Oorellam

Oorellam Lyric In English


ஊரெல்லாம் திருநாளு
நான் கேட்ட நாளு வந்துருச்சு
பேரெல்லாம் பெரும் பேரு
நான் வாங்க நேரம் வந்துருச்சு
எல்லோரும் கூடி மால கட்டுங்கடி
ஜோராகப் பாடி கும்மி கொட்டுங்கடி

ஆண் எல்லோரும் கூடி மால கட்டுங்கடி
பெண் ஜோராகப் பாடி கும்மி கொட்டுங்கடி

ஊரெல்லாம் திருநாளு
நான் கேட்ட
நாளு வந்துருச்சு
பேரெல்லாம் பெரும் பேரு
நான் வாங்க
நேரம் வந்துருச்சு

வெதைய வெதச்சாச்சு
ஒரமும் போட்டாச்சு
பலனும் வந்தாச்சு தன்னால

கெழக்கும் வெளுத்தாச்சு
கேட்டேன் கெடச்சாச்சு
வெற்றி என்னோட கை மேல
எனக்கு தோளுல போடனும் மால
கணக்கில் ஏறுது லாபமும் கூட

எனக்கு தோளுல
ஆண் போடனும் மால
கணக்கில் ஏறுது
பெண் லாபமும் கூட

நேரம் இது கூடி வந்தது
மால மரியாத தந்தது
தொட்டது தொட்டது

ஆண் பொன்னென பொன்னென

மாறுற ஜாதகம்தான்

ஊரெல்லாம் திருநாளு
நான் கேட்ட
நாளு வந்துருச்சு
பேரெல்லாம் பெரும் பேரு
நான் வாங்க
நேரம் வந்துருச்சு

எல்லோரும் கூடி மால கட்டுங்கடி
ஜோராகப் பாடி கும்மி கொட்டுங்கடி

ஊரெல்லாம் திருநாளு
நான் கேட்ட
நாளு வந்துருச்சு
பேரெல்லாம் பெரும் பேரு
நான் வாங்க
நேரம் வந்துருச்சு

பெண் உறி உறி உறி உறி உறி உறி

ஆண் உறி உறி உறி உறி உறி உறி

பெண் உறி உறி உறி உறி உறி உறி

ஆண் உறி உறி உறி உறி உறி உறி


பெண் யாரு வீட்டுக் காள இங்க உறி விட்டு
பாக்குது பாக்குது பாக்குது பாக்குது
பேரக் கேளு ஊரக் கேளு யாரக் கேட்டு
நிக்குது சொக்குது சொக்குது சொக்குது

ஆண் யாரு வீட்டுக் காளையின்னா
ஒனக்கென்ன ஒனக்கென்ன
ஒனக்கென்ன ஒனக்கென்ன
பேரக் கேட்டு ஊரக் கேட்டு
என்ன பண்ணப் போறே இங்கே
என்ன பண்ணப் போறே இங்கே

சரியும் முந்தான
பொழியும் செந்தேன
புருவம் பொடி போட்டு இழுத்தாச்சு

பருவம் சிரிச்சாச்சு
பசியும் மறந்தாச்சு
தெனமும் ஒனத் தானே நெனச்சாச்சு
நழுவும் சேலைய போடனும் மேல
தழுவிச் சேரனும் கேக்குற ஆள
நழுவும் சேலை

ஆண் போடனும் மேல

தழுவிச் சேரனும்

பெண் கேக்குற ஆள

பூ மாதிரி பொண்ணு வந்தது
மேலே பல கண்ணு பட்டது
வெட்டுது வெட்டுது

ஆண் கொட்டுது கொட்டுது

தட்டுத்து தாளங்களே

ஊரெல்லாம் திருநாளு
நான் கேட்ட
நாளு வந்துருச்சு
பேரெல்லாம் பெரும் பேரு
நான் வாங்க
நேரம் வந்துருச்சு

