Paalilum Thaenilum Suvaiyedhu

Paalilum Thaenilum Suvaiyedhu Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஆர் கோவர்தனம்

பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
பூவிதழ் வாயில் புன்னகை பொழியும்
பொன்மணி செல்வம் இல்லாது

பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே
அன்னையின் உரிமை இல்லாது
புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே
அன்னையின் உரிமை இல்லாது
அன்னையின் உரிமை இல்லாது

தெய்வத்தை கண்டால்
முனிவர் என்றார்
அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா
தெய்வத்தை கண்டால்
முனிவர் என்றார்
அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா

செல்வத்தை தேடும்
செல்வர்கள் யாரும்
பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா
வெறும் செல்வத்தை தேடும்
செல்வர்கள் யாரும்
பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா
பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா


பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது

கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும்
காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும்
கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும்
காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும்

ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால்
இன்பம் எங்கே உருவாகும்
ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால்
இன்பம் எங்கே உருவாகும்
இன்பம் எங்கே உருவாகும்

பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே
அன்னையின் உரிமை இல்லாது
அன்னையின் உரிமை இல்லாது


Paalilum Thaenilum Suvaiyaedhu
Paavaiyar Vaazhvil Thunaiyaedhu
Poovidhazh Vaayil Punnagai Pozhiyum
Ponmani Selvam Illaadhu

Paalilum Thaenilum Suvaiyaedhu
Paavaiyar Vaazhvil Thunaiyaedhu
Punnagai Pozhiyum Pillaiyin Munnae
Annaiyin Urimai Illadhu
Punnagai Pozhiyum Pillaiyin Munnae
Annaiyin Urimai Illadhu
Annaiyin Urimai Illadhu

Deivathai Kandaal Munivar Endraar
Avar Sirikkum Deivam Kandaara
Deivathai Kandaal Munivar Endraar
Avar Sirikkum Deivam Kandaara

Selvathai Thaedum Selvargal Yaarum
Paesum Selvam Paarthaara
Verum Selvathai Thaedum Selvargal Yaarum
Paesum Selvam Paarthaara
Paesum Selvam Paarthaara

Paalilum Thaenilum Suvaiyaedhu
Paavaiyar Vaazhvil Thunaiyaedhu


Kaigalum Kaalgalum
Naadagamaadum
Kanbavar Ullam Isai Paadum
Kaigalum Kaalgalum
Naadagamaadum
Kanbavar Ullam Isai Paadum

Eendraval Vaazhvae Naadagamaanaal
Inbam Engae Uruvaagum
Eendraval Vaazhvae Naadagamaanaal
Inbam Engae Uruvaagum
Inbam Engae Uruvaagum

Paalilum Thaenilum Suvaiyaedhu
Paavaiyar Vaazhvil Thunaiyaedhu
Punnagai Pozhiyum Pillaiyin Munnae
Annaiyin Urimai Illadhu
Annaiyin Urimai Illadhu

Paalilum Thaenilum Suvaiyedhu Song Lyrics From Kairasi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies