Netru Illai Illai

Netru Illai Illai Lyric In English


நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை
இந்த ஆனந்தம்

வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும்
வாழ்வில் பேரின்பம்

ஐயோ என் ஆசை உள்ளம்
சொல்லாமல் ஆடும்

பொல்லாத நாணம் கொண்டு
என் கண்ணை மூடும்

பொய்யான நாணம் வந்து
மெய்யான ஆசை சொல்ல
என் கண்கள் உன் வாசல் தேடும்

என் கைகள் தாழ்பாளை போடும்

நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை
இந்த ஆனந்தம்

வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும்
வாழ்வில் பேரின்பம்

வெண் மேகம் சேர்த்து
ஒரு பொன் பந்தல் அமைப்போம்
வான் மீனையும் தென் காற்றையும்
வா வாழ்த்த அழைப்போம்

வாய்ப்புள்ள நேரம்
நம் வாய் தேனில் குளிப்போம்
வாய்வின் துளி தீரும் வரை
வா வாழ்ந்து முடிப்போம்


வேதனை தீயிலே
வேகுதே மோகமே
வேர்வையின் ஆற்றிலே
நீந்தினால் மோட்சமே

இன்பமான துன்பம் என்னை
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொல்லுதே

நேற்று இல்லை
இந்த ஆனந்தம்

வாய் ஊறும் போது
சிறு தேன் ஊற வேண்டும்
நீ தூங்கவே என் கூந்தலில்
பாய் போட வேண்டும்

என் காதல் பாரம்
அடி நீ தாங்க வேண்டும்
உன் மேனிக்குள் என் ஆசைகள்
வேரோடு வேண்டும்

கட்டிலை பார்த்ததும்
கட்டளை போடுவாய்
வெற்றிலை போட்டு நீ
என்னையே மெல்லுவாய்

தோற்ப்பதாக சொல்லி கொண்டு
நித்தம் என்னை வெல்லுவாய்

நேற்று இல்லை இல்லை இல்லை
இந்த ஆனந்தம்

வானமெல்லாம் நிலவாய் மாறும்
வாழ்வில் பேரின்பம்


Naetru Illai Illai Illai
Indha Aanandham

Vaanamellaam Nilavaai Maarum
Vaazhvil Paerinbam

Aiyo En Aasai Ullam
Sollaamal Aadum

Pollaadha Naanam Kondu
En Kannai Moodum

Poiyaana Naanam Vandhu
Meiyaana Aasai Solla
En Kangal Un Vaasal Thaedum

En Kaigal Thaazhppaalai Podum

Naetru Illai Illai Illai
Indha Aanandham

Vaanamellaam Nilavaai Maarum
Vaazhvil Paerinbam

Venn Maegam Saerththu
Oru Pon Pandhal Amaippom
Vaan Meenaiyum Thaen Kaattraiyum
Vaa Vaazhththa Azhaippom

Vaaippulla Naeram
Nam Vaai Thaenil Kulippoam
Vaaivin Thuli Theerum Varai
Vaa Vaazhndhu Mudippoam


Vaedhanai Theeyilae
Vaegudhae Mogamae
Vaervaiyin Aattrilae
Neendhinaal Moatchamae

Inbamaana Thunbam Ennai
Konjam Konjam Kolludhae

Naetru Illai
Indha Aanandham

Vaai Oorumpodhu
Siru Thaen Oora Vaendum
Nee Thoongavae En Koondhalil
Paai Poda Vaendum

En Kaadhal Baaram
Adi Nee Thaanga Vaendum
Un Maenikkul En Aasaigal
Vaeroada Vaendum

Kattilai Paarththadhum
Kattalai Poduvaai
Vettrilai Poattu Nee
Ennaiyae Melluvaai

Thoarppadhaaga Solli Kondu
Niththam Ennai Velluvaai

Naetru Illai Illai Illai
Indha Aanandham

Vaanamellaam Nilavaai Maarum
Vaazhvil Paerinbam

Netru Illai Illai Song Lyrics From Thambi Vettothi Sundaram | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies