Oru Deivam Thantha Poove (Male) |
---|
நெஞ்சில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் காதில்
தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
ஒரு தெய்வம் தந்த
பூவே கண்ணில் தேடல்
என்ன தாயே
வாழ்வு தொடங்கும்
இடம் நீதானே
ஆஆஆஆஆஆஆஆ
வாழ்வு தொடங்கும்
இடம் நீதானே
வானம் முடியும்
இடம் நீதானே காற்றைப்
போல நீ வந்தாயே சுவாசமாக
நீ நின்றாயே மார்பில் ஊறும்
உயிரே
ஒரு தெய்வம் தந்த
பூவே கண்ணில் தேடல்
என்ன தாயே
நெஞ்சில் ஜில்
ஜில் ஜில் ஜில் காதில்
தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
நீ கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
எனது செல்வம் நீ
எனது வறுமை நீ இழைத்த
கவிதை நீ எழுத்துப் பிழையும் நீ
இரவல் வெளிச்சம்
நீ இரவின் கண்ணீர் நீ
எனது வானம்
நீ இழந்த சிறகும் நீ
நான் தூக்கி வளர்த்த
துயரம் நீ
ஒரு தெய்வம்
தந்த பூவே சிறு ஊடல்
என்ன தாயே
Nenjil Jil Jil Jil Jil
Kaathil Dhil Dhil Dhil Dhil
Kannathil Muthamittaal Nee Kannathil Muthamittaal
Oru Deivam Thantha Poovae Ae
Kannil Thedal Enna Thaaiyae
Vaazhvu Thodangum Idam Nee Thaanae Ae
Aaaaaa Aaaaaa Aaaaaaa Aaaa Aaaa
Vaazhvu Thodangum Idam Nee Thaanae
Vaanam Mudiyum Idam Nee Thaanae
Kaatrai Polae Nee Vanthaayae
Swasamaaga Nee Nindraayae
Maarbil Oorum Uyire Ae
Oru Deivam Thantha Poovae Ae
Kannil Thedal Enna Thaaiyae
Nenjil Jil Jil Jil Jil
Kaathil Dhil Dhil Dhil Dhil
Kannathil Muthamittaal Nee Kannathil Muthamittaal
Enathu Selvam Nee
Enathu Varumai Nee
Izhaitha Kavithai Nee
Ezhuthu Pizhaiyum Nee
Iraval Velicham Nee
Iravin Kanneer Nee
Enathu Vaanam Nee
Ilantha Siragum Nee
Naan Thooki Valartha Thuyaram Nee
Oru Deivam Thantha Poovae Ae
Siru Oodal Enna Thaaiyae