Ore Naal Unnai Naan

Ore Naal Unnai Naan Lyric In English


ஒரே நாள்
உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை
தான் ஊஞ்சலாடுது

ஒரே நாள்
உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை
தான் ஊஞ்சலாடுது

மங்கைக்குள்
காதலெனும் கங்கைக்குள்
நான் மிதக்க

சங்கமங்களில்
இடம் பெரும் சம்பவங்களில்
இதம் இதம்

பணத்தால்
நினைத்தால் இனிப்பதென்ன

ஒரே நாள்
உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை
தான் ஊஞ்சலாடுது

நெஞ்சத்தில்
பேர் எழுதி கண்ணுக்குள்
நான் படித்தேன்

கற்பனைகளில்
சுகம் சுகம் கண்டதென்னவோ
நிதம் நிதம்

மழை நீ
நிலம் நான் மயக்கம்
என்ன


ஒரே நாள்
உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை
தான் ஊஞ்சலாடுது



பஞ்சணைப் பாடலுக்கு
பல்லவி நீ இருக்க

கண்ணிரண்டிலும்
ஒரே ஸ்வரம் கையிரண்டிலும்
ஒரே லயம்

இரவும் பகலும்
இசை முழங்க

ஒரே நாள்
உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும்
ஆண் & உன் இளமை
தான் ஊஞ்சலாடுது ஊஞ்சலாடுது

ஆண் & ஆ ஹா ஆ ஹா


Orae Naal Unnai Naan Nilavil Paarthadhu
Ulaavum Un Ilamaithaan Oonjal Aaduthu

Orae Naal Unnai Naan Nilavil Paarthadhu
Ulaavum Un Ilamaithaan Oonjal Aaduthu

Mangaikul Kaadhalenum
Gangaikul Naan Mithaka

Sangamangalil Idam Perum
Sambavangalil Itham Itham

Panathaal Ninaithaal Inipathenna

Orae Naal Unnai Naan Nilavil Paarthadhu
Ulaavum Un Ilamaithaan Oonjal Aaduthu

Nenjathil Perezhuthi
Kannukul Naan Padithen

Karpanaigalil Sugam Sugam
Kandadhenavo Nitham Nitham

Mazhai Nee Nilam Naan Mayakam Enna

Orae Naal Unnai Naan Nilavil Paarthadhu
Ulaavum Un Ilamaithaan Oonjal Aaduthu




Panjanai Paadaluku Pallavi Nee Iruka

Kanirandilum Orae Swaram
Kai Irandilum Orae Layam

Iravum Pagalum Isai Muzhanga

Orae Naal Unnai Naan Nilavil Paarthadhu

Ulaavum

Male & Un Ilamaithaan
Oonjal Aaduthu Oonjal Aaduthu

Male & Aa Haa Aa Haa

Ore Naal Unnai Naan Song Lyrics From Ilamai Oonjal Aadukirathu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies