Oru Kadhal Enbathu |
---|
ஒரு காதல்
என்பது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது கண்ணில்
வந்ததடி
பெண் பூவே
வாய் பேசு பூங்காற்றாய்
நீ வீசு காதல் கீதம் நீ பாடு
ஒரு காதல்
என்பது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது கண்ணில்
வந்ததடி
கன்னிப் பூவும்
உன்னை பின்னிக் கொள்ள
வேண்டும் முத்தம் போடும்
போது எண்ணிக் கொள்ள
வேண்டும்
முத்தங்கள்
சங்கீதம் பாடாதோ
ஓ உன் கூந்தல்
பாயொன்று போடாதோ
ஓ
கண்ணா
கண்ணா உன்பாடு
என்னைத் தந்தேன்
வேரோடு
உன் தேகம்
என் மீது
ஒரு காதல்
என்பது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது கண்ணில்
வந்ததடி
உன்னைப் போன்ற
பெண்ணை கண்ணால்
பார்த்ததில்லை உன்னையன்றி
யாரும் பெண்ணாய் தோன்றவில்லை
பூவொன்று
தள்ளாடும் தேனோடு
மஞ்சத்தில் எப்போது
மாநாடு
பூவின் உள்ளே
தேரோட்டம் நாளை
தானே வெள்ளோட்டம்
என்னோடு பண்பாடு
ஒரு காதல்
என்பது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது கண்ணில்
வந்ததடி
பெண் பூவே
வாய் பேசு பூங்காற்றாய்
நீ வீசு காதல் கீதம் நீ பாடு
ஒரு காதல்
என்பது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது உன் நெஞ்சில்
உள்ளது கண்ணில்
வந்ததடி
Oru Kaadhal Enbathu
Un Nenjil Ullathu
Un Nenjil Ullathu
Kannil Vanthathadi
Penn Poovae Vaai Pesu
Poongaatraai Nee Veesu
Kaadhal Geetham Nee Paadu
Oru Kaadhal Enbathu
Un Nenjil Ullathu
Un Nenjil Ullathu
Kannil Vanthathadi
Kannipoovum Unnai
Pinni Kolla Vendum
Mutham Podum Pothu
Enni Kolla Vendum
Muthangal Sangeetham
Paadaathooohh
Un Koondhal Paayondru
Podaathoooh
Kannaa Kannaa Un Paadu
Ennai Thanthen Verodu
Un Dhegam En Meedhu
Oru Kaadhal Enbathu
Un Nenjil Ullathu
Un Nenjil Ullathu
Kannil Vanthathadi
Unnai Pondra Pennai
Kannaal Paarthathillai
Unnai Andri Yaarum
Pennaai Thondra Villai
Poovondru Thallaadum
Thaenoduu
Manjathil Eppodhu
Maanaaduu
Poovin Ullae Therottam
Naalai Thaanae Vellottam
Ennodu Pann Paadu
Oru Kaadhal Enbathu
Un Nenjil Ullathu
Un Nenjil Ullathu
Kannil Vanthathadi
Penn Poovae Vaai Pesu
Poongaatraai Nee Veesu
Kaadhal Geetham Nee Paadu
Oru Kaadhal Enbathu
Un Nenjil Ullathu
Un Nenjil Ullathu
Kannil Vanthathadi