Oru Adangapidari

Oru Adangapidari Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

இவ நச்சரிப்பு தாங்கவில்ல
ஐயோ சாமி
இந்த பெண்களாலே கொதிக்க்குது
இந்த பூமி

பெரும் புயலும் அடங்கும்
பேயும் அடங்கும்
இந்த பெண்களை அடக்க
வழி ஒன்று காமி

ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

அடிக்கடி கோபங்கள் வருவதினாலே
வானவில்லில் அவளுக்கு பிடித்தது சிவப்பு
ஓ அடிக்கடி கண்டனங்கள் செய்வதினாலே
கொடிகளில் அவளுக்கு பிடித்தது கறுப்பு

அவளின் மனதின் ஆழம் கடலை போல
அதனால் பிடித்தது நீலம்
அதன் உள்ளே இறங்கி ஆண்கள் சென்றால்
கிடைப்பது முத்து இல்லை சோகம்


இளம் பெண்களின் மனசை
புரிஞ்சிக்க உனக்குத்தெரியலயா
நீ காதல் தேர்வில் பாஸ் மார்க்
வாங்க வழியில்லையா

ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

அடிக்கடி ஆணவம் கொல்வதினாலே
நான்வெஜ்ஜில் அவளுக்கு பிடித்தது கொழுப்பு
அடிக்கடி ஆண்களை முறைப்பதினாலே
அச்சச்சோ அலறுது அவளது செறுப்பு

அவள் வீதியில் இறங்கி
நடந்துப் போனால்
விபத்து பகுதிகள் ஆகும்
அவள் டீக்கடை சென்று பாய்லரை தொட்டால்
வெறும் நீர் வெண்ணீர் ஆகும்

ஹேய் ஹே
இளம் பெண்களின் மனசை புரிஞ்சிக்க
உனக்கு தெரியலையா
நீ காதல் ஸ்கூலில் அட்மிஷன் வாங்க
வழியில்லையா

ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

ஹே போ
மவளே போட்டேனா


Oru Adangaa Pidaari Melethaanae
Aasai Vachen
Nan Avala Adakki Odukkathaanae
Meesai Vachen

Oru Adangaa Pidaari Melethaanae
Aasai Vachen
Nan Avala Adakki Odukkathaanae
Meesai Vachen

Iva Nacharippu Thaangavillae
Aiyoo Saami
Intha Pengalaalae Kothikkuthu
Intha Boomi

Perum Puyalum Adangum
Peyium Adangum
Intha Pengalai Adakka
Vali Ondru Kaamiiee

Oru Adangaa Pidaari Melethaanae
Aasai Vachen
Nan Avala Adakki Odukkathaanae
Meesai Vachen

Adikadi Kobangal Varuvathinaalae
Vaanavillil Avalukku Pidithathu Sivappu
Ohoo Adikkadi Kandanangal Seivathinaalae
Kodigalil Avalukku Pidithathu Karuppu

Avalin Manathin Aaalam Kadalai Pola
Athanaal Pidithathu Neelam
Athan Ullae Irangi Aangal Sendraal
Kidaiappathu Muthillai Sogam

Ilam Pengalin Manasai
Purinchukka Unakku Theriyalaiyaa
Nee Kaadhal Thervil
Pass Mark Vaanga Valiyillaiyaa


Oru Adangaa Pidaari Melethaanae
Aasai Vachen
Nan Avala Adakki Odukkathaanae
Meesai Vachen

Adikadi Aanavam Kollvathinaalae
Non Vegil Avalukku Pidithathu Koluppu
Adikadi Aangalai Muraippathinaalae
Achachoo Alaruthu Avalathu Seruppu

Aval Veethiyil Irangi Nadanthu Ponaal
Vibathu Paguthigal Aagum
Aval Tea Kadai Sendru Boiler Thottaal
Verumneer Veneer Aagum

Hey Heyyy
Ilam Pengalin Manasai
Purinchukka Unakku Theriyalaiyaa
Nee Kaadhal Schoolil
Admission Aaga Valiyillaiya

Oru Adangaa Pidaari Melethaanae
Aasai Vachen
Nan Avala Adakki Odukkathaanae
Meesai Vachen

Hey Poo
Mavalae Pottanna

Oru Adangapidari Song Lyrics From Siva Manasula Sakthi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies