Naru Naru Narumugaiye

Naru Naru Narumugaiye Lyric In English


நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே

நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே

காற்றின் அலை போலே நெஞ்சம் அலைகிறதே
காணும் இடமெல்லாம் காதல் படர்கிறதே

நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே



உன் பார்வை ஆயிரம் மொழி சொல்லும் அன்பே அன்பே
உன் இதழ்கள் ஆயிரம் கதை சொல்லும் அன்பே
உன் சின்ன புன்னகை சிறை செய்யும் அன்பே அன்பே
உன் மௌனம் தீயாய் எனை கொல்லும் அன்பே
ஓ ஹோ ஹோ இன்பமாய் இம்சைகள் செய்வாய் அன்பே என் அன்பே
இதயத்தில் மழையென பொழிந்தாய் அன்பே ஹே
ஓ ஹோ ஹோ காதல் ஒரு வன்முறை தானே அன்பே என் அன்பே
இது கடவுளின் செய்முறை அல்ல அன்பே

நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே

உன் கவிதை ஆயிரம் பொய் சொல்லும் அன்பே அன்பே
அது தெரிந்து என் மனம் தலை ஆட்டும் அன்பே
நீ கடந்துப் போகையில் கரைகின்றேன் அன்பே அன்பே
உனைக் காணும் நொடி எல்லாம் மலர்கின்றேன் அன்பே
ஓ ஹோ ஹோ கனவினால் இரவினைத் தின்றாய் அன்பே என் அன்பே
உன் காதலால் என்னையும் கொன்றாய் அன்பே ஓஓ
ஓ ஹோ ஹோ நியூட்டனின் விதிகளை மீறி அன்பே என் அன்பே
நான் மிதக்கிறேன் பூமிக்கு மேலே அன்பே ஓ ஹோ ஹோ

நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே


Naru Naru Narumugaiyae
En Kaadhal Devathaiyae
Karu Karu Karu Vizhiyae
Enai Veezhthum Perazhagae

Naru Naru Narumugaiyae
En Kaadhal Devathaiyae
Karu Karu Karu Vizhiyae
Enai Veezhthum Perazhagae

Kaatrin Alai Pola Nenjam Alaigiradhae
Kaanum Idam Ellaam Kaadhal Padargiradhae

Naru Naru Narumugaiyae
En Kaadhal Devathaiyae
Karu Karu Karu Vizhiyae
Enai Veezhthum Perazhagae

Naru Naru Narumugaiyae
En Kaadhal Devathaiyae
Karu Karu Karu Vizhiyae
Enai Veezhthum Perazhagae



Un Paarvai Aayiram Mozhi Sollum Anbae Anbae
Un Idhazhgal Aayiram Kadhai Sollum Anbae
Un Chinna Punnagai Sirai Seiyum Anbae Anbae
Un Mounam Theeyaai Enai Kollum Anbae
Oh Ho Ho Inbamaai Imsaigal Seivaai Anbae En Anbae
Idhayathil Mazhaiyena Pozhindhaai Anbae Hey
Oh Ho Ho Kaadhal Oru Vanmurai Thaanae Anbae En Anbae
Idhu Kadavulin Seimurai Alla Anbae


Naru Naru Narumugaiyae
En Kaadhal Devathaiyae
Karu Karu Karu Vizhiyae
Enai Veezhthum Perazhagae

Naru Naru Narumugaiyae
En Kaadhal Devathaiyae
Karu Karu Karu Vizhiyae
Enai Veezhthum Perazhagae

Un Kavithai Aayiram Poi Sollum Anbae Anbae
Adhu Therindhum En Manam Thalai Aattum Anbae
Nee Kadanthu Pogaiyil Karaigindren Anbae Anbae
Unai Kaanum Nodi Ellaam Malargindren Anbae
Oh Ho Ho Kanavinaal Iravinai Thindraai Anbae En Anbae
Un Kaadhalaal Ennaiyum Kondraai Anbae
Oh Ho Ho Newtonin Vidhigalai Meeri Anbae En Anbae
Naan Midhakkiren Bhoomikku Melae Anbae Oh Ho Ho Oo

Naru Naru Narumugaiyae
En Kaadhal Devathaiyae
Karu Karu Karu Vizhiyae
Enai Veezhthum Perazhagae

Naru Naru Narumugaiyae
En Kaadhal Devathaiyae
Karu Karu Karu Vizhiyae
Enai Veezhthum Perazhagae

Naru Naru Narumugaiye Song Lyrics From Sundaattam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies