Oru Devathai Vanthu Vittaal

Oru Devathai Vanthu Vittaal Lyric In English


ஒரு தேவதை
வந்து விட்டாள் உன்னை
தேடியே வண்ண மாலைகள்
சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

ஒரு தேவதை
வந்து விட்டாள் என்னை
தேடியே வண்ண மாலைகள்
சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

நூறு நூறு
ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க
நூலில் பூவை போல
சேர்ந்திருக்க தீபம் ஏற்றி
வைத்து தேரிழுக்க சேலை
சோலை கொண்டு சேர்ந்தணைக்க
புன்னகையில் பூ பறிக்க

ஒரு தேவதை
வந்து விட்டாள் என்னை
தேடியே வண்ண மாலைகள்
சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பூக்கும் செடியை
எல்லாம் சிரிக்கும் பூவை
எல்லாம் உன் பெயரை
கேட்டிருந்தேன்

எட்டு திசையும்
சேர்த்து ஒற்றை திசையை
மாற்றி உன் வரவை
பார்த்திருந்தேன்

கண்ணுக்குள்
கண்ணுக்குள் உந்தன்
பிம்பம் நெஞ்சுக்குள்
நெஞ்சுக்குள் உந்தன்
சந்தம்

உள்ளத்தை
உள்ளத்தை அள்ளி
தந்தேன் உன்னிடம்
உன்னிடம் என்னை
தந்தேன்

என் நிழலில்
நீ நடக்க என் உயிரில்
உன்னை வைத்தேன்

ஒரு தேவதை
வந்து விட்டாள் என்னை
தேடியே வண்ண மாலைகள்
சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே




ரோஜா செடிகள்
நட்டு உயிரை நீராய்
விட்டு கூந்தலுக்கு
பூ வளர்ப்பேன்

வெட்கம் வீசும்
ரோஜா வெளியில் வரும்
நேரத்தில் வெயிலுக்கு
தடை விதிப்பேன்

அன்பே உன்
பாதங்கள் நோகும் என்று
அங்கங்கே பூவாலே பாதை
செய்வேன் கண்ணே உன்
வாசத்தில் நான் இருக்க
காற்றிடம் யோசனை
கேட்டு வைப்பேன்

என் நிழலில்
நீ நடக்க என் உயிரில்
உன்னை வைத்தேன்

ஒரு தேவதை
வந்து விட்டாள் உன்னை
தேடியே வண்ண மாலைகள்
சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

நூறு நூறு
ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க
நூலில் பூவை போல
சேர்ந்திருக்க தீபம் ஏற்றி
வைத்து தேரிழுக்க சேலை
சோலை கொண்டு சேர்ந்தணைக்க
புன்னகையில் பூ பறிக்க



Oru Devathai Vanthu Vitaal
Unnai Thediyae
Vanna Maalaigal Sooda Vandhaal
Thanga Therilae

Oru Devathai Vanthu Vitaal
Ennai Thediyae
Vanna Maalaigal Sooda Vandhaal
Thanga Therilae

Nooru Nooru Jenmam Vaazhndhiruka
Noozhil Poovaipolae Serndhiruka
Deepam Yetri Vaithu Therizhuka
Selai Solai Kondu Serthanaika
Punnagayil Pooparika

Oru Devathai Vanthu Vitaal
Ennai Thediyae
Vanna Maalaigal Sooda Vandhaal
Thanga Therilae

Pookum Sediyai Ellam
Sirikum Poovai Ellam
Un Peyarai Kettirundhen

Ettu Dhisaiyum Serthu
Otrai Dhisaiyai Maatri
Un Varavai Paarthirunthen

Kannukul Kannukul Undhan Bimbam
Nenjukul Nenjukul Undhan Sandham

Ullathai Ullathai Alli Thanthen
Unnidam Unnidam Ennai Thanthen

En Nizhalil Nee Nadaka
En Uyiril Unnai Vaithen

Oru Devathai Vanthu Vitaal
Ennai Thediyae
Vanna Maalaigal Sooda Vandhaal
Thanga Therilae


Aaaa Aaaa Aaa Aha
Aaaha Haaa Aaah

Roja Chedigal Nattu
Uyirai Neeraai Vittu
Koonthaluku Poo Valarpen

Vetkam Veesum Roja
Veliyil Varum Nerathil
Veyiluku Thadai Vidhipen

Anbae Un Paathangal Nogum Endru
Angangae Poovalae Paathai Seiven
Kannae Un Vaasathil Naan Iruka
Kaatridam Yosanai Kettuvaipen

En Nizhalil Nee Nadaka
En Uyiril Unnai Vaithen

Oru Devathai Vanthu Vitaal
Unnai Thediyea
Vanna Maalaigal Sooda Vandhaal
Thanga Therilae

Nooru Nooru Jenmam Vaazhndhiruka
Noozhil Poovaipolae Serndhiruka
Deepam Yetri Vaithu Therizhuka
Selai Solai Kondu Serthanaika
Punnagayil Pooparika

La La Laala Laala Laa La La Laa La La

Oru Devathai Vanthu Vittaal Song Lyrics From Nee Varuvai Ena | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies