Nilave Unadhu

Nilave Unadhu Lyric In English


நிலவே உனது வானம் எங்கே
நிழலே உனது தேகம் எங்க
நிலவே உனது வானம் எங்கே
நிழலே உனது தேகம் எங்க
உருகும் மெழுகும் நானும் ஒன்று
இதயம் முழுதும் ஏக்கம் கொண்டு

நிலவே உனது வானம் எங்கே
நிழலே உனது தேகம் எங்க

என்னாசை உன்னோடுதான்
என்றும் நீயிந்த பெண்ணோடுதான்
என்னாசை உன்னோடுதான்
என்றும் நீயிந்த பெண்ணோடுதான்
இமை வேறு கண் வேறு இல்லை
என்ற எண்ணங்கள் நெஞ்சோடுதான்
தினம் தினம் உந்தன் ஒரே முகம்
மனம்தனில் இன்ப உலா வரும்

நிலவே உனது வானம் எங்கே
நிழலே உனது தேகம் எங்க
உருகும் மெழுகும் நானும் ஒன்று
இதயம் முழுதும் ஏக்கம் கொண்டு

நிலவே உனது வானம் எங்கே
நிழலே உனது தேகம் எங்க


வேர் வாழ நீர் வேண்டுமே
இங்கு நான் வாழ நீ வேண்டுமே
வேர் வாழ நீர் வேண்டுமே
இங்கு நான் வாழ நீ வேண்டுமே
காதார நான் கேட்பதென்று
நல்ல கல்யாண சங்கீதமொன்று
உனக்கென மண்ணில் பிறந்தவள்
உயிர் துணை என்று கலந்தவள்

நிலவே உனது வானம் எங்கே
நிழலே உனது தேகம் எங்க
உருகும் மெழுகும் நானும் ஒன்று
இதயம் முழுதும் ஏக்கம் கொண்டு

நிலவே உனது வானம் எங்கே
நிழலே உனது தேகம் எங்க


Nilavae Unadhu Vaanam Engae
Nizhalae Unadhu Dhaegam Enga
Nilavae Unadhu Vaanam Engae
Nizhalae Unadhu Dhaegam Enga
Urugum Melugum Naanum Ondru
Idhayam Muzhuthum Yaekkam Kondu

Nilavae Unadhu Vaanam Engae
Nizhalae Unadhu Dhaegam Enga

Ennaasai Unnodu Thaan
Endrum Nee Indha Pennodu Thaan
Ennaasai Unnodu Thaan
Endrum Nee Indha Pennodu Thaan
Imai Veru Kann Veru Illai
Endra Ennangal Nenjodu Thaan
Dhinam Dhinam Undhan Orae Mugam
Manam Thanil Inba Ulaa Varum

Nilavae Unadhu Vaanam Engae
Nizhalae Unadhu Dhaegam Enga
Urugum Melugum Naanum Ondru
Idhayam Muzhuthum Yaekkam Kondu

Nilavae Unadhu Vaanam Engae
Nizhalae Unadhu Dhaegam Enga


Ver Vaazha Neer Vendumae
Ingu Naan Vaazha Nee Vendumae
Ver Vaazha Neer Vendumae
Ingu Naan Vaazha Nee Vendumae
Kaadhaara Naan Kaetpathendru
Nalla Kalyaana Sangeethamae
Unakkenna Mannil Pirandhaval
Uyir Thunai Endru Kalandhaval

Nilavae Unadhu Vaanam Engae
Nizhalae Unadhu Dhaegam Enga
Urugum Melugum Naanum Ondru
Idhayam Muzhuthum Yaekkam Kondu

Nilavae Unadhu Vaanam Engae
Nizhalae Unadhu Dhaegam Enga

Nilave Unadhu Song Lyrics From En Aasai Unnoduthan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies