Noolumillai |
---|
வசந்த ஊஞ்சலிலே அசைந்த பூங்கொடியே
உதிர்ந்த மாயம் என்ன
உன் இதய சோகம் என்ன
உன் இதய சோகம் என்ன
நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நினைவு வெள்ளம் பெருகி வர
நெருப்பெனவே சுடுகிறது
படுக்கை விரித்து போட்டேன்
அதில் முள்ளாய் அவளின் நினைவு
பாழும் உலகை வெறுத்தேன்
அதில் ஏனோ இன்னும் உயிரு
மண்ணுலகில் ஜென்மம் என
என்னை ஏனோ இன்று வரை விட்டு வைத்தாய்
கண்ணிரண்டில் காட்சி கோடி இன்னும் வைத்து
கண்ணீரை பிழிந்தெடுத்தாய்
இறைவா கண்ணீரை பிழிந்தெடுத்தாய்
நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நிழல் உருவில் இணைந்திருக்க
நிஜம் வடிவில் பிரிந்திருக்க
பூத்தால் மலரும் உதிரும்
நெஞ்சில் பூத்தால் உதிரவில்லை
நிலவும் தேய்ந்து வளரும்
அவள் நினைவோ தேய்வதில்லை
காடுதன்னில் பாவி உயிர் வேகும் வரை
பாவை உன்னை நினைத்திடுவேன்
பாடையிலே போகையிலும்
தேவி உன்னை தேடி உயிர் பறந்திடுமே
உறவை தேடி உயிர் பறந்திடுமே
நூலுமில்லை வாளுமில்லை
வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை தேவி இல்லை
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா ஆ ஆ
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா ஆ ஆ
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
Vasandha Oonjalilae Asaindha Poongkodiyae
Udhirndha Maayam Enna
Un Idhaya Sogam Enna
Un Idhaya Sogam Enna
Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Ninaivu Vellam Perugi Vara
Neruppenavae Sudugiradhu
Padukkai Virithu Potten
Adhil Mullaai Avalin Ninaivu
Paalum Ulagai Vaeruthaen
Adhil Yaeno Innum Uyiru
Mannulagil Jenmam Ena
Ennai Yaeno Indru Varai Vittu Vaithaai
Kannirandil Kaatchi Kodi Innumvaithu
Kanneerai Pizhindheduthaai
Iraivaa Kanneerai Pizhindheduthaai
Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa
Nizhal Uruvil Inaindhirukka
Nijam Vadivil Pirindhirukka
Poothaal Malarum Udhirum
Nenjil Poothal Udhiravillai
Nilavum Thaeyindhu Valarum
Aval Ninaivo Thaeyivadhillai
Kaadudhannil Paavi Uyir Vaegum Varai
Paavai Unnai Ninaithiduvaen
Paadaiyilae Pogayilum
Dhaevi Uravai Thaedi Uyir Parandhidumae
Uravai Thaedi Uyir Parandhidumae
Noolumillai Vaalumillai
Vaanil Pattam Viduvenaa
Naadhi Illai Dhaevi Illai
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa Ah Ah
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa Ah Ah
Naanum Vaazhvai Rasippaennaa