Nizhal Kandavan

Nizhal Kandavan Lyric In English


நிழல் கண்டவன் நாளும் இங்கே
நிழலைத் தொடர்ந்து ஓடுகின்றான்
மொழி கேட்டவன் மோகம் கொண்டு
முகத்தைக் காணத் தேடுகின்றான்

நிழல் கண்டவன் நாளும் இங்கே
நிழலைத் தொடர்ந்து ஓடுகின்றான்

என்றும் தொடர்ந்து போவதுதான்
இனிய காதல் விதியாகும்
என்றும் தொடர்ந்து போவதுதான்
இனிய காதல் விதியாகும்
வெல்க இளமை வெல்க
வாழ்க காதல் வாழ்க


நிழல் கண்டவன் நாளும் இங்கே
நிழலைத் தொடர்ந்து ஓடுகின்றான்
மொழி கேட்டவன் மோகம் கொண்டு
முகத்தைக் காணத் தேடுகின்றான்

நிழல் கண்டவன் நாளும் இங்கே
நிழலைத் தொடர்ந்து ஓடுகின்றான்


Nizhal Kandavan Naalumingae
Nizhalai Thodarndhu Odugindraan
Mozhi Kettavan Mogam Kondu
Mugaththai Kaana Thaedugindraan

Nizhal Kandavan Naalumingae
Nizhalai Thodarndhu Odugindraan

Endrum Thodarndhu Povadhu Dhaan
Iniya Kaadhal Vidhi Aagum
Endrum Thodarndhu Povadhu Dhaan
Iniya Kaadhal Vidhi Aagum
Velga Ilamai Velga
Vaazhga Kaadhal Vaazhga


Nizhal Kandavan Naalumingae
Nizhalai Thodarndhu Odugindraan
Mozhi Kettavan Mogam Kondu
Mugaththai Kaana Thaedugindraan

Nizhal Kandavan Naalumingae
Nizhalai Thodarndhu Odugindraan

Nizhal Kandavan Song Lyrics From Ninaithale Inikkum 1979 Film | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies