Namma Veettu Pillai Theme

Namma Veettu Pillai Theme Lyric In English


ஹாஹாஹாஹாஹா

எப்போது சீரும்
புது வீரம் நெஞ்சில் துள்ள ஹே
தப்பாது நியாயம்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே

கெத்தாக மாறும்
இவன் பேர கத்தி சொல்ல ஹே
சொத்தாக சேரும்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே



ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா

ஹாஹா

ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா

ஹாஹாஹாஹா


முட்டாத வானம்
இவன் அன்புக்கு ஒரே எல்லை ஹே
கட்டாத காளை
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே

மச்சான வெல்ல
இவன் முன்ன யாரும் இல்ல ஹே
பண்பால மிஞ்சும்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே



ஹாஹாஹாஹா
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா

எப்போது சீரும்
புது வீரம் நெஞ்சில் துள்ள ஹே
தப்பாது நியாயம்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே

கெத்தாக மாறும்
இவன் பேர கத்தி சொல்ல ஹே
சொத்தாக சேரும்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே


Haahaahaahaa

Eppodhum Seerum
Pudhu Veeram Nenjil Thulla Hae
Thappadhu Nyaayam
Ivan Namma Veettu Pillai Hae

Geththaaga Maarum
Ivan Pera Kaththi Solla Hae
Soththaaga Serum
Ivan Namma Veettu Pillai Hae



Haa Haa Haa Haaa
Haa Haa Haa Haa

Haahaaa

Haa Haa Haa Haaa
Haa Haa Haa Haa

Haahaahaahaa


Muttadha Vaanam
Ivan Anbukku Oru Ella Hae
Kattadha Kaala
Ivan Namma Veetu Pilla Hae

Machaana Vella
Ivan Munna Yaarum Illa Hae
Panbaala Minjum
Ivan Namma Veettu Pillai Hae



Haa Haa Haa Haaa
Hmmm Mmm Mmm Mmm
Hoi Hoi Hoi Hoi

Haa Haa Haa Haaa
Haa Haa Haa Haa

Eppodhum Seerum
Pudhu Veeram Nenjil Thulla Hae
Thappadhu Nyaayam
Ivan Namma Veettu Pillai Hae

Geththaaga Maarum
Ivan Pera Kaththi Solla Hae
Soththaaga Serum
Ivan Namma Veettu Pillai Hae

Namma Veettu Pillai Theme Song Lyrics From Namma Veettu Pillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies