Oru Ooril

Oru Ooril Lyric In English





ஷி இஸ் எ
பான்டஸி ஷான
நான் நாநா ஓ ஹோ
ஸ்வீட் அஸ் எ ஹார்மோனி
ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ
ஹோ நோ ஒன் நோஸ் ஷி
இஸ் எ மிஸ்டரி ஷான நான்
நாநா ஓ ஹோ ஹோ பில்ஸ்
யுவர் ஹார்ட் வித் எக்ஸ்டஸி
வோகு வோகு யேகி யே ஹே

லா லாலா
லாலா லா லா லாலா
லா லா லா லாலா லா
லா லாலா லா லா லாலா
லா லா லா
து ரூ த த லா லா
லா லா டு பி டு டு

ஒரு ஊரில்
அழகே உருவாய்
ஒருத்தி இருந்தாளே
அழகுக்கே இலக்கணம்
எழுத அவளும் பிறந்தாளே

அவள் பழகும்
விதங்களை பார்க்கையிலே
பல வருட பரிட்சையம்
போலிருக்கும் எதிலும்
வாஞ்சைகள் தான் இருக்கும்
முதலாம் பார்வையிலே மனதை
ஈர்ப்பாளே முதலாம் பார்வையிலே
மனதை ஈர்ப்பாளே

ஒரு ஊரில்
அழகே உருவாய்
ஒருத்தி இருந்தாளே
அழகுக்கே இலக்கணம்
எழுத அவளும் பிறந்தாளே

மரகத சோம்பல்
முறிப்பாளே புல்வெளி
போலே சிலிர்ப்பாளே
விரல்களை ஆட்டி ஆட்டி
பேசும் போதிலே காற்றிலும்
வீணை உண்டு என்று தோன்றுமே

அவள் கன்னத்தின்
குழியிலே சிறு செடிகளும்
நடலாம் அவள் கன்னத்தின்
குழியிலே அழகழகாய்
சிறு செடிகளும்
நடலாம் விதவிதமாய்
ஏதோ ஏதோ தனித்துவம்
அவளிடம் ததும்பிடும் ததும்பிடுமே


ஒரு ஊரில்
அழகே அழகே ஒரு
ஊரில் அழகே உருவாய்
ஒருத்தி இருந்தாளே ஹே
அழகுக்கே இலக்கணம்
எழுத அவளும் பிறந்தாளே

மகரந்தம் தாங்கும்
மலர் போலே தனியொரு
வாசம் அவள் மேலே
புடவையின் தேர்ந்த
மடிப்பில் விசிறி
வாழைகள் தோள்களில்
ஆடும் கூந்தல் கரிசல் காடுகள்

அவள் கடந்திடும்
போது தலை அனிச்சையாய்
திரும்பும் அவள் கடந்திடும்
போது நிச்சயமாய்
தலை அனிச்சையாய்
திரும்பும் அவள் புறமாய்
என்ன சொல்ல என்ன
சொல்ல இன்னும் சொல்ல
மொழியினில் வழி இல்லையே

விஷ்லிங் :

நோ ஒன் நோஸ்
ஷி இஸ் எ மிஸ்டரி
ஷான நான் நாநா

அவள் பழகும்
விதங்களை பார்க்கையிலே
பார்க்கையிலே
பல வருட பரிட்சையம்
போலிருக்கும்
எதிலும் வாஞ்சைகள்
தான் இருக்கும் முதலாம்
பார்வையிலே மனதை
ஈர்ப்பாளே முதல் முதல்
பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே


She Is A Fantasy
Shana Nan Naanaa Oh Ho
Sweet As A Harmony
Shana Nan Naanaa Oh Ho Ho
No One Knows She’s A Mystery
Shana Nan Naanaa Oh Ho Ho
Fills Your Heart With Ecstasy
Woahu Woahu Yeahi Yeah Hey

La Lala Lala La La
Lala La La Laaaa
Lala La La Lala La La
Lala La La Laaaaa
Tu Ru Ta Tala La La La
Du Bi Du Duuuu

Oru Ooril Azhagae Uruvai
Oruthi Irundhalae
Azhagukkae Ilakkanam Ezhutha
Avalum Pirandhalae

Aval Pazhagum Vidhangalai Paarkkaiyilae
Pala Varuda Parichaiyam Polirukkum
Edhilum Vaanchaigal Thaanirukkum
Mudhalam Paarvaiyilae Manathai Eerppalae
Mudhalam Paarvaiyilae Manathai Eerppalae

Oru Ooril Azhagae Uruvai
Oruthi Irundhalae
Azhagukkae Ilakkanam Ezhutha
Avalum Pirandhalae

Maragatha Sombal Murippaalae
Pulveli Polae Silirppalae
Viralgalai Aatti Aatti Pesum Podhilae
Kaatrilum Veenai Undu Endru Thondrumae

Aval Kannathin Kuzhiyilae
Siru Sedigalum Nadalam
Aval Kannathin Kuzhiyilae
Azhagazhagai
Siru Sedigalum Nadalaam
Vidhavidhamai
Yetho Yetho Thanithuvam Avalidam
Thadhumbidum Thadhumbidumae


Oru Ooril Azhagae Azhagae Ae
Oru Ooril Azhagae Uruvai
Oruthi Irundhalaehey
Azhagukkae Ilakkanam Ezhutha
Avalum Pirandhalae

Magarandham Thaangum Malar Polae
Thaniyoru Vaasam Aval Melae
Pudavaiyin Therntha Madippil
Visiri Vaazhaigal
Tholgalil Aadum Koonthal
Karisal Kaadugal

Aval Kadanthidum Bothu
Thalai Anichiyai Thirumbum
Aval Kadanthidum Bothu
Nichayamai
Thalai Anichiyai Thirumbum
Aval Puramai
Yenna Solla Yenna Solla
Innum Solla Mozhiyinil Vazhiyilaiyae

No One Knows She’s A Mystery
Shana Nan Naanaa

Aval Pazhagum Vidhangalai Paarkkaiyilae
Paarkkaiyilae
Pala Varuda Parichaiyam Polirukkum
Polirukkum
Ethilum Vanchaigal Thaanirukkum
Mudhalam Paarvaiyilae Manathai Eerppalae
Mudhal Mudhal Paarvaiyilae
Manathai Eerppalae

 

Oru Ooril Song Lyrics From Kaakha Kaakha | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies