Oru Ponnu Onnu Naan |
---|
ஒரு பொண்ணு
ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்
சென்டிமீட்டா் சிாிக்க
சொல்லி கேட்டேன்
அவ சிாிச்சா சிாிப்பில
நூறு போ் செத்து போயிட்டான்
ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ
பாப்பு பாப்பு
பாப்பூ பாப்பு
ஒரு ஆணு
ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்
கண்ண தொறந்து பாக்க
சொல்லி கேட்டேன் அவன்
பாா்த்த பாா்வையிலே
பச்சை தண்ணி பத்திக்கிடுச்சே
ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ
பாப்பு பாப்பு
பாப்பூ பாப்பு
லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ
ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ
ஹய்யயோ
தாய் தந்தை முகமே
மறந்து நெஞ்சில் உந்தன் முகம்
எழுதே பாிட்சை எழுதும் பொழுதும்
கவிதை எழுத வருதே
குளிக்கும் அறையில்
ஒரு கூத்து நினைக்கும் போது
வெட்கம் வருதே ஆடையில்லாமல்
வந்தேன் சோப்பு நுரையை அணிந்தே
ஒரு கொசு
கடித்தாலும் உயிா்
துடிக்கும் அது இதுவரை
எனக்குள்ள வழக்கம்
இன்று தேள்
கடித்தாலும் தொிவதில்லை
அட என்னாச்சு என்னாச்சு
எனக்கும் பாப்பு பாப்பு பாப்பு பாப்பு
கண்ண விழிச்சிருக்கேன்
கனவுகள் வருது கண்ண மூடி
கிடந்தும் காட்சிகள் வருது இது
உனக்கும் இருக்குமே உண்மை
சொல்லிவிடு
ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ
இது ஏன் என்று
தொியவில்லை இது
நீதானா புாியவில்லை
ஒரு வாய் பேச முடியவில்லை
இது இனிப்பில் நனைந்த கவலை
ஜாமத்து சந்திரன்
வந்து ஜன்னல் ஓரம் சண்டை
பிடிக்கும் தென்றலை நான்
துணைக்கழைத்தால் தீயை
வாாி இரைக்கும்
நவம்பா் மாதத்து
மழையில் நாக்கு வறண்டு
கொஞ்சம் துடிக்கும் எச்சிலை
விழுங்கும் பொழுது வறண்டு
தொண்டை வலிக்கும்
அட பெண்களை
பாா்த்தால் வெறுப்பு வரும்
என் தனிமைக்கு நிழல் கூட
பகை ஆகும்
அட ஆண்களை
பாா்த்தால் எாிச்சல் வரும்
என் இரவுக்கு வெளிச்சம்
சுமை ஆகும் பாப்பு பாப்பு
பாப்பு பாப்பு
இடி விழும் ஓசை
கேட்பதும் இல்லை இதயத்தின்
ஓசை தூங்கவிடவில்லை
இது உனக்கும் இருக்குமே
உண்மை சொல்லிவிடு
ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ
லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ
ஒரு பொண்ணு
ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்
சென்டிமீட்டா் சிாிக்க
சொல்லி கேட்டேன்
அவ சிாிச்சா சிாிப்பில
நூறு போ் செத்து போயிட்டான்
அவன்
பாா்த்த பாா்வையிலே
பச்சை தண்ணி பத்திக்கிடுச்சே
அவ சிாிச்சா சிாிப்பில
நூறு போ் செத்து போயிட்டான்
Oru Ponnu Onnu Naan Paarthen
Centimeter Sirikka Solli Ketten
Ava Siricha Sirippila
Nooru Per Sethu Poitaan
Haiyayo Haiyayo Haiyayo
Paappu Paappu
Paappuuuuu
Paappu
Oru Aanu Onnu Naan Paarthen
Kanna Thiranthu Paakka Solli Ketten
Avan Paartha Paarvaiyilae
Pachai Thani Pathikkiduchae
Haiyayo Haiyayo Haiyayo
Paappu Paappu
Paappuuuuu
Paappu
Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo Lalaloo
Chrous : Tare Ra Ra Ra Re Ra
Tare Ra Ra Ra Re Ra
Haiyayo Haiyayo Haiyayo
Haiyayo Haiyayo Haiyayo
Thaai Thanthai Mugamae Maranthu
Nenjil Unthan Mugam Eluthae
Paruchai Eluthum Pozhudhum
Kavithai Elutha Varudhae
Kulikkum Araiyil Oru Koothu
Ninaikkumbothu Vetkkam Varudhae
Aadai Illaamal Vanthen
Soap-U Nuraiyai Aniinthae
Oru Kosu Kadithaalum
Uyir Thudikkum
Adhu Idhuvarai Yenakkulla Vazhakkam
Indru Thel Kadithaalum
Therivathillai
Ada Ennaachu Ennaachu Yenakkum
Paappu Paappu Paappu Paappu
Kanna Vizhichirukken
Kanavugal Varudhu
Kanna Moodi Kidanthum
Kaatchigal Vaurudhu
Ithu Unakkum Irukkumae
Unmai Sollividu
Haiyaiyo Haiyaiyo Haiyaiyo
Ithu Yen Endru Theriyavillai
Ithu Neethaanaa Puriyavillai
Oru Vaai Pesa Mudiyavillai
Ithu Inippil Nanaintha Kavalai
Haihai Hai Yoo Haiiyaiyayaooo
Haihai Hai Yoo Haiiyaiyayaooo
Sa Ri Pa Ma Sa Ri Ne Sa Sa
Haiyaiyoo Hai Hai
Jaamathu Chandiran Vandhu
Jennal Oram Sandai Pidikkum
Thendralai Naan Thunaikazhithaal
Theeyai Vaari Eraikkum
November Maadhathu Malaiyil
Naakku Varandu Konjam Thudikkum
Aechillai Vilungum Pozhudhu
Varandu Thondai Valikkum
Ada Pengalai Paarthaal
Veruppu Varum
En Thanimaikku Nizhal Kooda
Pugai Aagum
Ada Aangalai Paarthaal
Erichal Varum
En Iravukku Velicham
Sumai Aagum
Paappu Paappu Paappu Paappu
Idi Vizhum Osai
Kettpathum Illai
Idhayathin Osai
Thoonga Vidavillai
Ithu Unakkum Irukkumae
Unmai Sollividu
Haiyaiyo Haiyaiyo Haiyaiyo
Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo
Lalaloo Lalaloo Lalaloo
Oru Ponnu Onnu Naan Paarthen
Centimeter Sirikka Solli Ketten
Ava Siricha Sirippila
Nooru Per Sethu Poitaan
Avan Paartha Paarvaiyilae
Pachai Thani Pathikkiduchae
Ava Siricha Sirippila
Nooru Per Sethu Poitaan