Nenjam Undu

Nenjam Undu Lyric In English


ஹோய் நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா

அஞ்சி அஞ்சி
வாழ்ந்தது போதும்
ராஜா

நீ ஆற்று
வெள்ளம் போலெழுந்து
ஓடு ராஜா

ஹே நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா

அடிமையின்
உடம்பில் ரத்தம் எதற்கு
தினம் அச்சப்பட்ட கோழைக்கு
இல்லம் எதற்கு

கொடுமையை
கண்டு கண்டு பயம்
எதற்கு
நீ கொண்டு வந்ததென்னடா
மீசை முறுக்கு ஹோய்

நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா

அண்ணாந்து
பார்கின்ற மாளிகை
கட்டி அதன் அருகினில்
ஓலை குடிசை கட்டி

பொன்னான
உலகென்று பெயருமிட்டால்
இந்த பூமி சிரிக்கும் அந்த
சாமி சிரிக்கும் ஹோய்


நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா



உண்டு உண்டு
என்று நம்பி காலை எடு
இங்கு உன்னை விட்டால்
பூமியேது கவலை விடு

ரெண்டில் ஒன்று
பார்பதற்கு தோளை
நிமிர்த்து
அதில் நீதி உன்னை தேடி
வரும் மாலை தொடுத்து

ஹோய் நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா

அஞ்சி அஞ்சி
வாழ்ந்தது போதும்
ராஜா

நீ ஆற்று
வெள்ளம் போலெழுந்து
ஓடு ராஜா

ஹோய் நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா


Hoi Nenjam
Undu Nermai Undu
Odu Raja Neram Varum
Kaathirundhu Paru Raja

Anji Anji
Vaazhndhadhu
Bodhum Raja

Nee Aatru
Vellam Polezhundhu
Odu Raja

Hey Nenjam
Undu Nermai Undu
Odu Raja Neram Varum
Kaathirundhu Paru Raja

Adimaiyin
Udambil Ratham
Edharku Dhinam
Achapatta Kozhaiku
Illam Edharku

Kodumaiyai
Kandu Kandu Bayam
Edharku
Nee Kondu Vandhadhennada
Meesai Muruku Hoi

Nenjam
Undu Nermai Undu
Odu Raja Neram Varum
Kaathirundhu Paru Raja

Annaandhu
Paarkindra Maaligai
Katti Adhan Aruginil
Olai Kudisai Katti

Ponnana
Ulagendru Peyarumittal
Indha Boomi Sirikum Andha
Saami Sirikum Hoi

Nenjam
Undu Nermai Undu
Odu Raja Neram Varum
Kaathirundhu Paru Raja




Undu Undu
Endru Nambi Kaalai
Edu Ingu Unnai Vitaal
Boomiyedhu Kavalai Vidu

Rendil Ondru
Paarpadharku Tholainimirthu
Adhil Needhi Unnai Thedi
Varum Maalai Thoduthu

Hoi Nenjam
Undu Nermai Undu
Odu Raja Neram Varum
Kaathirundhu Paru Raja

Anji Anji
Vaazhndhadhu
Bodhum Raja

Nee Aatru
Vellam Polezhundhu
Odu Raja

Hoi Nenjam
Undu Nermai Undu
Odu Raja Neram Varum
Kaathirundhu Paru Raja

 

Nenjam Undu Song Lyrics From En Annan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies