Nalvazhthu Naan Solluven |
---|
நல் வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
நல்லபடி வாழ்கவென்று
நல் வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
நல்லபடி வாழ்கவென்று
கல்யாண கோவிலிலே
கணவன் ஒரு தெய்வமம்மா
கல்யாண கோவிலிலே
கணவன் ஒரு தெய்வமம்மா
நல் வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
நல்லபடி வாழ்கவென்று
நல்லபடி வாழ்கவென்று
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஸ்ரீ ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண
அனைவரும் : ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஸ்ரீ ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண
அனைவரும் : ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண ஹரே ராம்
போடுவது பொன் தாலி
தாலி ஒரு பொன்வேலி
போடுவது பொன் தாலி
தாலி ஒரு பொன்வேலி
வேலியினை தாண்டாதே
வேதனையை வாங்காதே
மாட புறாவில் ஜோடி புறா உண்டு
ஜோடியை பிரிந்த பின் வாழும் புறா இல்லை ஏன்
ஏன்
மாட புறாவில் ஜோடி புறா உண்டு
ஜோடியை பிரிந்த பின் வாழும் புறா இல்லை ஏன்
ஏன்
அதுதான் மானம் ஆஹாஹா
ஆஹா ஹாஒன் டு த்ரீ போர் பைவ் சிக்ஸ்
செவன் எய்ட் பதில் பதி பதில்
நல் வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன்
நல்லபடி வாழ்கவென்று
நல்லபடி வாழ்கவென்று
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஸ்ரீ ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண
அனைவரும் : ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஹரே ராம்
ஸ்ரீ ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண
அனைவரும் : ஹரே கிருஷ்ண ஹரே கிருஷ்ண ஹரே ராம்
மாப்பிள்ளையை வெறுத்தாலும்
வாசல் படி தாண்டாதே
மாப்பிள்ளையை வெறுத்தாலும்
வாசல் படி தாண்டாதே
கோபம் கொண்டு உதைத்தாலும்
கொண்டவனை வதைக்காதே
யாரிடம் குறை இல்லை
யாரிடம் தவறில்லை
வாழ்வது ஒரு முறை
வாழ்த்தட்டும் தலைமுறை
வா ஹ வா
யாரிடம் குறை இல்லை
யாரிடம் தவறில்லை
வாழ்வது ஒரு முறை
வாழ்த்தட்டும் தலைமுறை
வா ஹ வா
ஆஹா ஹாஒன் டு த்ரீ போர் பைவ் சிக்ஸ்
செவன் எய்ட் பதில் பதி பதில்
Nalvaazhthu Naan Solluven
Nallapadi Vaazhgavendru
Nalvaazhthu Naan Solluven
Nallapadi Vaazhgavendru
Kalyaana Kovililae
Kanavan Oru Dheivam Ammaa
Kalyaana Kovililae
Kanavan Oru Dheivam Ammaa
Nalvaazhthu Naan Solluven
Nallapadi Vaazhgavendru
Nallapadi Vaazhgavendru
Harae Raam
Harae Raam
Harae Raam
Harae Raam
Sri Harae Krishna Harae Krishna
All : Harae Krishna Harae Krishna Harae Raam
Harae Raam
Harae Raam
Harae Raam
Harae Raam
Sri Harae Krishna Harae Krishna
All : Harae Krishna Harae Krishna Harae Raam
Poduvadhu Pon Thaali
Thaali Oru Pon Vaeli
Poduvadhu Pon Thaali
Thaali Oru Pon Vaeli
Vaeliyinai Thaandaadhae
Vaedhanaiyil Vaangaathae
Maada Puraavilum Jodi Puraa Undu
Jodiyai Pirindha Pin Vaazhum Puraa Illai Yaenyaen
Maada Puraavilum Jodi Puraa Undu
Jodiyai Pirindha Pin Vaazhum Puraa Illai Yaenyaen
Adhu Thaan Maanam
Aahaa Haa One Two Three Four Five Six
Seven Eight Badhil Badhil Badhil
Nalvaazhthu Naan Solluven
Nallapadi Vaazhgavendru
Nallapadi Vaazhgavendru
Harae Raam
Harae Raam
Harae Raam
Harae Raam
Sri Harae Krishna Harae Krishna
All : Harae Krishna Harae Krishna Harae Raam
Harae Raam
Harae Raam
Harae Raam
Harae Raam
Sri Harae Krishna Harae Krishna
All : Harae Krishna Harae Krishna Harae Raam
Maappillaiyai Veruthaalum
Vaasal Padi Thaandaadhae
Maappillaiyai Veruthaalum
Vaasal Padi Thaandaadhae
Kobam Kondu Udhaithaalum
Kondavanai Marakkaadhae
Yaaridam Kurai Illai
Yaaridam Thavarillai
Vaazhvadhu Oru Murai
Vaazhthattum Thalaimurai
Vaa Ha Vaa
Yaaridam Kurai Illai
Yaaridam Thavarillai
Vaazhvadhu Oru Murai
Vaazhthattum Thalaimurai
Vaa Ha Vaa
Aahaa Haa One Two Three Four Five Six
Seven Eight Badhil Badhil Badhil