Ongappanukkum Pe Pe

Ongappanukkum Pe Pe Lyric In English


டியல டியல டியல
டியல டியல டியாலோ
டியல டியல டியல
டியல டியல டியாலோ

டியாலோ

டியாலோ

உங்க அப்பனுக்கும்
ப்பே ப்பே
உங்க பாட்டனுக்கும்
ப்பே ப்பே
காவலுக்கும் வந்தவனே
ப்பே ப்பே
உன் காதில் ஒரு பூ முடிப்போம்
ப்பே ப்பே

அடிச்சாலும்
ப்பே ப்பே
புடிச்சாலும்
ப்பே
நீ கிட்ட வந்தா முட்ட வந்தா
ப்பே ப்பே

உங்க அப்பனுக்கும்
ப்பே ப்பே
உங்க பாட்டனுக்கும்
ப்பே ப்பே ப்பே ப்பே ப்பே ப்பே

ஹாஆஹாஆ
ஹாஆஹாஆ

பொடவையிலும்
போதை
புகழ்ச்சியிலும்
போதை
போதை மட்டும் இல்லையின்னா
பூமி சுத்திடுமா

காதல் ஒரு
போதை
காமமும் ஒரு
போதை
போதை மட்டும் இல்லையின்னா
காத்து வீசிடுமா

எப்போது என்னாகும்
என்னை பாத்துகோடா
மச்சானே மச்சானே
மஜா பண்ணிகோடா டோய்
கழுகு மலை எது
வழிய சொல்லுங்கடா தள்ளுங்கடா


உங்க அப்பனுக்கும்
ப்பே ப்பே
உங்க பாட்டனுக்கும்
ப்பே ப்பே
ஹா
காவலுக்கும் வந்தவனே
ப்பே ப்பேப்பே
உன் காதில் ஒரு பூ முடிப்போம்
ப்பே ப்பேப்பே

அடிச்சாலும்
ப்பே ப்பே
புடிச்சாலும்
ப்பே
நீ கிட்ட வந்தா முட்ட வந்தா
ப்பே ப்பே ப்பே

உங்க அப்பனுக்கும்
ப்பே ப்பே
உங்க பாட்டனுக்கும்
ப்பே ப்பேப்பே பேஹ்ஹ்

டுர்ர்ர்ர்ருருரூ டியாலோ
ஹேய் ப ப் ர ப ப் ர ப ப் ர ப
ஹேய்ய் ப ப் ர ப ப் ர ப ப் ர ப

ஊசி மணி பாசி
உனக்கு மட்டும் ஓசி
காட்டுக்குள்ள போக கொஞ்சம்
கருனை வைக்கிறையா

சுட்ட நரி கொம்பு
வந்து தரேன் நம்பு
யானைக்கு ஒரு பள்ளம் வெட்டனும்
தூரம் நிக்கிறையா

சிக்காத மானுக்கு
கன்னி வைக்கட்டுமா
சேலையில சின்னவள
பின்னி வைக்கட்டுமா
அன்னைக்கு நினைச்சது
இன்னைக்கு பளிக்குது
நடக்குமா

உங்க அப்பனுக்கும்
ப்பே ப்பே
உங்க பாட்டனுக்கும்
ப்பே ப்பேப்பே
காவலுக்கும் வந்தவனே
ப்பே ப்பேப்பே
உன் காதில் ஒரு பூ முடிப்போம்
ப்பே ப்பேப்பே

அடிச்சாலும்
ப்பே ப்பே
புடிச்சாலும்
ப்பே
நீ கிட்ட வந்தா முட்ட வந்தா
ப்பே ப்பே ப்பே
இருவர் : உங்க அப்பனுக்கும்
ப்பே ப்பே
இருவர் : உங்க பாட்டனுக்கும்
ப்பே ப்பேப்பே


Diyala Diyala Diyala
Diyala Diyala Diyalo
Diyala Diyala Diyala
Diyala Diyala Diyalo

Diyalo

Diyalo

Unga Appanukkum
Bey Bey
Unga Paattanukkum
Bey Bey
Kavalukku Vanthavanae
Bey Bey
Un Kaathil Oru Poo Mudipom
Bey Bey

Adichalum
Bey Bey
Pudichalum
Bey
Nee Kitta Vantha Mutta Vantha
Bey Bey Bey

Unga Appanukkum
Bey Bey
Unga Paattanukkum
Bey Bey Bey Bey Bey Bey

Haahhhhaahhh
Haahhhhaahhh

Podavaiyilum
Botha
Pugalchiyulum
Botha
Bothai Mattum Illainna
Boomi Suthiduma

Kadhal Oru
Botha
Kamamum Oru
Botha
Botha Mattum Illainna
Kaathu Veesiduma

Epothu Ennagum
Enni Pathukoda
Machanae Machanae
Maja Panikoda Doi
Kazhugu Mazhai Ethu
Valiya Solungada Thallungadaa


Unga Appanukkum
Bey Bey
Unga Paattanukkum
Bey Bey
Haa
Kavalukku Vanthavanae
Bey Beybae
Un Kaathil Oru Poo Mudipom
Bey Beybae

Adichalum
Bey Bey
Pudichalum
Bey
Nee Kitta Vantha Mutta Vantha
Bey Bey Bey

Unga Appanukkum
Bey Bey
Unga Paattanukkum
Bey Beybey Beyhhhhh

Drrrrruuuuu Diyalo
Hey Pa Pa Ra Pa Pa Ra Pa Pa Ra Pa
Heyyyy Pa Pa Ra Pa Pa Ra Pa Pa Ra Pa

Oosi Mani Paasi
Unakku Mattum Oasi
Kaatukulla Poga Konjam
Karuna Vaikiriya

Sutta Nari Kombu
Vanthu Tharen Nammbu
Yanaikku Oru Pallam Vettanum
Thooram Nikkariya

Sikaatha Maanukku
Kanni Vaikattuma
Selayila Chinnavala
Pinni Vaikattuma
 Anaikku Nenaichathu
Inaikku Palichathu
Nadukuma

Unga Appanukkum
Bey Beybae
Unga Paattanukkum
Bey Beybae
Kavalukku Vanthavanae
Bey Beybae
Un Kaathil Oru Poo Mudipom
Bey Beybae

Adichalum
Bey Bey
Pudichalum
Bey
Nee Kitta Vantha Mutta Vantha
Bey Bey Bey
Both : Unga Appanukkum
Bey Bey
Both : Unga Paatanukkum
Bey Bey Beyhhh

Ongappanukkum Pe Pe Song Lyrics From Raja Chinna Roja | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies