Oru Naalile |
---|
ஒரு நாளிலே
என்னவாம்
உறவானதே
தெரியுமே
கனவாயிரம்
நினைவானதே
ஹ்ம்ம்
ஹாஹாஹாஹா
ஒரு நாளிலே
உறவானதே
கனவாயிரம்
நினைவானதே
வா வெண்ணிலா
வா வெண்ணிலா
இசையோடுவா மழை
மேகமே அழகோடு வா
மகாராணியே மடிமீது
வா மகாராணியே மடிமீது
வா
வந்தால்
அணைக்கும்
சிலிர்க்கும்
ம்ஹ்ம்ம்
துடிக்கும்
நாளை வரும்
நாளை என நானும்
எதிர்பார்த்தேன் காலம்
இது காலம் என காதல்
மொழி கேட்டேன்
போதை தரும்
பார்வை எனை மோதும்
அலை மோதும்
போதும் என
கூறும்வரை பூவே
விளையாடு
வரும் நாளெல்லாம்
இது போதுமே
ஒரு நாளிலே
உறவானதே
கனவாயிரம்
நினைவானதே
மஞ்சம் இது
மஞ்சம் என மார்பில்
விழி மூடு கொஞ்சும்
இதழ் சிந்தும் என்
நெஞ்சில் ஒரு கோடு
தஞ்சம் இது
தஞ்சம் எனத் தழுவும்
சுவையோடு
மிஞ்சும் சுகம் யாவும்
வரவேண்டும் துணையோடு
வரும் நாளெல்லாம்
இது போதுமே
ஒரு நாளிலே
உறவானதே
பெண் & கனவாயிரம்
ம்ம் நினைவானதே
Oru Naalilaeennavaam
Uravaanadhaetheriyumae
Kanavaayiramninaivaanadhae
Hmmhahahaha
Oru Naalilae Uravaanadhae
Kanavaayiramninaivaanadhae
Vaa Vennilaa
Vaa Vennilaa Isaiyoduvaa
Mazhai Megamae Azhagodu Vaa
Maharaaniyae Madimeedhu Vaa
Maharaaniyae Madimeedhu Vaa
Vandhaalanaikkum
Silirkkummhmm Thudikkum
Naalai Varum Naalai
Ena Naanum Edhirpaarthen
Kaalam Idhu Kaalam
Ena Kaadhal Mozhi Ketten
Bodhai Tharum Paarvai
Enai Modhum Alai Modhum
Podhum Ena Koorumvarai
Poovae Vilaiyaadu
Varum Naalellaam Idhu Podhumae
Varum Naalellaam Idhu Podhumae
Oru Naalilae Uravaanadhae
Kanavaayiramninaivaanadhae
Manjam Idhu Manjam
Ena Maarbil Vizhi Moodu
Konjum Idhazh Sindhum
En Nenjil Oru Kodu
Thanjam Idhu Thanjam
Ena Thazhuvum Suvaiyodu
Minjum Sugam Yaavum
Varavendum Thunaiyodu
Varum Naalellaam Idhu Podhumae
Varum Naalellaam Idhu Podhumae
Oru Naalilae Uravaanadhae
Female &
Kanavaayirammmmninaivaanadhae