Nilave Nilave

Nilave Nilave Lyric In English


ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒலல லலா லா லா



நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

உன்னை ஒவ்வொரு இரவிலும் தேடுகிறேன் நீ தேய்கின்ற நாளில் வாடுகிறேன்உன் மௌனத்தில் ஆயிரம் பாட்டுநான் மயங்குகிறேன் அதைக் கேட்டுநீ மாலையில் வருவதும் காலையில் மறைவதும் என்னடி விளையாட்டு

நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

காதல் பேசும் வயதுக்கு வந்த நிலா உன்னை நெஞ்சைத் தீண்ட அனுமதி தந்த நிலாதன் மனதைச் சொல்லிவிட தயங்குது தங்க நிலா

அட ஆதாம் ஏவாள் பார்த்தது பழைய நிலாஎன் ஆசை நெஞ்சை ஈர்த்தது புதிய நிலா

தன் கனவுகளை மெல்ல முனகும் நிலாஎன் ஆயுளையே அள்ளிப் பருகும் நிலா பகலுடன் இரவும் பதினெட்டு வருடம் வளர்ந்தது இந்த நிலா இது உனக்கே சொந்த நிலா


நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

லா லலலலாலல லல லல லாலா லலலலாலல லல லல லாஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

கண்ணில் கண்ணில் கனவுகள் பூசுகிறாய்என் காதல் நெஞ்சில்நினைவுகள் வீசுகிறாய் தொட தொட நான் வருகையிலே தொலைவினில் ஓடுகிறாய்

அட நானும் உன்னைபார்ப்பது தெரியாதாநான் பேசும் வார்த்தை உனக்கது புரியாதா

அடி நான் இருந்தேன் உன் ஞாபகமாய் அதை சொல்லுகிறேன்நான் சூசகமாய் அருகில் நானும் தொலைவில் நீயும் இருந்தால் காதல் எதுமனம் கேட்கும் கேள்வி இது

நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு

உன்னை ஒவ்வொரு இரவிலும் தேடுகிறேன் நீ தேய்கின்ற நாளில் வாடுகிறேன்உன் மௌனத்தில் ஆயிரம் பாட்டுநான் மயங்குகிறேன் அதைக் கேட்டுநீ மாலையில் வருவதும் காலையில் மறைவதும் என்னடி விளையாட்டு

நிலவே நிலவே சரிகம பதநி பாடுஎன் கனவைத் திருடி பல்லவி வரியாய்ப் போடு


Hoo Hooo Hoo Ooo Lala Lalaa Laa Laa



Nilavae Nilavae Sarigama Pathani Paadu En Kanavai Thirudi Pallavi Variyaai Podu

Nilavae Nilavae Sarigama Pathani Paadu En Kanavai Thirudi Pallavi Variyaai Podu

Unnai Ovvoru Iravilum Thedugiren Nee Theigindra Naalil Vaadugiren Un Mounathil Aayiram Paattu Naan Mayangugiren Adhai Kettu Nee Maalaiyil Varuvathum Kaalaiyil Maraivathum Ennadi Vilaiyaattu

Nilavae Nilavae Sarigama Pathani Paadu En Kanavai Thirudi Pallavi Variyaai Podu

Hmm Mm Mm Mmm Hmm Mm Mm Mm Mm

Kaadhal Pesum Vayathukku Vantha Nila Unai Nenjai Theenda Anumadhi Thantha Nila Than Manathai Sollivida Thayanguthu Thanga Nila

Ada Aadham Yevaal Paarthathu Pazhaiya Nila En Aasai Nenjai Eerthathu Pudhiya Nila

Than Kanavugalai Mella Munagum Nila En Aayulaiyae Alli Parugum Nila Pagaludan Iravum Pathinettu Varudam Valarnthathu Indha Nila Ithu Unakkae Sondha Nila


Nilavae Nilavae Sarigama Pathani Paadu En Kanavai Thirudi Pallavi Variyaai Podu

Laaa Lalalaaaaa Lala Laaa Lala Laaaa Hmm Mm Mm Mmm Hmm Mm Mm Mm Mm

Kannil Kannil Kanavugal Poosugiraai En Kaadhal Nenjil Ninaivugal Veesugiraai Thoda Thoda Naan Varugaiyilae Tholaivinil Odugiraai

Ada Naanum Unnai Paarppathu Theriyaatha Naan Pesum Vaarthai Unakkathu Puriyaatha

Adi Naan Irunthen Un Gnyabagamaai Adhu Sollugiren Naan Soosagamaai Arugil Naanum Tholaivil Neeyum Irunthaal Kaadhal Edhu Manam Ketkum Kelvi Idhu

Nilavae Nilavae Sarigama Pathani Paadu En Kanavai Thirudi Pallavi Variyaai Podu

Nilavae Nilavae Sarigama Pathani Paadu En Kanavai Thirudi Pallavi Variyaai Podu

Unnai Ovvoru Iravilum Thedugiren Nee Theigindra Naalil Vaadugiren Un Mounathil Aayiram Paattu Naan Mayangugiren Adhai Kettu Nee Maalaiyil Varuvathum Kaalaiyil Maraivathum Ennadi Vilaiyaattu

Nilavae Nilavae Sarigama Pathani Paadu En Kanavai Thirudi Pallavi Variyaai Podu

Nilave Nilave Song Lyrics From Periyanna | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies