Nilava Nilava

Nilava Nilava Lyric In English


லுலுலுலுலுலுலுலுலு
லுலுலுலுலுலுலுலுலு

 நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

என் வாழ்க்கை பாதையில்
நான் நடந்து போகையில்
நீ தானே துணை எனக்கு
என் வான வீதியில்
ராத்திரியின் வேளையில்
நீ தானே ஒளி விளக்கு

உன்னாலேதான்
துயர் போகின்றது
உன்னாலேதான்
உயிர் வாழ்கின்றது

என் வீதியில்
தங்கத் தேர் வந்தது
என் வாழ்க்கையில்
புது சீர் வந்தது

ஒரு காதலும் காவலும்
நீ தரும் சீதனம்
ஓஹோஹோ ஓ

நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்

நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது


மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்

நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

ஆகாச தேவதை
பூமியிலே வந்தது
அம்மம்மா என்ன அழகு
நீ பார்க்கும் பார்வையும்
நெஞ்சுருகும் வார்த்தையும்
கேட்டாலே துள்ளும் மனசு

சேய் என்பதா
உனை தாய் என்பதா
நான் என்பதா
எனை நீ என்பதா

கள்ளம் இல்லா
ஒரு வெள்ளை மனம்
கை சேர்ந்தது
இந்த பிள்ளை மனம்

அடி கண்மணி உன் முகம்
ஆயிரம் பௌர்ணமி
ஓஹோஹோ ஓ

நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்

மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்


Ulululululululululu
Ulululullululululu

Ulululululululululu
Ulululullululululu

Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaarom

Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaarom

Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu

Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu

Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaarom

Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaarom

En Vaazhkkai Paadhaiyil
Naan Nadandhu Pogaiyil
Nee Thaanae Thunai Enakku

En Vaana Veedhiyil
Rathiriyin Velaiyl
Nee Thaanae Oli Vilakku

Unnaalae Thaan
Thuyar Pogindradhu
Unnaalae Thaan
Uyir Vaazhgindradhu

En Veedhiyil
Thanga Thaer Vandhadhu
En Vaazhkkayil
Pudhu Seer Vandhadhu

Oru Kaadhalum Kaavalum
Nee Tharum Seedhanam
Ohoho Oo Oo

Nilava Nilava Ippo
Naan Puduchu Konden
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naan Thodarndhu Vandhen

Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaaren

Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu


Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu

Nilava Nilava Ippo
Naan Puduchu Konden
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naan Thodarndhu Vandhen

Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaaren

Aagaasa Dhevadhai
Boomiyilae Vandhadhu
Ammammaa Enna Azhagu

Nee Paarkkum Paarvaiyum
Nenjurugum Vaarthaiyum
Kettaalae Thullum Manasu

Saei Enbadhaa
Unai Thaai Enbadhaa
Naan Enbadhaa
Enai Nee Enbadhaa

Kallam Illaa
Oru Vellai Manam
Kai Serndhadhu
Indha Pillai Manam

Adi Kanmani Un Mugam
Aayiram Paurnami
Ohoho Hooo

Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaaren

Nilava Nilava Ippo
Naan Puduchu Konden
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naan Thodarndhu Vandhen

Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu

Manjalaa Manjalaa
Vaanam Poo Poothadhu
Nenjilae Nenjilae
Kaadhal Thaen Ootthudhu

Nilava Nilava Ippo
Nee Pudukkum Neram
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naangalum Thaan Vaaren

Nilava Nilava Ippo
Naan Puduchu Konden
Nizhalaa Unakku Pinnae
Naan Thodarndhu Vandhen

Nilava Nilava Song Lyrics From Kathirukka Neramillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies