Ondre Ondru Thaen Oorum

Ondre Ondru Thaen Oorum Lyric In English


ஆஹாஓஹோ ஓஒ
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

லா லாலா ல லலலலல ஆஅ ஆ
தன் நன் ன தானே
தா நன் ன தானே
தானே தா நன் ன தான

ஒன்றே ஒன்று தேன் ஊறும் வண்ணம்
உறவோடு தர வேண்டும் கன்னம்
ஒன்றே ஒன்று தேன் ஊறும் வண்ணம்
உறவோடு தர வேண்டும் கன்னம்

இன்றே இங்கேயே நான் காண வேண்டும்
இன்றே இங்கேயே நான் காண வேண்டும்
இதழோடு எழுதுங்கள் கொஞ்சம்

ஒன்றே ஒன்று தேன் ஊறும் வண்ணம்
உறவோடு தர வேண்டும் கன்னம்

இன்றே இங்கேயே நான் காண வேண்டும்
இதழோடு எழுதுங்கள் கொஞ்சம்

நிலவென மேல் ஆடை காற்றோடு ஆட

குலவிடும் கார் கூந்தல் பூமாலை சூட


நிலவென மேல் ஆடை காற்றோடு ஆட
குலவிடும் கார் கூந்தல் பூமாலை சூட

பழகிய கையோடு கை ஒன்று கூட
தழுவென என் நெஞ்சம் உன் நெஞ்சை தேட

காலை வரும்வரையில் நாடகமோ
காதலனின் மடியில் ஆடிடவோ


ஒன்றே ஒன்று தேன் ஊறும் வண்ணம்
உறவோடு தர வேண்டும் கன்னம்

இன்றே இங்கேயே நான் காண வேண்டும்
இதழோடு எழுதுங்கள் கொஞ்சம்

கரு விழி செவ்வல்லி பூவாக மாறும்
ஹ்ம்ம்ம்ம்
கனி இதழ் வெண்முல்லை வண்ணத்தை கூறும்
ஹ்ம்ம்ம்ம்

கரு விழி செவ்வல்லி பூவாக மாறும்
கனி இதழ் வெண்முல்லை வண்ணத்தை கூறும்

அமுதது தேன் வந்து நெஞ்சத்தில் ஊறும்
கனவோடு தந்தாலும் என்னாசை மீறும்

ஆடிவரும் இரவில் பொன் உலகம்
நாயகனின் உறவில் என் உலகம்

ஒன்றே ஒன்று தேன் ஊறும் வண்ணம்
உறவோடு தர வேண்டும் கன்னம்

தன் நன் ன தானே
தா நன் ன தானே
தானே தா நன் ன தான


Aahaaaohoo Ooo
Hmm Mmm Hmm Mmm

Laa Lalaa La Lalalalalala Aaaa Aa
Than Nan Na Thaanae
Thaa Nan Na Thaanae
Thaanae Thaa Nan Na Thaana

Ondrae Ondru Thaen Oorum Vannam
Uravodu Thara Vendum Kannam
Ondrae Ondru Thaen Oorum Vannam
Uravodu Thara Vendum Kannam

Indrae Ingae Naan Kaana Vendum
Indrae Ingae Naan Kaana Vendum
Idhazhodu Ezhudhungal Konjam

Ondrae Ondru Thaen Oorum Vannam
Uravodu Thara Vendum Kannam

Indrae Ingae Naan Kaana Vendum
Idhazhodu Ezhudhungal Konjam

Nilavena Mel Aadai Kaatrodu Aada
Aaa
Kulavidum Kaar Koondhal Poomaalai Sooda
Aaa

Nilavena Mel Aadai Kaatrodu Aada
Kulavidum Kaar Koondhal Poomaalai Sooda

Pazhagiya Kaiyodu Kai Ondru Kooda
Thazhuvena En Nenjam Un Nenjai Thaeda

Kaalai Varumvaraiyil Naadagamo
Kaadhalanin Madiyil Aadidavoo


Ondrae Ondru Thaen Oorum Vannam
Uravodu Thara Vendum Kannam

Indrae Ingae Naan Kaana Vendum
Idhazhodu Ezhudhungal Konjam

Karu Vizhi Sevvalli Poovaaga Maarum
Hmm Mm
Kani Idhazh Ven Mullai Vannathai Koorum
Hm Humm

Karu Vizhi Sevvalli Poovaaga Maarum
Kani Idhazh Ven Mullai Vannathai Koorum

Amudhadhu Thaen Vandhu Nenjathil Oorum
Kanavodu Thanthaalum Ennaasai Meerum

Aadivarum Iravil Pon Ulagam
Naayaganin Uravil En Ulagam

Ondrae Ondru Thaen Oorum Vannam
Uravodu Thara Vendum Kannam

Than Nan Na Thaanae
Thaa Nan Na Thaanae
Thaanae Thaa Nan Na Thaana

Ondre Ondru Thaen Oorum Song Lyrics From Deivam Pesuma | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies