Oororama Aathupakkam |
---|
ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம் தென்னந்தோப்பு
தோப்போரமா இந்தபக்கம்
குருவிகூடு
அட ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம் தென்னந்தோப்பு
தோப்போரமா இந்தபக்கம்
குருவிகூடு
ஆண் குருவி தான்
இறையத்தேடி போயிருந்தது
பெண் குருவி தான்
கூட்டுக்குள்ளே காத்திருந்தது
வீட்ட தேடி ஆண்
குருவி தான் வந்து சேர்ந்தது
கூட்டுக்குள்ளே குருவி
ரெண்டுமே ஒன்னா சேர்ந்து
ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம் தென்னந்தோப்பு
தோப்போரமா இந்தபக்கம்
குருவிகூடு
ஜகஜா
குக்கு
ஜகஜா
அங்கே தினம்
முத்தம் இடும் சத்தம்
வருது
இங்கே அது
வந்தால் பெரும்
குத்தம் வருது
அங்கே ஒரு
பெட்டை பல
முட்டை இடுது
இங்கே பல
பெட்டை விரல்
பட்டால் சுடுது
கண்ணாடி மீனா
பின்னாடி போனா
கண்ணாலே முறைப்பாலே
என்னான்னு கேட்டு
கூச்சல்கள் போட்டு
வில்லாட்டம் விறப்பாளே
நாள்தோறும்
உறவைக்காட்டும்
பண்பாடிடும் குருவி
கூட்டம் நான் தான்
ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம்
தென்னந்தோப்பு
தோப்போரமா
இந்தபக்கம் குருவிகூடு
ஆண் குருவி தான்
இறையத்தேடி போயிருந்தது
பெண் குருவி தான்
கூட்டுக்குள்ளே காத்திருந்தது
வீட்ட தேடி ஆண்
குருவி தான் வந்து சேர்ந்தது
ஆண் & கூட்டுக்குள்ளே
குருவி ரெண்டுமே ஒன்னா
சேர்ந்து
அங்கே ஒரு சொர்க்கம்
அது இங்கே வருமோ
இங்கே பல வர்க்கம்
இது இன்பம் தருமோ
எல்லாம் ஒரு
சொந்தம் என எண்ணும்
பறவை
கன்னம் இள
நெஞ்சம் அதில்
காணும் உறவை
பெண்பார்க்கும்
போதே பேரங்கள் பேசும்
ஆண் வர்க்கம் அங்கேது
அம்மாடி
வேண்டாம் கல்யாண
வாழ்க்கை நம்மாலே
ஆகாது
ஆண் & நாம்தான்
ஒரு பறவை கூட்டம்
நாள்தோறுமே ஆட்டம்
பாட்டம் வா வா
ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம்
தென்னந்தோப்பு
தோப்போரமா
இந்தபக்கம்
குருவிகூடு
அட ஊரோரமா
ஆத்துப்பக்கம்
தென்னந்தோப்பு
தோப்போரமா
இந்தபக்கம்
குருவிகூடு
ஆண் குருவி தான்
இறையத்தேடி போயிருந்தது
பெண் குருவி தான்
கூட்டுக்குள்ளே காத்திருந்தது
வீட்ட தேடி ஆண்
குருவி தான் வந்து சேர்ந்தது
கூட்டுக்குள்ளே குருவி
ரெண்டுமே ஒன்னா சேர்ந்து
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujum
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujum
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Oororamaa Aaththu Pakkam
Thennanththoppu
Thopporamaa Indha Pakkam
Kurivi Koodu
Ada Oororamaa Aaththu Pakkam
Thennanththoppu
Thopporamaa Indha Pakkam
Kurivi Koodu
Aan Kuruvi Dhaan
Yeraiya Thedi Poyirundhadhu
Pen Kuruvi Dhaan
Koottukkullae Kaathirundhadhu
Veetta Thedi
Aan Kuruvi Dhaan
Vandhu Serndhadhu
Koottukkullae
Kuruvi Rendumae
Onnaa Serndhu
Jumchukku Jumjum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Oororamaa Aaththu Pakkam
Thennanththoppu
Thopporamaa Indha Pakkam
Kurivi Koodu
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Tu Tu Tu Thuthuthu
Thuthuthu Raththe
Thuthuthu Thuthuthae
Jukujukuchukku Jaajaa
Jukujukuchukku Jaajaa
Jukujukuchukku Jaajaa
Jukujukuchukku Jaajaa
Jaghajaa
Kukku
Jaghajaa
Angae Dhinam
Muththam Idum
Saththam Varudhu
Ingae Adhu
Vandhaal Perum
Kuththam Varudhu
Angae Oru Pettai
Pala Muttai Idudhu
Ingae Pala Pettai
Viral Pattaal Sududhu
Kannaadi Meena
Pinnaadi Ponaa
Kannaalae Moraippaalae
Yennaannu Kettu
Koochalgal Pottu
Villaattam Verappaalae
Naaldhorumae
Uravai Kaattum
Panpaadidum Kuruvi Koottam
Naan Dhaan
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Oororamaa Aaththu Pakkam
Thennanththoppu
Thopporamaa Indha Pakkam
Kurivi Koodu
Aan Kuruvi Dhaan
Yeraiya Thedi Poyirundhadhu
Pen Kuruvi Dhaan
Koottukkullae Kaathirundhadhu
Veetta Thedi
Aan Kuruvi Dhaan
Vandhu Serndhadhu
Male & Koottukkullae
Kuruvi Rendumae
Onnaa Serndhu
Jumchukku Jumjum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Angae Oru Sorgam
Adhu Ingae Varumo
Ingae Pala Vargam
Idhu Inbam Tharumo
Ellaam Oru Sondham
Yena Yennum Paravai
Kannam Ila Nenjam
Adhil Kaanum Uravai
Pen Paarkkum Bodhae
Baerangal Pesum
Aan Vargam Angaedhu
Ammaadi Vendaam
Kalyaana Vaazhkkai
Nammaalae Aagaadhu
Male & Naam Dhaan
Oru Paravai Koottam
Naaldhorumae
Aattam Paattam Vaavaa
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Oororamaa Aaththu Pakkam
Thennanththoppu
Thopporamaa Indha Pakkam
Kurivi Koodu
Adadadada Oororamaa
Aaththu Pakkam
Thennanththoppu
Thopporamaa
Indha Pakkam
Kurivi Koodu
Aan Kuruvi Dhaan
Yeraiya Thedi Poyirundhadhu
Pen Kuruvi Dhaan
Koottukkullae Kaathirundhadhu
Veetta Thedi
Aan Kuruvi Dhaan
Vandhu Serndhadhu
Koottukkullae
Kuruvi Rendumae
Onnaa Serndhu
Jumchukku Jumjum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Jumjumkujumjumka
Chikku Jumjumkkajum
Thighu Thighu Thighu Thighu Jum