O Ranga Sriranga |
---|
அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா முத்துன
மாங்கா
துள்ளி பாயாதே
வெட்கங்கெட்டு ராங்கா
நான் தாரேன்டி இப்போ
டபுள் ஸ்ட்ராங்கா
அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா முத்துன
மாங்கா
துள்ளி பாயாதே
வெட்கங்கெட்டு ராங்கா
நான் தாரேன்டி இப்போ
டபுள் ஸ்ட்ராங்கா ஹா
அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா முத்துன
மாங்கா
மூக்கி அரை
மூக்கா பொய்ன்
பொய்ன் பொய்ன்
முட்டையுள்ள கேக்கா
ஹைய் ஹைய் ஹைய்
மூக்கி அரை மூக்கா
முட்டையுள்ள கேக்கா
பாக்கியேதும் கேக்காம
வந்துவிடு ஷோக்கா
கொண்டைமுடி
காக்கா கண்ணு கொட்ட
பாக்கா கண்டவுடன்
ஆவானே கன்னி
பையன் வீக்கா
இது மலையாள
கப்ப கிழங்கா
இல்ல மயிலாப்பூர்
வத்தக் குழம்பா
இது பம்பாயி
பூரி கிழங்கா ஹான்
ஹான்
நம்ம பட்டிக்காட்டு
கோழிக்குழம்பா
பறிக்காத பப்பாளிக்கா
பெங்களூரு கத்திரிக்கா
கண்ணுல பட்டது நெஞ்சுல
சுட்டது குண்டல குண்டலக்கா
அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா
இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா
முத்துன
மாங்கா
பொம்பளைக்கு
வேணும் ஹான் ஹான்
ஹான் அச்சம் மடம்
நாணம் ஹைய் ஹைய்
ஹைய் பொம்பளைக்கு
வேணும் அச்சம் மடம்
நாணம்
இல்லை என்று
போனாலே வம்பிழுக்க
தோணும் ஹக் தினதின
ஹக் தினதின வெத்தலய
போட்டு கொழப்புகிற ஆச்சி
நல்ல புத்தி சொல்லாம
நாளும் வீணா போச்சு
ஒரு பொண்ணானா
கட்டுப்படணும் புத்தி
சொன்னாக்கா மட்டுப்படணும்
அப்படி இல்லேன்னா
கஷ்டப்படணும் இல்ல
பின்னால நஷ்டப்படணும்
ஆண் எல்லாம்
ஆணும் இல்லே
பொண் எல்லாம்
பொண்ணும் இல்லே
கலியுகத்துல
தலைவலிக்குது
குண்டல குண்டலக்கா
அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா ஹக் தின தின
இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா முத்துன
மாங்கா ஹக் தின தின
ஹான்
அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா கொப்பர
தேங்கா இங்கே பாருங்க
நார்த்தங்கா முத்துன
மாங்கா
துள்ளி பாயாதே
வெட்கங்கெட்டு ராங்கா
ஹா நான் தாரேன்டி இப்போ
டபுள் ஸ்ட்ராங்கா ஹோய்
துள்ளி பாயாதே
வெட்கங்கெட்டு ராங்கா
நான் தாரேன்டி இப்போ
டபுள் ஸ்ட்ராங்கா ஹா
அரே ஓரங்கா
ஸ்ரீலங்கா
கொப்பர
தேங்கா இங்கே
பாருங்க நார்த்தங்கா
முத்துன
மாங்கா
முத்துன
மாங்கா ஹாஹா
ஹா
Arae Ooranga Srilanka
Koppara Thengaa
Ingae Paarunga Naarthanga
Muthuna Maangaa
Thulli Paayaadhae
Vekkangettu Wrong-A
Naan Thaarendi
Ippo Double Strong-A
Arae Ooranga Srilanka
Koppara Thengaa
Ingae Paarunga Naarthanga
Muthuna Maangaa
Thulli Paayaadhae
Vekkangettu Wrong-A
Naan Thaarendi
Ippo Double Strong-Ahaaa
Arae Ooranga Srilanka
Koppara Thengaa
Ingae Paarunga Naarthanga
Muthuna Maangaa
Mooki Ara Mookaa
Poinn Poinn Poinnn
Muttai-Ulla Cake-A
Haii Haii Haaiii
Mooki Ara Mookaa
Muttai-Ulla Cake-A
Bhaaki Yedhum Kaekaamae
Vandhu Vidu Shokk-A
Konda Mudi Kakka
Kannu Kotta Paakaa
Kandavudan Aavaanae
Kanni Paiyan Weak-A
Idhu Malayaala
Kappa Kezhangaa
Illa Mylapore
Vaththa Kozhambaa
Idhu Bambaayi
Poori Kezhangaa Haanhaa
Namma Pattikaatu
Kozhi Kozhambaa
Parikaadha Papaalikaa
Bengalooru Kathirikkaa
Kannula Pattadhu
Nenjula Suttadhu
Gundala Gundalakkaa
Arae Ooranga Srilanka
Koppara Thengaa
Ingae Paarunga Naarthanga
Muthuna Maangaa
Pombalaikku Venum
Haan Haan Haan
Accham Madam Naanam
Haii Haii Haaii
Pombalaikku Venum
Accham Madam Naanam
Illai Endru Ponaalae
Vambizhukka Thonum
Haak Thinathina Haak Thinathina
Vethalaya Pottu
Kozhapugira Aachi
Nalla Pudhdhi Sollaama
Naalum Veenaa Pochu
Oru Ponnaana
Kattu Padanum
Budhi Sonnakka
Mattupadanum
Appadi Illaenaa
Kashtapadanum
Illa Pinnaala
Nashtapadanum
Aann Ellaam Aanum Illae
Ponn Ellaam Ponnum Illae
Kaliyugathula Thala Valikidhu
Gundala Gundalakkaa
Arae Ooranga Srilanka
Koppara Thengaa
Haak Thina Thina
Ingae Paarunga Naarthanga
Muthuna Maangaa
Haak Thina Thina Haaan
Arae Ooranga Srilanka
Koppara Thengaa
Ingae Paarunga Naarthanga
Muthuna Maangaa
Thulli Paayaadhae
Vekkangettu Wrong-Ahaa
Naan Thaarendi
Ippo Double Strong-Ahoii
Thulli Paayaadhae
Vekkangettu Wrong-A
Naan Thaarendi
Ippo Double Strong-Ahaaa
Arae Ooranga Srilanka
Koppara Thengaa
Ingae Paarunga Naarthanga
Muthuna Maangaa
Muthuna Maaangaahahaha