Oru Poonga Vanam

Oru Poonga Vanam Lyric In English


ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம் அதில் ரோமாஞ்சனம்
தினம்தினம் உலாவரும் கனாக்கள்
கண்ணிலே ஓராயிரம் வினாக்கள்
நெஞ்சிலே

ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம்

நான் காலைநேரத்
தாமரை என் கானம் யாவும்
தேன்மழை நான் கால்நடக்கும்
தேவதை என் கோவில் இந்த
மாளிகை எந்நாளும் தென்றல்
வந்து வீசிடும் என்னோடு தோழி
போலப் பேசிடும் உலாவரும்
கனாக்கள் கண்ணிலே ஓராயிரம்
வினாக்கள் நெஞ்சிலே

ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம்


நான் வானவில்லை
வேண்டினால் ஓர் விலை
கொடுத்து வாங்குவேன்
வெண் மேகக் கூட்டம்
யாவையும் என் மெத்தையாக்கி
தூங்குவேன் சந்தோஷப் பூக்கள்
எந்தன் சோலையில் சங்கீதம்
பாடும் அந்தி மாலையில் உலா
வரும் கனாக்கள் கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள் நெஞ்சிலே

ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம் உலாவரும்
கனாக்கள் கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள்
நெஞ்சிலே ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம்


Oru Poongaavanam Pudhumanam
Adhil Romaanjanam Dhinam Dhinam
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae

Oru Poongaavanam Pudhumanam

Naan Kaalainera Thaamarai
En Gaanam Yaavum Thenmazhai
Naan Kaalnadakkum Devadhai
En Kovilindha Maaligai
Ennaalum Thendral Vanthu Veesidum
Ennodu Thozhi Pola Pesidum
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae

Oru Poongaavanam Pudhumanam


Naan Vaanavillai Vendinaal
Orr Vilaikoduthu Vaanguven
Ven Mega Koottam Yaavaiyum
En Methaiyaakki Thoonguven
Santhosha Pookkal Enthan Solaiyil
Sangeetham Paadum Anthi Maalaiyil
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae

Oru Poongaavanam Pudhumanam
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae
Oru Poongaavanam Pudhumanam

Oru Poonga Vanam Song Lyrics From Agni Natchathiram | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies