Orey Murai

Orey Murai Lyric In English


ஒரே முறை ஒரே
முறை தப்பு செய்யலாம்
தப்பு செய்யலாம் தப்ப
தப்பா செஞ்சா கத்து
செய்யலாம் நல்லா
கத்து செய்யலாம்

ஒரே முறை ஒரே
முறை பொய்ய சொல்லலாம்
பொய்ய சொல்லலாம் ஓ
பொய்ய நம்ப வைக்க தினம்
பொய்கள் சொல்லலாம் பல
பொய்கள் சொல்லலாம்

கைமாத்தும் ஏமாத்தும்
ஒரே வகைதான் திருப்பி தந்தால்
கைமாத்து ஓ தவற விட்டால்
ஏமாத்து திருப்பி தந்தால்
கைமாத்து ஓஹோ தவற
விட்டால் ஏமாத்து ஹோ
ஹோ

ஒரே முறை ஒரே
முறை தப்பு செய்யலாம்
தப்பு செய்யலாம் தப்ப தப்பா
செஞ்சா கத்து செய்யலாம்
நல்லா கத்து செய்யலாம்

சலோமியா சலோமியா
சலோமியா சல சல சல
சலோமியா சலோமியா
சலோமியா சலோமியா ரே

தப்பு தப்பா கேளு
தப்பு தப்பா வாழு ஆ
தப்புகள தாண்டி உங்க
வீட பாரு

தப்பு ஒரு வேதம்
அது கத்து தரும் பாடம்
தண்ணியில ஈ னா
என்ன செய்யும் ஓடம்

ஆதாமும் ஏவாளும்
தப்பு செஞ்சதால ஆடத்தான்
வந்ததுடா நம்முடலு மேல

அது போல தப்ப
செய்யாதே இப்ப ஆடைகளை
தூக்கி எரி வேணாம் குப்பை

ஒரே முறை ஒரே
முறை தப்பு செய்யலாம்
தப்பு செய்யலாம் தப்ப தப்பா
செஞ்சா கத்து செய்யலாம்
நல்லா கத்து செய்யலாம்


வான் மேகம் கூட
ஆண் பிள்ளை தானா
மழையால் உன்ன
தொடுகின்றதே

தூறல்கள் உண்டு
சாரல்கள் உண்டு ஆனால்
தேகம் சுடுகின்றதே

தீ மூட்டி குளிர்
காய தீக்குச்சி தான்
தீக்குச்சி இல்லாட்டி
மூக்குத்தி தான்

அவஸ்தை வாழ்க
ஆசை வாழ்க இதயம்
திருடும் காதல் வாழ்க

கண்கள் வாழ்க
கனவும் வாழ்க காற்றில்
மிதக்கும் இளமை வாழ்க

ஒரே முறை ஒரே
முறை தப்பு செய்யலாம்
ஆண் & ஆமா
தப்பு செய்யலாம்

தப்ப தப்பா
செஞ்சா கத்து
செய்யலாம்
ஆண் & நல்லா
கத்து செய்யலாம்

ஒரே முறை ஒரே
முறை பொய்ய சொல்லலாம்
பொய்ய சொல்லலாம் ஓ
பொய்ய நம்ப வைக்க தினம்
பொய்கள் சொல்லலாம்
ஆண் & பல
பொய்கள் சொல்லலாம்

கைமாத்தும் ஏமாத்தும்
ஒரே வகைதானே
ஆண் & திருப்பி தந்தால்
கைமாத்து ஓ தவற விட்டால்
ஏமாத்து ஒன் மோர் திருப்பி
தந்தால் கைமாத்து ஓஹோ
தவற விட்டால் ஏமாத்து
ஹோ ஹோ


Orae Murai Orae Murai
Thappu Seiyalaam Thappu Seiyalaam
Thappa Thappaa Senjaa
Kaththu Seiyalaam
Nallaa Kaththu Seiyalaam

Orae Murai Orae Murai
Poiya Sollalaampoiya Sollalaam
Opoiyya Numba Veikka Dhinam
Poigal Sollalaampala Poigal Sollalaam

Kaimaaththum Emmaththum
Orae Vagaithaan
Thiruppa Thanthaal Kaimaaththu
Otharaavittaal Emmaththu
Thiruppi Thanthaal Kaimaaththu
Ooohoootharaavittaal Emmaththu
Hoo Hooo

Orae Murai Orae Murai
Thappu Seiyalaam Thappu Seiyalaam
Thappa Thappaa Senjaa
Kaththu Seiyalaam
Nallaa Kaththu Seiyalaam

Salomiyaasalomiyaaa
Salomiyaa Sala Sala Sala
Salomiyaasalomiyaaa
Salomiyaa Salomiyaa Re

Thappu Thappa Kellu
Thappu Thappa Vazhu
Ah Thappugala Thaandi
Ungha Veeda Paaru

Thappu Oru Vedham
Adhu Kaththu Tharum Paadam
Thanniyila E Nna
Enna Seiyum Odam

Aadhamum Aevaalum
Thappu Senjathaala
Aaadathan Vanthathudaa
Nammudalu Mela

Athu Pola Thappa
Seiyadhae Ippa
Aadaigalai Thooki Eri
Venam Kuppa

Orae Murai Orae Murai
Thappu Seiyalaam Thappu Seiyalaam
Thappa Thappaa Senjaa
Kaththu Seiyalaam
Nallaa Kaththu Seiyalaam

Vaan Megham Kuda
Aan Pillai Thaana
Mazhaiyaal Unna
Thodukindrathae


Thooralgal Undu
Saaralgal Undu
Aanaal Dhegam
Sudugindrathae

Thee Mooti Kulir Kaaya
Theekuchchi Thaan
Theekuchchi Ilaati
Mookuththi Thaan

Avasthai Vazhga
Aasai Vazhga
Idhayam Thirudum
Kaadhal Vazhga

Kangal Vazhga
Kanavum Vazhga
Kaatril Midhakum
Ilamai Vazhgaa

Orae Murai Orae Murai
Thappu Seiyalaam
Male & Ama Thappu Seiyalaam

Thappa Thappaa Senjaa
Kaththu Seiyalaam
Male & Nallaa Kaththu Seiyalaam

Orae Murai Orae Murai
Poiya Sollalaampoiya Sollalaam
Opoiyya Numba Veikka Dhinam
Poigal Sollalaam
Male & Pala Poigal Sollalaam

Kaimaaththum Emmaththum
Orae Vagaithaanae

Male & Thiruppa Thanthaal Kaimaaththu
Otharaavittaal Emmaththu
One More
Thiruppi Thanthaal Kaimaaththu
Ooohoootharaavittaal Emmaththu
Hoo Hooo

 

Tags
Orey Murai Song Lyrics From E | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies