Oru Iniya Manadhu Isaiyai

Oru Iniya Manadhu Isaiyai Lyric In English




ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
அந்த சுகம் இன்பசுகம்
அந்த மனம் எந்தன் வசம்

ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்

ஜீவனானது
இசை நாதம் என்பது
முடிவில்லாதது
வாழும் நாளெல்லாம்
என்னை வாழ வைப்பது
இசை என்றானது
ஆஹா ஆஹா

எண்ணத்தில்
ராகத்தின் மின்
ஸ்வரங்கள் என் உள்ள
மோகத்தின் சங்கமங்கள்
இணைந்தோடுது இசை பாடுது

ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்


மீட்டும் எண்ணமே
சுவையூட்டும் வண்ணமே
மலர்ந்த கோலமே ராக
பாவமே அதில் சேர்ந்த
தாளமே மனதின் தாபமே
ஆஹா ஆஹா

பருவ வயதின்
கனவிலே பறந்து திரியும்
மனங்களே கவி பாடுங்கள்
உறவாடுங்கள்

ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்
அந்த சுகம் இன்பசுகம்
அந்த மனம் எந்தன் வசம்

ஒரு இனிய
மனது இசையை
அணைத்துச் செல்லும்
இன்பம் புது வெள்ளம்


Laallaa La La La Laala
Laa La La La Laa
Laala Laalaa La Laala
Laala Laalaa La Laala
Laallaa La La La Laala

Oru Iniya Manathu
Isaiyai Anaithu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Antha Sugam Inba Sugam
Antha Manam Enthan Vasam

Oru Iniya Manathu
Isaiyai Anaithu Sellum
Inbam Puthu Vellam

Jeevanaanathu
Isai Naatham Enbathu
Mudivillathathu
Vazhum Naallellam
Ennai Vazhavaipathu
Isaiyendranathu
Ahaa Ahaaa

Ennathil Raagathin
Min Swarangal
En Ulla Mogathin Sangamangal
Innaithoduthu Isaipaaduthu

Oru Iniya Manathu
Isaiyai Anaithu Sellum
Inbam Puthu Vellam


Meettum Ennamae
Suvaiyuttum Vannamae
Malarantha Kalamae
Ragabavamae
Adhil Serntha Thalamae
Manathin Thabamae
Ahaa Ahaaa

Paruva Vayathin Kannavilae
Paranthu Thiriyum Manangalae
Kavi Paadungal Uravadungal

Oru Iniya Manathu
Isaiyai Anaithu Sellum
Inbam Puthu Vellam
Antha Sugam Inba Sugam
Antha Manam Enthan Vasam

Oru Iniya Manathu
Isaiyai Anaithu Sellum
Inbam Puthu Vellam

 

Oru Iniya Manadhu Isaiyai Song Lyrics From Johnny | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies