Nee Thoongum Nerathil (Male)

Nee Thoongum Nerathil (Male) Lyric In English


நீ தூங்கும்
நேரத்தில் என் கண்கள்
தூங்காது
கண்மணியே ஹோ
கண்மணியே

கண்ணுக்குள்
கண்ணாக என்றென்றும்
நீ வேண்டும் என் உயிரே
ஹோ என் உயிரே

பூ ஒன்று உன்
மீது விழுந்தாலும் தாங்காது
என் நெஞ்சம் புண்ணாய்
போகுமே ஓ ஓ

நீ தூங்கும்
நேரத்தில் என் கண்கள்
தூங்காது கண்மணியே
ஹோ கண்மணியே

ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆராரிரோ

மடி மீது நீ
இருந்தால் சொர்க்கங்கள்
உண்மை என்று ஆகாதோ
நொடி நேரம் பிரிந்தாலும்
காலங்களும் நின்று போகாதோ

ஒரு மூச்சில் இரு
தேகம் வாழ்வது நாம்
அன்றி வேராரோ நம் காதல்
வெள்ளத்தில் நடுவே நாம்
இருந்தாலும் என் நெஞ்சம்
தாகம் கொல்லுதே ஓஹோ

நீ தூங்கும்
நேரத்தில் என் கண்கள்
தூங்காது கண்மணியே
ஹோ கண்மணியே


கண்ணுக்குள்
கண்ணாக என்றென்றும்
நீ வேண்டும் என் உயிரே
ஹோ என் உயிரே

கண்ணோடும்
நெஞ்சோடும் உயிரால்
உன்னை மூடி கொண்டேனே
கனவோடும் நினைவோடும்
நீங்காமல் உன்னருகில் வாழ்ந்தேனே

மதி பறிக்கும்
மதி முகமே உன் ஒலி
அலை தன்னில் நானிருப்பேன்
எங்கே நீ சென்றாலும் அங்கே
நான் வருவேனே மனசெல்லாம்
நீதான் நீதானே ஓஹோ

நீ தூங்கும்
நேரத்தில் என் கண்கள்
தூங்காது கண்மணியே
ஹோ கண்மணியே

பூ ஒன்று உன்
மீது விழுந்தாலும் தாங்காது
என் நெஞ்சம் புண்ணாய்
போகுமே ஓ ஓ

நீ தூங்கும்
நேரத்தில் என் கண்கள்
தூங்காது கண்மணியே
ஹோ கண்மணியே
கண்மணியே ஹோ
கண்மணியே என் உயிரே
ஹோ என் உயிரே

 


Nee Thoongum Nerathil
En Kangal Thoongaadhu
Kanmaniyae Hoo Kanmaniyae

Kannukul Kannaaga
Endrendrum Nee Vendum
Ennuyire Hoo Ennuyire

Poo Ondru Un Meedhu
Vizhundhaalum Thaangaadhu
En Nenjam Punnaai Pogumae Ooh Oh

Nee Thoongum Nerathil
En Kangal Thoongaadhu
Kanmaniyae Hoo Kanmaniyae

Aariro Aariro Aariro
Aariro Aariro Aariro
Aariro Aaraariro

Madi Meedhu Nee Irundhaal
Swargangal Unmai Endru Aagaadho
Nodi Neram Pirindhaalum
Kaalangalum Nindru Pogaadho

Oru Moochil Iru Dhegam
Vaazhvadhu Naam Andri Veraaro
Nam Kaadhal Vellathil
Naduvae Naam Irundhaalum
En Nenjam Dhaagam Kolludhae Ohooo

Nee Thoongum Nerathil
En Kangal Thoongaadhu
Kanmaniyae Hoo Kanmaniyae


Kannukul Kannaaga
Endrendrum Nee Vendum
Ennuyire Hoo Ennuyire

Kannodum Nenjodum
Uyiraal Unnai Moodi Kondenae
Kanavodum Ninaivodum
Neengaamal Unnarugil Vaazhndhenae

Madhi Parikum Madhi Mugamae
Unnoli Alaithannil Naan Irupen
Engae Nee Sendraalum
Angae Naan Varuvenae
Manasellam Neethaan Neethaanae Ohooo

Nee Thoongum Nerathil
En Kangal Thoongaadhu
Kanmaniyae Hoo Kanmaniyae

Poo Ondru Un Meedhu
Vizhundhaalum Thaangaadhu
En Nenjam Punnaai Pogumae Ooh Oh

Nee Thoongum Nerathil
En Kangal Thoongaadhu
Kanmaniyae Hoo Kanmaniyae
Ennuyire Hoo Ennuyire

Nee Thoongum Nerathil (Male) Song Lyrics From Manasellam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies