Oru Vidha Aasai

Oru Vidha Aasai Lyric In English


ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
கனவில டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா
இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா

ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
ஹாஆஅஆஅஆஅ



ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா
ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா

சைஸ்ஸா பார்ப்பதும்
நைசா இடிப்பதும்
ஜிவ்வுன்னு இருக்கிறதா
லைட்டா மொறைப்பதும்
ப்ரைட்ட சிரிப்பதும்
லைட்டா இனிக்கிறதா


மட்டன் வெட்டுவியே
உனக்கு இப்போ
மல்லிகை ருசிக்கிறதா
மீசை முறுக்குவியே
கூந்தல் வாசம் மணக்கிறதா

பிடிக்காம நடிக்காதே
நடிச்சாலும் நடக்காதே
இது உன்ன சேஸ் பண்ணி
அடிக்காம முடிக்காதே

ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா
ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா

ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
கனவில டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா
இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா


Oru Vidha Aasai Varugiradha
Puthu Vidha Bothai Tharugiradha
Kanavilae Duet Vargiradhaa
Duetil Foreign Varugiradha
Idhuvarai Kuthu Pattukku
Kuthura Unakku Melody Pidikkiradha

Oru Vidha Aasai Varugiradhaa
Puthu Vidha Bothai Tharugiradha
Haaaaaaaaaa



Rabbaa Rab Bab Baa
Rap Bap Paa Rab Bab Paa
Rabbaa Rab Bab Baa
Rap Bap Paa Rab Bab Paa

Size-Ah Paapadhum
Nice-Ah Idipadhum
Jivvunnu Irukiradhaa
Slighta Moraipathum
Brighta Siripadhum
Lighta Inikuradha


Mutton Vettuviyae
Unakku Ippo
Maligai Rusikkiradha
Meesa Murukuviyae
Koondhal Vaasam Manakiradha

Pudikaama Nadikaadhae
Nadichaalum Nadakaadhae
Ithu Unna Chase Pani
Adikaama Mudikaadhae

Rabbaa Rab Bab Baa
Rap Bap Paa Rab Bab Paa
Rabbaa Rab Bab Baa
Rap Bap Paa Rab Bab Paa

Oru Vidha Aasai Varugiradha
Puthu Vidha Bothai Tharugiradha
Kanavilae Duet Vargiradhaa
Duetil Foreign Varugiradha
Idhuvarai Kuthu Pattukku
Kuthura Unakku Melody Pidikkiradha

Oru Vidha Aasai Song Lyrics From Maari | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies