Odi Odi

Odi Odi Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா



ஓடி ஓடி நீ ஒளிஞ்சாலும்
ஒதுங்கி ஒதுங்கி நீ மறைஞ்சாலும்
தேடி தேடி தான் உன்னை தொடரும்
தேவை இந்த யுத்தம்

போதும் போதும் என
பொருத்தாலும்
தீரும் தீரும் என
தடுத்தாலும்
தாகம் கொண்டுதான்
தேகம் எங்கும்
கோபம் பொங்கும் யுத்தம்

பல்லாண்டு காலம் மண்ணில்
தீராத வஞ்சம்
செத்தாலும் மனிதன் நெஞ்சில்
சாயாது வன்மம்

வேற வழியே இல்ல
பூஜை ஒன்று போடப் போறானே
ஒரு துணையே வேணாம்
தன்னந்த் தனியா மோதப் போறானே
ஓராயிரம் ஈட்டியாய்
சீறிப்பாயும் நேரம்

தேடி தேடி கால்கள்
எங்கோ போகுதே
மனம் வாடி வாடி கொஞ்சம்
ஏதோ தேடுதே
இது காட்டுக்குள்ளே ஆடும்
கண்ணா மூச்சி தான்
அட மாட்டிக்கிச்சு இங்கே
பட்டாம் பூச்சி தான்

தனியாக ஒரு மானை தேடியே
நீ ஓடும் ஒரு ஓட்டம்
தடம் மாறும் உன் எண்ணம் எங்கிலும்
ஏனோ ஒரு வாட்டம்
கண்ணீரை நீயும் சிந்த கூடாது
கண்டாலே போதும் தூக்கம் தொடராது


பெத்தெடுத்த தெய்வம்
விட்டு போனதே
அதை அறியாதிந்த நெஞ்சம்
விக்கி போகுதே
அட ஆலமரம் ஒன்னு
சாஞ்சு கெடக்கே
அதை யாரு வந்து சொல்ல
சாபம் இருக்கே

கலங்காதே இது கடவுள்

சோதனை காணாமல் போகும்
பதறாதே நீ மீண்டு வந்ததும்
பத்து தலைமுறை பேசும்

வாடாதே பூமி
விடியாததா
போடா போ உன்னால்
முடியாததாஆ

ஓடி ஓடி நீ ஒளிஞ்சாலும்
ஒதுங்கி ஒதுங்கி நீ மறைஞ்சாலும்
தேடி தேடி தான் உன்னை தொடரும்
தேவை இந்த யுத்தம்

போதும் போதும் என
பொருத்தாலும்
தீரும் தீரும் என
தடுத்தாலும்
தாகம் கொண்டுதான்
தேகம் எங்கும்
கோபம் பொங்கும் யுத்தம்


Aaaaaaaahaaaaaa
Thum Thananathum Thanana
Thum Thanana Nananaa
Thum Thananathum Thanana
Thum Thanana Nananaa

Odi Odi Nee Olinchaalum
Othungi Othungi Nee Maranchaalum
Thedi Thedi Thaan Unnai Thodarum
Thevai Indha Yutham

Pothum Pothum Ena Poruthaalum
Theerum Theerum Ena Thaduthaalum
Thaagam Kondu Thaan Thegam Engum
Kopam Pongum Yutham

Pallandu Kaalam Mannil
Theeraatha Vancham
Sethaalum Manidhan Nenjil
Sayaathu Vanmam

Vera Vazhiyae Illa
Poojai Onnu Podapporaanae
Oru Thunaiyae Venaam
Thannan Thaniya Modhapporaanae
Oraayiram Eettiyaai
Cheerippaayum Neram

Thedi Thedi Kaalgal
Engo Poguthae
Manam Vaadi Vaadi Konjam
Edho Theduthae
Idhu Kaattukkullae Aadum
Kannamoochi Thaan
Ada Maattikichu Ingae
Pattampoochi Thaan

Thani Yaaga Oru Maanai Thediyae
Nee Odum Ottam
Thadam Maarum Un Ennam Engilum
Yeno Oru Vaattam
Kanneerai Neeyum Sintha Koodathu
Kandaalae Pothum Thumbam Thodarathu


Pethedutha Deivam
Vittu Ponathae
Athai Ariyaathintha Nenjam
Vikki Poguthae
Ada Aala Maram Onnu
Saanju Kedakkae
Adhai Yaaru Vanthu Solla
Saabam Irukkae

Kalangaathae Idhu Kadavul Sothanai
Kaanaamal Pogum
Patharaathae Nee Meendu Vanthathum
Pathu Thalamurai Pesum

Vaadaadhae Boomi
Vidiyaatha Thaa
Poda Po Unnaal
Mudiyaatha Thaaaaa

Odi Odi Nee Olinchaalum
Othungi Othungi Nee Maranchaalum
Thedi Thedi Thaan Unnai Thodarum
Thevai Indha Yutham

Pothum Pothum Ena Poruthaalum
Theerum Theerum Ena Thaduthaalum
Thaagam Kondu Thaan Thegam Engum
Kopam Pongum Yutham

Odi Odi Song Lyrics From Poojai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies