Nee Oru Kodi Malar

Nee Oru Kodi Malar Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : எம் எஸ் விஸ்வநாதன்





நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள்
எழில் உருவானவள்
நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன்
என் உயிரானவன்

நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள்
எழில் உருவானவள்
நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன்
என் உயிரானவன்

உவமைகளாலே தமயந்தி அழகை
புகழேற்றினான் ஒரு புலவன்
உவமைகளாலே தமயந்தி அழகை
புகழேற்றினான் ஒரு புலவன்

கவிதைகளாலே தசரதன் மகனை
உருவாக்கினான் ஒரு கவிஞன்
கவிதைகளாலே தசரதன் மகனை
உருவாக்கினான் ஒரு கவிஞன்

உவமைகள் எல்லாம் உயர்ந்தவை அல்ல
உண்மையில் உன்னாலே
கவிதைகள் எல்லாம் உண்மைகள் அல்ல
உன் புகழ் சொன்னாலே


நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள்
எழில் உருவானவள்
நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன்
என் உயிரானவன்

இரு கரை உயர்ந்த பொய்கையில் அன்னம்
நீராட துடிக்கும் நிலை காண்பாய்

கரையினில் காவல் இருப்பதை நெஞ்சில்
நினைத்தாலே நலமாகும் கொஞ்சம்

அலைக் கடல் நெஞ்சில் நதியென ஓடி
சங்கமம் ஆகட்டுமே

அவசரம் என்ன அறுவடை காலம்
வருவதை அறியாயோ

நீ ஒரு கோடி மலர் கூடி உருவானவள்
எழில் உருவானவள்
நீ பலர் கூடி புகழ் பாட உருவானவன்
என் உயிரானவன்


Haan Haa Haa Haaa Aaa
Haa Aaa Aaa Hahaan Haaa

Nee Oru Kodi Malar Koodi Uruvaanaval
Ezhil Uruvaanaval
Nee Palar Koodi Pugal Paada Uruvaanavan
En Uyiraanavan

Nee Oru Kodi Malar Koodi Uruvaanaval
Ezhil Uruvaanaval
Nee Palar Koodi Pugal Paada Uruvaanavan
En Uyiraanavan

Uvamaigalaalae Thamayanthi Azhagai
Pugazh Yettrinaan Oru Pulavan
Uvamaigalaalae Thamayanthi Azhagai
Pugazh Yettrinaan Oru Pulavan

Kavidhaigalaalae Thasarathan Maganai
Uruvaakkinaan Oru Kavingan
Kavidhaigalaalae Thasarathan Maganai
Uruvaakkinaan Oru Kavingan

Uvamaigal Ellam Uyarndhavai Alla
Unmaiyil Unnaalae
Kavidhaigal Ellam Unmaigal Alla
Un Pugal Sonnaalae


Nee Oru Kodi Malar Koodi Uruvaanaval
Ezhil Uruvaanaval
Nee Palar Koodi Pugal Paada Uruvaanavan
En Uyiraanavan

Iru Karai Uyarndha Poigaiyil Annam
Neerada Thudikkum Nilai Kaanbaai
Karaiyinil Kaaval Irupathai Nenjil
Ninaithaale Nalamaagum Konjam

Alai Kadal Nenjil Nadhiyena Odi
Sangamam Aagattumae
Avasaram Enna Aruvadai Kaalam
Varuvadhai Arivaayaooo

Nee Oru Kodi Malar Koodi Uruvaanaval
Ezhil Uruvaanaval
Nee Palar Koodi Pugal Paada Uruvaanavan
En Uyiraanavan

Nee Oru Kodi Malar Song Lyrics From Bhama Rukmani | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies