Nenjam Ennum Oorinile (Sad Version)

Nenjam Ennum Oorinile (Sad Version) Lyric In English


ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஆ
ஆஆ

நெஞ்சம் என்னும்
ஊரினிலே காதல் என்னும்
தெருவினிலே கனவு என்னும்
வாசலிலே என்னை விட்டு
விட்டு போனாயே

வாழ்க்கை என்னும்
வீதியிலே மனசு என்னும்
தேரினிலே ஆசை என்னும்
போதையிலே என்னை விட்டு
விட்டு போனாயே


நான் தனியாய்
தனியாய் நடந்தேனே
சிறு பனியாய் பனியாய்
கரைந்தேனே ஒரு நுரையாய்
நுரையாய் நடந்தேனே
காதலாலே

நெஞ்சம் என்னும்
ஊரினிலே காதல் என்னும்
தெருவினிலே கனவு என்னும்
வாசலிலே என்னை விட்டு
விட்டு போனாயே


Aahaaa Aahaaaaahaaa
Aahaaaaaaaaa

Nenjam Ennum Uurinilae
Kaadhal Ennum Theruvinilae
Kanavu Ennum Vasalilae
Ennai Vittu Vittu Ponayae

Vaazhkai Ennum Vethiyilae
Manasu Ennum Therinilae
Aasai Ennum Bothaiyilae
Ennai Vittu Vittu Ponayae


Naan Thaniyaai Thaniyaai Nadanthenae
Siru Paniyaai Paniyaai Karainthenae
Oru Nuraiyaai Nuraiyaai Udainthenae
Kaadhalaalae

Nenjam Ennum Uurinilae
Kaadhal Ennum Theruvinilae
Kanavu Ennum Vasalilae
Ennai Vittu Vittu Ponayae

Tags
Nenjam Ennum Oorinile (Sad Version) Song Lyrics From Aaru | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies