Oh Butterfly Butterfly

Oh Butterfly Butterfly Lyric In English


மற்றும் ஆஷா போன்சுலே

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை
வா வா
ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை

அருகில் நீ வருவாயோ
உனக்காகத் திறந்தேன் மனதின் கதவை

ஆஹா ஓ
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை
வா வா
ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை

எனையும் தான் உன்னைப் போலே
படைத்தானே இறைவன் எனும் ஓர் தலைவன்

நெருங்கும் போது அகப்படாமல்
பறந்து போகிறாய்
நிழலைப் போல தொடரும் என்னை
மறந்து போகிறாய்

 ஆஹா உனக்கு யாரும் தடையும்
இங்கு விதிப்பதில்லையே
ஆஹா எனக்கும் கூட
அடிமைக் கோலம் பிடிப்பதில்லையே

உனை நான் சந்தித்தேன்
உனையே சிந்தித்தேன்
எனை நீ இணை சேரும்
திருநாள் வருமோ
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை


ஆஹா ஓ
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

மலர்கள் தோறும் நடந்து போகும்
சிறிய ஜீவனே
உந்தன் மனதைக் கொஞ்சம் இரவல் கேட்கும்
எனது ஜீவனே

 ஆஹா விழிகள் நூறு கடிதம் போட்டும்
பதில்கள் இல்லையே
விரக தாபம் அனலை மூட்டும்
பருவம் தொல்லையே

உன்னை நான் கொஞ்சத்தான்
மடிமேல் துஞ்சத்தான்
தினம் நான் எதிர்பார்க்கும்
திருநாள் வருமோ
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை
வா வா
ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை

அருகில் நீ வருவாயோ
உனக்காகத் திறந்தேன் மனதின் கதவை

ஆஹா ஓ பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

பட்டர்பிளை


Oh Butterflybutterfly
Yen Virithaai Siragai
Va Va
Oh Butterflybutterfly
Yen Virithaai Siragai

Arugil Nee Varuvaayo
Unakagha Thirandhen Manadhin Kadhavai

Ahha Oh Butterflybutterfly
Yen Virithaai Siragai
Va Va
Oh Butterflybutterfly
Yen Virithaai Siragai

Yenaiyum Dhaan Unaipolae
Padaithanae Iraivan Yenum Orr Thalaivan

Nerungumbodhu Aghapadamal
Parandhu Pogiraai
Nizhalai Pola Thodarum Yennai
Marandhu Pogiraai

Aahaa Unakku Yaarum Thadaiyum
Inghu Vidhipadhillaiyae
Aahaa Yenakum Kooda Adimaikolam
Pidipadhillaiyae

Unai Naan Sandhithenunaiyae Sindhithen
Yenai Nee Inai Serum
Thirunaal Varumo Butterfly Butterfly

Aahhaa Oh Butterfly Butterfly


Malargal Dhorum Nadandhu Pogum
Siriya Jeevanae
Undhan Manadhai Konjam Iraval Ketkum
Yenadhu Jeevanae

Aahaa Vizhigal Nooru Kadidham Pottum
Badhilgal Illaiyae
Viragha Dhabam Analai Mottum
Paruvam Thollaiyae

Unai Naan Konjathaan Madimel Thunjathaan
Dhinam Naan Yedhir Paarkum
Thirunaal Varumo Butterfly Butterfly

Oh Butterflybutterfly
Yen Virithaai Siragai
Va Va
Oh Butterflybutterfly
Yen Virithaai Siragai

Arugil Nee Varuvaayo
Unakagha Thirandhen Manadhin Kadhavai

Aahaa Oh Butterflybutterflybutterfly

Oh Butterfly Butterfly Song Lyrics From Meera | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies