Narmada

Narmada Lyric In English


கெடுத்தாயே தூக்கம்
செவ்வனே
ஆனாயே சுவாசம்
ஓ யேஹே

 அவள் இதழ் ஓரம்
என் ஏக்கம் மறைந்தது
காதல் மலர்ந்தது

சிக்கி ஏனோ ஏனோ
நெஞ்சம் துடிக்கிறதே
உன்னைப் பார்க்க பார்க்க
உடல் நடுக்கம்
உடல் உரச உரச நெருப்பாகிறதே
நான் பஞ்சாக

சிக்கி ஏனோ ஏனோ
நெஞ்சம் துடிக்கிறதே
உன்னைப் பார்க்க பார்க்க
உடல் நடுக்கம்
உடல் உரச உரச நெருப்பாகிறதே
நான் பஞ்சாகஆஅ

நர்மதா நர்மதா நர்மதா சொல்
நர்மதா தாகமா மோகமா சொல்
நர்மதா என் நர்மதா

சிக்கி ஏனோ ஏனோ
நெஞ்சம் துடிக்கிறதே
உன்னைப் பார்க்க பார்க்க
உடல் நடுக்கம்
உடல் உரச உரச நெருப்பாகிறதே
நான் பஞ்சாக

கெடுத்தாயே தூக்கம்
ஆனாயே சுவாசம்
அவள் இதழ் ஓரம்

விழி மூடினேன்
முகம் பார்க்கிறேன்
மடி தேடினேன் நர்மதா
நீ இல்லை என்றால்
என் பிறப்பில் அர்த்தம் ஏது

மழை பெய்யுதே
பூ பூக்குதே
நீ எந்தன் தேனா
வானத்தோடு நீலம்போலே
ஒன்றாக என்றும் வாழ்வோம்

சரிகிறது என் மனது
கை கொடுத்தது என் நிலவு
உயிர் சேருது என் இதயம்
புதுசாக நம் ஜனனம்

நர்மதா நர்மதா நர்மதா
என் காதலியே

சிக்கி ஏனோ ஏனோ
நெஞ்சம் துடிக்கிறதே
உன்னைப் பார்க்க பார்க்க
உடல் நடுக்கம்


உடல் உரச உரச
நெருப்பாகிறதே
நான் பஞ்சாகஆ

அழகாய் அவள்
வருவாள் இவள்
துடிப்பால் என்னைக் கண்டதும்
இன்னும் என்ன சொல்ல
உன் மனதில் நானும் சேர

பதமாய் இவன்
குணத்தால் அவன்
தந்தான் இரு கண்களை
கையில் உன்னைத் தாங்கி
காலம் முழுதும் காத்துக்கொள்வேன்

நிழல் போலே
நான் வருவேன்
என் தமிழ் போல்
உயிர் கொடுப்பேன்

சொல்ல மறந்தேன்
என் வலியை
புரிந்து கொள்ளு படபடப்பை

நர்மதா நர்மதா நர்மதா
என் காதலியே

சிக்கி ஏனோ ஏனோ
நெஞ்சம் துடிக்கிறதே
உன்னைப் பார்க்க பார்க்க
உடல் நடுக்கம்
உடல் உரச உரச நெருப்பாகிறதே
நான் பஞ்சாக

சிக்கி ஏனோ ஏனோ
நெஞ்சம் துடிக்கிறதே
உன்னைப் பார்க்க பார்க்க
உடல் நடுக்கம்
உடல் உரச உரச நெருப்பாகிறதே
நான் பஞ்சாக

நர்மதா நர்மதா நர்மதா சொல்
நர்மதா தாகமா மோகமா சொல்
நர்மதா

கெடுத்தாயே தூக்கம்
ஆனாயே சுவாசம்  என் நர்மதா
 கெடுத்தாயே தூக்கம்
ஆனாயே சுவாசம்  ஆநர்மதா
 கெடுத்தாயே தூக்கம்


Keduthaai Thookkam
Aanaai Swaasam
Aval Idhazh Oram

En Yekkam Maraindhadhu
Kaadhal Malarndhadhu
Ohooo Oo Hoo Oo

Sikki Yeno Yeno Nenjam
Thudikkiradhae
Unnai Paarka Paarka Nadukkam
Udal Urasa Urasa Neruppaagiradhae
Naan Panjaaga

Sikki Yeno Yeno Nenjam
Thudikkiradhae
Unnai Paarka Paarka Nadukkam
Udal Urasa Urasa Neruppaagiradhae
Naan Panjaaga

Narmada Narmadha Narmada Sol
Narmadha Thaagama Mogama Sol
Narmadha En Narmadha

Sikki Yeno Yeno Nenjam
Thudikkiradhae
Unnai Paarka Paarka Nadukkam
Udal Urasa Urasa Neruppaagiradhae
Naan Panjaaga

Keduthaai Thookkam
Aanaai Swaasam
Aval Idhazh Oram

Vizhi Moodinen Mugam Paarkkiren
Madi Thedinen Narmadha
Nee Illai Endraal
En Pirappil Artham Yedhu

Mazhai Peiyavae Poo Pookkudhae
Nee Endhan Perazhagan
Vaanathodu Neelam Polae
Ondraaga Vaazhvom

Sarigiradhu En Manadhu
Kai Koduthadhu En Nilavu
Uyir Serudhu En Idhayam
Pudhusaaga Nam Jananam
Narmadha Narmadha Narmadha
En Kaadhaliyae


Sikki Yeno Yeno Nenjam
Thudikkiradhae
Unnai Paarka Paarka Nadukkam
Udal Urasa Urasa Neruppaagiradhae
Naan Panjaaga

Azhagaai Aval Varuvaal Ival
Thudippaal Enai Kandadhum
Innum Enna Solla
Un Manadhil Naanum Sera

Padhamaai Ival
Gunathaal Avan
Thandhaan Iru Kangalai
Kaiyil Unnai Thaangi
Kaalam Muzhudhum Kaathukolven

Nizhal Polae Naan Varuven
En Thamizh Pol Uyir Koduppen
Solla Marandhen En Valiyai
Purindhukollu Pada Padappai
Narmada Narmada Narmada
En Kaadhaliyae

Sikki Yeno Yeno Nenjam
Thudikkiradhae
Unnai Paarka Paarka Nadukkam
Udal Urasa Urasa Neruppaagiradhae
Naan Panjaaga

Sikki Yeno Yeno Nenjam
Thudikkiradhae
Unnai Paarka Paarka Nadukkam
Udal Urasa Urasa Neruppaagiradhae
Naan Panjaaga

Narmada Narmadha Narmada Sol
Narmadha Thaagama Mogama Sol
Narmadha En Narmadha

Keduthaai Thookkam
Aanaai Swaasam
En Narmadha
Keduthaai Thookkam
Aanaai Swaasam
Aaanarmadha
Keduthaai Thookkam

Narmada Song Lyrics From Kandaen | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies