooohhoooo
Ohooooooohooooooohooo

Mugai Mugil
Mottendra Nilaigalilae
Muganthoda Kaathirundhen
Malar Endra Nilai Vittu
Pooththirundhaai
Manam Kolla Kaathirunthenn

Magarandham Thedi
Nugarum Munnae
Veyil Kaattil Veezhndhuvittaai

Nallai Allai Nallai Allai
Naarumpoovae Nee Nallai Allai
Nallai Allainallai Allai
Mullai Kollai Nee Nallai Allai

Oohoooohoooohoo
Ohoooo

Nallai Allai Song Lyrics From Kaatru Veliyidai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies