Oru Nanban Irundhal

Oru Nanban Irundhal Lyric In English


ஏ ஏ ஏ ஏ யே யே
ஏ ஏ ஏ ஏ யே யே ஏ ஏ ஏ
ஏ யே யே ஏ ஏ ஏ ஏ யே
யே

ஒரு நண்பன்
இருந்தால் ஒரு நண்பன்
இருந்தால்
கையோடு பூமியை
சுமந்திடலாம்

தொடு வானம்
பக்கமே தொட வேண்டும்
நண்பனே
நம் பேரில்
திசைகளை எழுதலாம்

கடலில் நதிகள்
பெயர் கலந்தது இந்த
நட்பில் எங்கள் உயிர்
கலந்தது

நட்பு என்பது
எங்கள் முகவரி இது
வாழ்க்கை பாடத்தில்
முதல் வரி

இந்த உலகில்
மிக பெரும் ஏணி
நண்பன் இல்லாதவன்
ஹேய்

ஆண் & ஒரு
நண்பன் இருந்தால்
ஒரு நண்பன் இருந்தால்
கையோடு பூமியை
சுமந்திடலாம்

ஆண் & தொடு வானம்
பக்கமே தொட வேண்டும்
நண்பனே நம் பேரில்
திசைகளை எழுதலாம்

ஹா ஆஆ
ஹா ஆஆ ஆஆ
ஹா ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ

தோள் மீது கை
போட்டு கொண்டு
தோன்றியதெல்லாம் பேசி
ஊரை சுற்றி வந்தோம்
வந்தோம்

ஒருவர் வீட்டிலே
படுத்து தூங்கினோம்
நட்பின் போர்வைக்குள்ளே

இந்த காதல் கூட
வாழ்க்கையில் அழகிலே
தோன்றுமே தோழன் என்ற
சொந்தம் ஒன்று தோன்றும்
நமது உயிரோடு


ஒரு நண்பன்
இருந்தால் ஒரு நண்பன்
இருந்தால்
கையோடு பூமியை
சுமந்திடலாம்

தொடு வானம்
பக்கமே தொட வேண்டும்
நண்பனே
நம் பேரில்
திசைகளை எழுதலாம்

நெஞ்சுக்குள்
நெஞ்சுக்குள் உள்ள
எண்ணங்கள் எண்ணங்கள்
சொல்ல நண்பன் ஒரே சொந்தம்

நமது மேஜையில்
உணவு கூட்டணி அதில்
நட்பின் ருசி

அட வாழ்க்கை
பயணம் மாறலாம் நட்பு
தான் மாறுமா

ஆயுள் காலம்
தேர்ந்த நாளில் நண்பன்
முகம் தான் மறக்காதே

ஆண் & ஒரு
நண்பன் இருந்தால்
ஒரு நண்பன் இருந்தால்
கையோடு பூமியை
சுமந்திடலாம்

ஆண் & தொடு வானம்
பக்கமே தொட வேண்டும்
நண்பனே நம் பேரில்
திசைகளை எழுதலாம்

ஆண் & நட்பு என்பது
எங்கள் முகவரி இது
வாழ்க்கை பாடத்தில்
முதல் வரி

ஆண் & இந்த உலகில்
மிக பெரும் ஏணி
நண்பன் இல்லாதவன்
ஹேய்


Ye Ye Ye Ye Yeah Yeah
Ye Ye Ye Ye Yeah Yeah
Ye Ye Ye Ye Yeah Yeah
Ye Ye Ye Ye Yeah Yeah

Oru Nanban Irundhaal
Oru Nanban Irundhaal
Kaiyodu Boomiyai
Sumandhidalaam

Thodu Vaanam Pakkamae
Thoda Vendum Nanbanae
Nam Peril Thisaigalai
Ezhudhalaam

Kadalil Nadhigal Peyar
Kalandhadhu
Indha Natppil Engal Uyir
Kalandhadhu

Natpu Enbadhu
Engal Mugavari
Idhu Vaazhkai Paadathil
Mudhal Vari

Indha Ulagil Miga Perum Yeni
Nanban Illaadhavan Heii

Female & Oru Nanban Irundhaal
Oru Nanban Irundhaal
Kaiyodu Boomiyai
Sumandhidalaam

Female & Thodu Vaanam Pakkamae
Thoda Vendum Nanbanae
Nam Peril Thisaigalai
Ezhudhalaam

Haaaahaaaaaaaaa
Haaaahaaaaaaaaa

Thozh Meedhu Kai Pottu Kondu
Thondriyadhellaam Pesi
Oorai Sutri Vandhom Vandhom

Oruvar Veettilae
Paduthu Thoonginom
Natpin Porvaikkullae

Indha Kaadhal Kooda Vaazhkkaiyil
Azhagilae Thondrumae
Thozhan Endra Sondham Ondru
Thondrum Namadhu Uyirodu


Oru Nanban Irundhaal
Oru Nanban Irundhaal
Kaiyodu Boomiyai
Sumandhidalaam

Thodu Vaanam Pakkamae
Thoda Vendum Nanbanae
Nam Peril Thisaigalai
Ezhudhalaam

Nenjukkul Nenjukkul Ulla
Ennangal Ennangal Solla
Nanban Orae Sondham

Namadhu Mejaiyil
Unavu Koottani
Adhil Natpin Rusi

Ada Vaazhkai Payanam Maaralaam
Natpu Dhaan Maaruma

Aayul Kaalam Therndha Naalil
Nanban Mugam Dhaan Marakkaadhae

Female & Oru Nanban Irundhaal
Oru Nanban Irundhaal
Kaiyodu Boomiyai
Sumandhidalaam

Female & Thodu Vaanam Pakkamae
Thoda Vendum Nanbanae
Nam Peril Thisaigalai
Ezhudhalaam

Female & Natpu Enbadhu
Engal Mugavari
Idhu Vaazhkai Paadathil
Mudhal Vari

Female & Indha Ulagil Miga Perum Yeni
Nanban Illaadhavan Heii

Oru Nanban Irundhal Song Lyrics From Enakku 20 Unakku 18 | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies