Nee Appothu

Nee Appothu Lyric In English


ஏ கட்டில் இல்ல
மெத்தை இல்ல
பாய போடு
நான் கண் உறங்க
பக்கம் வந்து ராகம் பாடு
ஏ ராத்திரிக்கு நீ இருந்தா
குளிர் போகும்
நீ ஆதரிச்சா சொர்க்கம்
இங்க வந்து போகும்

நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
ஆஹாஹா
இப்ப அடையாளம்
தெரியவில்லை
ஆஹாஹா
அட என்னமோ சொல்லுற
அட என்னமோ சொல்லுற
எங்கயோ கிள்ளுற

என் போதை தெளியவில்லை
ஆஹாஹா
அட என்னான்னு
விளங்கவில்லை
ஆஹாஹா

நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
ஆஹாஹா
இப்ப அடையாளம்
தெரியவில்லை
ஆஹா

நேத்து பார்த்தேன்
கொஞ்சி போன புள்ள
இப்ப பார்த்த நெஞ்சு
தாளவில்லை
வார்த்தையால சொல்ல
ஏதும் இல்ல வாரி போட்டா
ஏதும் சேதம் இல்ல

ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்

எடுத்து போன என்னோடு நெஞ்சு
இன்னும் வந்து சேரவில்லை
கொடுத்து போன பூவான காயம்
கொஞ்சம் கூட ஆறவில்லை
நீரோட சேர்ந்த ஹே
நீரோட சேர்ந்த
நீராக நாங்க
சேர்ந்தாச்சு பிரியவில்லை

அட நீ உள்ள மனசே
இல்லாம பிரிக்க
என்னால முடியவில்லை

நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
ஆஹாஹா
இப்ப அடையாளம்
தெரியவில்லை
ஆஹா


தண்ணி அடிச்சும்
சோகம் காயவில்லை
என்ன நினைச்சும்
பாசம் தேயவில்லை
கண்ணா மறைச்சேன்
காதல் செஞ்ச தொல்லை
கடைசி வரைக்கும்
பாதை மாறவில்லை

ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்ய்

விளங்கிடாத பெண்ணோடு மனசு
வேலி போட்ட மாயம் என்ன
கலங்கிடாத என்னோட நெனப்பு
காஞ்சி போகும் மர்மம் என்ன
அன்பான நெஞ்சே ஹே
அன்பான நெஞ்சே
கண்ணாடி போல
தூளாக்கி போட்ட புள்ள

நீ இல்லாம எனக்கு
சந்தோசம் ஏது
என் கண்ணு தூங்கவில்லை

நீ அப்போது பார்த்த புள்ள
ஆஹாஹா
இப்ப அடையாளம் தெரியவில்லை
ஆஹாஹா
அட என்னமோ சொல்லுறா
அட என்னமோ சொல்லுறா
என்னையே தள்ளுறா

என் போதை தெளியவில்லை
ஆஹாஹா
அட என்னான்னு
விளங்கவில்லை
ஆஹாஹா

தன்னனா தானானா
தன தன்னனா தானானா
தன்னனா தானானா
தன தன்னான தானனனா


Ye Kattil Illa Methai Illa
Paaya Podu
Naan Kan Uranga Pakkam Vanthu
Raagam Paadu
Raathirikku Nee Irundha
Kulir Pogum
Nee Aadharicha
Sorgam Inga Vanthu Pogum

Nee Appothu Paartha Pulla
Haan Haan Haan
Ippa Adayaalam Theriyavillai
Haan Haan Haan

Ada Yennamo Sollura
Ada Yennamo Sollura
Yengeyo Killura
En Bothai Theliyavillai
Haan Haan Haan
Ada Ennanu Vilanga Villai
Haan Haan Haan

Nee Appothu Paartha Pulla
Haan Haan Haan
Ippa Adayaalam Theriyavillai
Haan Haan Haan

Nethu Parthen
Konji Pona Pulla
Ippo Paartha Nenju Thaalavillai
Vaarthai Yaala Solla Yethum Illa
Vaari Potta Yethum Saedham Illa

Eduthu Pona Ennoda Nenju
Innum Vanthu Seravillai
Koduthu Pona Poovana Kaayam
Konjam Kooda Aaravillai
Neeroda Sernthaeae
Neeroda Sernthae
Neeraaga Naanga
Sernthaachi Piriyavillai
Adi Nee Ulla Manasae
Illama Pirikka Ennala Mudiyavillai

Nee Appothu Paartha Pulla
Haan Haan Haan
Ippa Adayaalam Theriyavillai
Haan Haan Haan


Thanni Adichum
Sogam Kaayavillai
Enna Nenachum Paasam Theyavillai
Kanna Maraichen
Kaadhal Senja Thollai
Kadaisi Varaikkum
Paadhai Maaravillai

Vilangidatha Pennoda Manasu
Veli Potta Maayam Enna
Kalangidatha Ennoda Nenappu
Kaanji Pogum Marmam Enna
Anbaana Nenjaeae
Anbaana Nenjae
Kannadi Pola
Thoolaaki Potta Pulla
Nee Illama Enakku
Santhosham Yethu
En Kannu Thoongavillae

Naan Appothu Paartha Pulla
Haan Haan Haan
Ippo Adayaalam Theriyavillai
Haan Haan Haan

Ada Ennamo Solluraa
Ada Ennamo Solluraa
Ennaiyae Thallura
En Bothai Theliyavillai
Haan Haan Haan
Ada Ennaanu Vilangavillai
Haan Haan Haan

Thana Thanaana Thaa Naa Naa
Thana Thanaana Thaa Naa Naa
Thanaana Thaa Naa Naa
Thana Thanaana Thaa Naa Naa

Nee Appothu Song Lyrics From Pagal Nilavu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies