Paal Pappaali

Paal Pappaali Lyric In English


பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
நான் கோமாளி
இப்போ சோக்காளி

உன் முந்தானைய
முண்டாசாக கட்டி கொள்ளவா
நான் மூனு வேளை
முத்த சோறு அள்ளி தின்னவா
நீ புள்ளி வெச்ச மானு தானே
கோலம் போடவா
என் மீசையால காது குத்தி
கூச்சம் காட்டவா

பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
நீ கோமாளி
போடா சோக்காளி

கன்ன குழி வழியே
தொண்ட குழி நொழஞ்சு
நெஞ்சு குழி நடுவே
மைய்யம் கொள்ளாதே

ஹெய் அச்சு வெல்ல அழகே
உச்சி வெய்யில் நிலவே
பிச்சு பிச்சு என்ன
ஈரம் செய்யாதே

என்ன மேலும் கீழும்
ஏலம் போட்டு தாளம் போடாதே
இந்த ஊரான் பெத்த பொன்ன
பார்த்து உச்சு கொட்டாதே

என்னை பூவுகுள்ளே
தேனை போல பூட்டி வைக்காதே
நம்ம ஆத்தா கோவில் யானைபோல்
ஆட்டி வைக்காதே

காதலா காதலா ஓடி வரவா
யாருமில்லா நேரம் பர்த்து தேடி வரவா
வான்நிலா தேன் நிலா கூடி வரவா
ஆடி மாச காத்து போல ஆடி வரவா

பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

பால் பப்பாளி
பபோய்
வெள்ள தக்காளி
பபோய்
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

ஒத்தயிலே குதிச்சேன்
மெத்தயிலே தவிச்சேன்
கத்திரிகோல் விழியாலே
கண்ண வெட்டாதே


ஒத்தயிலே இருந்தேன்
சுத்தி சுத்தி பறந்தேன்
சீட்டெடுக்கும் கிளியாய்
கூண்டில் வைக்காதே

ஒரு முட்டாய் கடைய
மொரச்சு பார்க்கும்
பட்டிக்கட்டான் போல்
நீ எட்டி நின்னு என்ன பார்த்து
ஏங்க வைக்காதே

உன் ஆடு புலி ஆட்டம் எல்லாம்
இங்கே வேணான்யா
நான் கூடு விட்டு கூடு பாயும்
பொண்ணு தானய்யா

கோகிலா கோகிலா
கோடை வெய்யிலா
காலகாலமாக வாழும்
காமன் மகளா

கோவலா கோவலா
காதல் நகலா
ஓரகண்ணால் பார்க்க வேனும்
பட்ட பகல

பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
நீ கோமாளி
போடா சோக்காளி

உன் முந்தானைய
முண்டாசாக கட்டி கொள்ளவா
நான் மூனு வேளை
முத்த சோறு அள்ளி தின்னவா

ஹெய் புள்ளி வெச்ச மானு
மேலே கோலம் போடாதே
உன் மீசையால காது குத்தி

ஹஹஹஹன்ன்ம்ம்ம்ம்



Paal Pappali
Vellai Thakkali
Un Koottaali
Ennai Samaali

Paal Pappali
Vellai Thakkali
Naan Komaali
Ippo Sokkaali

Un Mundanaiya
Mundasaaga Katti Kollava
Naan Moonu Velai
Muththa Soru Alli Thinnava
Nee Pulli Vacha
Maanu Thaanae Kolam Podava
En Meesaiyala Kadhu Kuthi
Koocham Kattava

Paal Pappali
Vellai Thakkali
Un Koottaali
Ennai Samaali

Paal Pappali
Vellai Thakkali
Nee Komaali
Podaa Sokkaali

Kanna Kuzhi Vazhiyae
Thonda Kuzhi Nozhanchu
Nenju Kuzhi Naduvae
Maiyam Kolladhae

Hey Achu Vella Azhagae
Uchchi Veiyyil Nilavae
Pichu Pichu Ennai
Eeram Seiyadhae

Ennai Melum Keezhum
Yelam Pottu Thalam Podathae
Indha Ooraan Peththa Ponna
Parthu Uchu Kottadhae

Enai Poovukullae Thaenai Pola
Pooti Vaikadhae
Namma Aatha Kovil Yanaa-Pol
Aati Vaikadhae

Kaadhala Kaadhala Oodi Varava
Yaarumilla Neram Parthu Thedi Varava
Vaannila Thaennila Koodi Varava
Aadi Maasa Kathu Pola Aadi Varava

Paal Pappali
Vellai Thakkali
Un Koottaali
Ennai Samaali

Paal Pappali
Babooi
Vellai Thakkali
Babooi
Un Koottaali
Ennai Samaali


Othayilae Kudhichen
Methayilae Thavichen
Kathiri-Kol Vizhiyalae
Kanna Vethadhae

Othayilae Irundhen
Suthi Suthi Parandhen
Seetedukkum Kiliyaai
Koondil Vaikadhae

Oru Muttai Kadaiya
Muraichu Paarkum Patti-Kattan Pol
Nee Etti Ninnu Enna Parthu
Yenga Vaikadhae

Un Aadu Puli Aatam Ellam
Ingae Venanya
Naan Koodu Vittu Koodu Paayum
Ponnu Thanaiyaa

Kokila Kokila Kodai Veyyila
Kala Kalamaga Vaazhum Kaaman Magala
Kovala Kovala Kaadhal Nagala
Ora-Kannal Paarka Venum Patta Pagala

Paal Pappali
Vellai Thakkali
Un Koottaali
Ennai Samaali

Paal Pappali
Vellai Thakkali
Nee Komaali
Podaa Sokkaali

Un Mundanaiya
Mundasaaga Katti Kollava
Naan Moonu Velai
Muththa Soru Alli Thinnava

Hey Pulli Vacha Maanu Melae
Kolam Podadhae
Un Meesaiyaala Kadhu Kuthi Uhhhuu


Paal Pappaali Song Lyrics From Sathyam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies