O Nandini |
---|
ஓஹோ ஹே
ஓ நந்தினி ஓ
நந்தினி ஓ நந்தினி
ஓ நந்தினி
நந்தினி நந்தினி
நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
வந்து நீ வந்து நீ எந்தன்
கண் இரண்டாய் கவனி
நந்தினி நந்தினி
நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
வந்து நீ வந்து நீ எந்தன்
கண் இரண்டாய் கவனி
ஆசை ஆசை ஆசை
நெஞ்சில் அலை அலை அலை
அலையாய் ராசி ராசி என்று
ரசிக்குது மனம் துளி துளி
துளி துளியாய்
இங்கு ஆஹா ஹா
ஹா என்று நான் துடிக்கின்றேன்
அதை ஹோ ஹோ
ஹோஹோ வென்று நான்
ரசிக்கின்றேன்
வட்ட வட்ட வளையல்
சத்தம் கல கல கல கலக்க
வாசம் வரும் வரும்
உன் கூந்தல் கண்டேன் கம
கம கமகமக்க
நந்தினி நந்தினி
நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
வந்து நீ வந்து நீ
எந்தன் கண் இரண்டாய்
கவனி
சிலிர்க்கும் அழகு
ஓவியமா சிரிக்கும் அழகு
பூவனமா நடக்கும் அழகு
நாட்டியமா திரானா
திரானா தீரானா
உனது சொற்கள்
காவியமா கவிஞன் என்று
நியாபகமா மன்மதன் நடத்தும்
நாடகமா வீர வீர மதனா
பூவே உன் மனம்
தானே சுவாசங்கள் ஆகியது
நீ வந்து தொட்டால்
தானே பூவே பூக்கிறது
ஓ நந்தினி ஓ
நந்தினி ஓ நந்தினி
ஓ நந்தினி
நந்தினி நந்தினி
நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
வந்து நீ வந்து நீ
எந்தன் கண் இரண்டாய்
கவனி
நிலவே உனக்குள்
பிற நிலவும் மலரே உனக்குள்
ஒரு அரும்பும் அழகே உனக்குள்
புது அழகு அட டா அட டா சுகம்
தான்
விழியில் சுமந்தேன்
ஒரு கனவு உயிரில் சுமந்தேன்
உன் நினைவு இறந்தும் இணையும்
புது உறவு இன்பம் இன்பம் இது தான்
பிள்ளை போலே
என்னை மடி மேல் தவழ
விடு
போதும் குறும்புகள்
போதும் கொஞ்சம் உறங்க
விடு
ஓ நந்தினி ஓ
நந்தினி ஓ நந்தினி
ஓ நந்தினி
நந்தினி நந்தினி
நெஞ்சில் சரி க ம ப த னி
வந்து நீ வந்து நீ
எந்தன் கண் இரண்டாய்
கவனி
ஆசை ஆசை ஆசை
நெஞ்சில் அலை அலை அலை
அலையாய் ராசி ராசி என்று
ரசிக்குது மனம் துளி துளி
துளி துளியாய்
இங்கு ஆஹா
ஹா ஹா என்று நான்
துடிக்கின்றேன்
அதை ஹோ ஹோ
ஹோஹோ வென்று நான்
ரசிக்கின்றேன்
வட்ட வட்ட வளையல்
சத்தம் கல கல கல கலக்க
வாசம் வரும் வரும்
உன் கூந்தல் கண்டேன் கம
கம கமகமக்க
Ohooooheyyyy
Oo Nandhinioo Nandhini
Oo Nandhinioo Nandhini
Nandhini Nandhini Nenjil
Sari Ga Ma Pa Dha Nee
Vandhu Nee Vandhu Nee
Endhan Kann Erandai Gavani
Nandhini Nandhini Nenjil
Sari Ga Ma Pa Dha Nee
Vandhu Nee Vandhu Nee
Endhan Kann Erandai Gavani
Aasai Aasai Aasai
Nenjil Alai Alai Alai Alaiyaai
Rasi Rasi Endru
Rasikudhu Manam
Thuli Thuli Thuli Thuliyaai
Inghu Ahaa Ha Ha Endru
Naan Thudikindren
Athai Ho Ho Hoho Vendru
Naan Rasikindren
Vatta Vatta Valaiyal
Satham Gala Gala Galakalakka
Vaasam Varum Varum Un Kundhal
Kanden Gama Gama Gamagamakka
Nandhini Nandhini Nenjil
Sari Ga Ma Pa Dha Nee
Vandhu Nee Vandhu Nee
Endhan Kann Erandai Gavani
Silirkum Azhaghu Oviyama
Sirikum Azhaghu Poovanama
Nadakum Azhaghu Naatiyama
Thiraana Thiraana Theeraanaaaaa
Unnathu Sorkal Kaviyama
Kavingen Enndru Gyabagama
Manmathan Nadathum Nadagamaa
Veera Veera Madhanaa
Poovae Un Manam Thaanae
Swasangal Aagiyathu
Nee Vandhu Thottal Thaanae
Poovae Pookirathu
Oo Nandhinioo Nandhini
Oo Nandhinioo Nandhini
Nandhini Nandhini Nenjil
Sari Ga Ma Pa Dha Nee
Vandhu Nee Vandhu Nee
Endhan Kann Erandai Gavani
Nilavae Unnakkul Piranilavum
Malarae Unnakul Oru Arumbhum
Azhaghae Unnakul Pudhu Azhagu
Adada Adada Sugham Thaan
Vizhiyil Sumanthen Oru Kanavu
Uyiril Sumanthen Un Nenaivu
Erandhum Enaiyum Pudhu Uravu
Inbam Inbam Ithu Thaan
Pillai Polae Ennai Madi Mel
Thavazha Viduuu
Pothum Kurumbugal Pothum
Konjam Urangha Viduuuu
Oo Nandhinioo Nandhini
Oo Nandhinioo Nandhini
Nandhini Nandhini Nenjil
Sari Ga Ma Pa Dha Nee
Vandhu Nee Vandhu Nee
Endhan Kann Erandai Gavani
Aasai Aasai Aasai
Nenjil Alai Alai Alai Alaiyaai
Rasi Rasi Endru
Rasikudhu Manam
Thuli Thuli Thuli Thuliyaai
Inghu Ahaa Ha Ha Endru
Naan Thudikindren
Athai Ho Ho Hoho Vendru
Naan Rasikindren
Vatta Vatta Valaiyal
Satham Gala Gala Galakalakka
Vaasam Varum Varum Un Kundhal
Kanden Gama Gama Gamagamakka