Nee Engey – (Pathos)

Nee Engey – (Pathos) Lyric In English


நீ எங்கே
என் நினைவுகள் அங்கே
என் நினைவுகள் அங்கே
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்

நீ எங்கேஏ

பிறப்பிடம் வேறாய் இருந்தாலும்
என் இருப்பிடம் உனது மனமல்லவா
மறைவிடம் பார்த்தே வாழ்ந்தாலும்
என் புகலிடம் உனது மடியல்லவா

ஆயிரம் காலம் ஆன பின்னாலும்
வாழும் காதல் உறவல்லவா

நீ எங்கேஏ

நீ அறிவாய் என் வேதனையை
இங்கு நேர்ந்திருக்கும் அந்த சோதனையை
யார் தருவார் மன ஆறுதலை
உந்தன் பார்வைகள் சொல்லும் தேருதலை

மானிடர் எல்லாம் பூமியை தேடி
வாழ வைப்போம் நம் ஆசைகளை


நீ எங்கேஏ

மறந்திடவா உன்னை நான் நினைத்தேன்
மண்ணில் எறிந்திடவா மலர் சரம் தொடுத்தே
பிரிந்திடவா அந்த பாட்டிசைத்தேன்
உயிர் விடை பெறவா இந்த உடல் வளர்த்தேன்

நீ வருவாய் வந்து நிழல் தருவாய் என்று
நம்பிக்கையால் இன்று குரல் கொடுத்தேன்

நீ எங்கே
என் நினைவுகள் அங்கே
என் நினைவுகள் அங்கே
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்

நீ எங்கேஏ


Nee Engae
En Ninaivugal Angae
En Ninaivugal Angae
Nee Oru Naal Varum Varaiyil
Naan Irupaen Nathikkaraiyil
Nee Oru Naal Varum Varaiyil
Naan Irupaen Nathikkaraiyil

Nee Engaeae

Pirappidam Vaeraai Irunthaalum
En Iruppidam Unathu Manamallavaa
Maraividam Paarthae Vaazhnthaalum
En Pugalidam Unathu Madiyallavaa

Aayiram Kaalam Aana Pinaalum
Vaazhum Kadhal Uravallavaa

Nee Engaeae

Nee Arivaai En Vaethanaiyai
Ingu Naernthirukkum Antha Sothanaiyai
Yaar Tharuvaar Mana Aaruthalai
Unthan Paarvaigal Sollum Thaeruthalai

Maanidar Ellam Bhoomiyai Thaedi
Vaazha Vaippom Nam Aasaigali


Nee Engaeae

Maranthidavaa Unnai Naan Ninaithae
Mannil Erinthidavaa Malar Saram Thoduthae
Printhidavaa Antha Paattisaithaen
Uyir Vidai Peravaa Intha Udal Valarththaen

Nee Varuvaai Vanthu Nizhal Tharuvaai Endru
Nambikkaiyaal Indru Kural Koduthaen

Nee Engae
En Ninaivugal Angae
En Ninaivugal Angae
Nee Oru Naal Varum Varaiyil
Naan Irupaen Nathikkaraiyil

Nee Engaeae

Nee Engey – (Pathos) Song Lyrics From Mannippu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies