Neeyum Naanum Ondru Thaan |
---|
மற்றும் பெடப்பள்ளி ரோஹித்
நீயும் நானும் ஒன்றுதான்
என்னையும் உன்னையும் நீயேதான்
நீயும் நானும் சேர்ந்துதான்
காதல் கூட்டில் சேரலாம்
அதையும் தாண்டி செல்லத்தான்
மனமும் ஏதோ தயங்குதே
காதல் என்றால் நீயேதான்
மனம்தான் ஏதோ மாயம் கொண்டதே
நீயும் நானும் ஒன்றுதான்
என்னையும் உன்னையும் நீயேதான்
இளமை தினமும்
மனதில் பிறந்து
நான் நினைத்தேனே
காதல் கனவு காதில் கேட்க
நான் கிடந்தேனே
பிறவி தாண்டி வாழ எண்ணி
ஆசை கொண்டேனே
உனக்கும் எனக்கும் காதல் பூக்க
நான் தொடர்ந்தேனே
நான் சாரல் கொண்ட மாங்கனி
காதல் கொஞ்சம் காட்டு நீ
சிரிப்பு கொண்ட பூவே நீ
சிரித்து கொஞ்சம் பேசு நீ
இருவர் : ச க ச க ச க
ச ரி க ம ப த மோகம் நீ
நீயும் நானும் ஒன்றுதான்
என்னையும் உன்னையும் நீயேதான்
நீயும் நானும் சேர்ந்துதான்
காதல் கூட்டில் சேரலாம்
அதையும் தாண்டி செல்லத்தான்
மனமும் ஏதோ தயங்குதே
காதல் என்றால் நீயேதான்
மனம்தான் ஏதோ மாயம் கொண்டதே
நீயும் நானும் ஒன்றுதான்
என்னையும் உன்னையும் நீயேதான்
Neeyum Naanum Ondru Thaan
Ennaiyum Unnaiyum Neeyae Thaan
Neeyum Naanum Sernthu Thaan
Kaadhal Koottil Seralaam
Athaiyum Thaandi Sella Thaan
Manamum Yedho Thayanguthae
Kaadhal Endraal Neeyae Thaan
Manam Thaan Yaedho Maayam Kondathae
Neeyum Naanum Ondru Thaan
Ennaiyum Unnaiyum Neeyae Thaan
Ilamai Dhinamum
Manathil Piranthu
Naan Ninaithenae
Kaadhal Kanavu Kaadhil Ketka
Naan Kidanthenae
Piravi Thaandi Vaazha Enni
Aasai Kondenae
Unakkum Enakkum Kaadhal Pookka
Naan Thodarnthenae
Naan Saaral Konda Mangani
Kaadhal Konjam Kaattu Nee
Siruppu Konda Poovae Nee
Siruthu Konjum Pesu Nee
Both : Saga Saga Saga
Sari Ga Ma Pa Dha Mogam Nee
Neeyum Naanum Ondru Thaan
Ennaiyum Unnaiyum Neeyae Thaan
Neeyum Naanum Sernthu Thaan
Kadhal Koottil Seralaam
Athaiyum Thaandi Sella Thaan
Manamum Yedho Thayanguthae
Kaadhal Endral Neeyae Thaan
Manam Thaan Yedho Maayam Kondathae
Neeyum Naanum Ondru Thaan
Ennaiyum Unnaiyum Neeyae Thaan