எல்லோரும் கூடி மால கட்டுங்கடி
ஜோராகப் பாடி கும்மி கொட்டுங்கடி

ஆண் எல்லோரும் கூடி மால கட்டுங்கடி
பெண் ஜோராகப் பாடி கும்மி கொட்டுங்கடி

ஊரெல்லாம் திருநாளு
நான் கேட்ட
நாளு வந்துருச்சு
பேரெல்லாம் பெரும் பேரு
நான் வாங்க
நேரம் வந்துருச்சு


Oorellaam Thirunaalu
Naan Ketta Naalu Vandhuruchu
Perellaam Perum Peru
Naan Vaanga Neram Vandhuruchu
Ellorum Koodi Maala Kattungadi
Joraaga Paadi Kummi Kottungadi

Male Ellorum Koodi Maala Kattungadi
Female Joraaga Paadi Kummi Kottungadi

Oorellaam Thirunaalu
Naan Ketta
Naalu Vandhuruchu
Perellaam Perum Peru
Naan Vaanga
Neram Vandhuruchu

Vedhaiya Vedhachaachu
Oramum Pottaachu
Palanum Vandhaachu Thannaala

Kezhakkum Veluthaachu
Ketten Kedachaadhu
Vetri Ennoda Kai Melae
Enakku Tholula Podanum Maala
Kanakkil Yerudhu Laabamum Kooda

Enakku Tholula
Male Podanum Maala
Kanakkil Yerudhu
Female Laabamum Kooda

Neram Idhu Koodi Vandhadhu
Maala Mariyaadha Thandhadhu
Thottadhu Thottadhu

Male Ponnena Ponnena

Maarura Jaadhagam Thaan

Oorellaam Thirunaalu
Naan Ketta
Naalu Vandhuruchu
Perellaam Perum Peru
Naan Vaanga
Neram Vandhuruchu

Ellorum Koodi Maala Kattungadi
Joraaga Paadi Kummi Kottungadi

Oorellaam Thirunaalu
Naan Ketta
Naalu Vandhuruchu
Perellaam Perum Peru
Naan Vaanga
Neram Vandhuruchu

Female Uri Uri Uri Uri Uri Uri

Male Uri Uri Uri Uri Uri Uri

Female Uri Uri Uri Uri Uri Uri

Male Uri Uri Uri Uri Uri Uri


Female Yaaru Veettu Kaala Inga Uri Vittu
Paakkudhu Paakkudhu Paakkudhu Paakkudhu
Pera Kaelu Oora Kaelu Yaara Kettu
Nikkudhu Sokkudhu Sokkudhu Sokkudhu

Male Yaaru Veettu Kaalaiyinnaa
Onakkenna Onakkenna Onakkenna Onakkenna
Pera Kettu Oora Kettu
Enna Panna Porae Ingae
Enna Panna Porae Ingae

Sariyum Mundhaana
Pozhiyum Senthaena
Pruvam Podi Pottu Izhuthaachu

Paruvam Sirichaachu
Pasiyum Marandhaachu
Dhenamum Ona Thaanae Nenachaachu
Nazhuvum Saelaiya Podanum Maela
Thazhuvi Seranum Kekkura Aala
Nazhuvum Saelaiya

Male Podanum Mela

Thazhuvi Cheranum

Female Kekkura Aala

Poo Maadhiri Ponnu Vandhadhu
Mela Pala Kannu Pattadhu
Vettudhu Vettudhu

Male Kottudhu Kottudhu

Thattudhu Thaalangalae

Oorellaam Thirunaalu
Naan Ketta
Naalu Vandhuruchu
Perellaam Perum Peru
Naan Vaanga
Neram Vandhuruchu

Ellorum Koodi Maala Kattungadi
Joraaga Paadi Kummi Kottungadi Hae

Male Ellorum Koodi Maala Kattungadi
Female Joraaga Paadi Kummi Kottungadi

Oorellaam Thirunaalu
Naan Ketta
Naalu Vandhuruchu
Perellaam Perum Peru
Naan Vaanga
Neram Vandhuruchu

Oorellam Song Lyrics From Ennai Vittu Pogaathe | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies