Nenjil Vaazhgira Female

Nenjil Vaazhgira Female Lyric In English


நெஞ்சில் வாழ்கிற பாடலே
கொஞ்சம் பாடிட வா
கண்ணில் நீள்கிற கவிதையே
கொஞ்சம் பேசிட வா வா

முல்லை பூவென ஆசையை
சொல்லும் பார்வையிலே
கொள்ளை போனது இருதயம்
உலகம் கிடைத்தது போலே
ஆஆஅஆஅஆஅஆ

வெள்ளை தீயென ஞாபகம்
உள்ளம் சேர்க்கிறதே
மின்னல் போலே நினைவுகள்
இமையில் மலர்கிறதேஏ


நெஞ்சில் வாழ்கிற பாடலே
கொஞ்சம் பாடிட வா
கண்ணில் நீள்கிற கவிதையே
கொஞ்சம் பேசிட வா வா

நெஞ்சில் வாழ்கிற பாடலே
கொஞ்சம் பாடிட வா


Nenjil Vaazhgira Paadalae
Konjam Paadida Vaa
Kannil Neelgira Kavithayae
Konjam Pesida Vaa Vaa

Mullai Poovena Aasaiyai
Sollum Paarvaiyilae
Kollai Ponathu Irudhayam
Ulagam Kidaithathu Polae
Aahaaaaaaaaaaa

Vellai Theeyena Gnyaabagam
Ullam Sergirathae
Minnal Polae Ninaivugal
Imaiyil Malargiradhaeae


Nenjil Vaazhgira Paadalae
Konjam Paadida Vaa
Kannil Neelgira Kavithayae
Konjam Pesida Vaa Vaa

Nenjil Vaazhgira Paadalae
Konjam Paadida Vaa

Nenjil Vaazhgira Female Song Lyrics From Oru Ponnu Oru Paiyan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies