Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Male)

Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Male) Lyric In English


ஆஅஆஆஆஅஆஅ
ஆஅஆஆஆஅஆஅ
ஆஅஆஆஆஅஆஅ
அஅஆஆஅ
அஅஆஆஅ

பாரடி குயிலே
பாச மலர்களை
பாடடி குயிலே பாத மலர்களை
காலம் முழுவதும்
காலடி நிழலில்
வாழும் குழந்தையே
அவர்கள் மடியிலே

பாரடி குயிலே
பாச மலர்களை
பாடடி குயிலே பாத மலர்களை

தாய் மடியில் சில நாள்
தவழ்ந்து கிடந்த பறவை
வான் வெளியில் பறந்து
திரும்ப வருதல் இயற்கை

யார் பிரிக்க முடியும்
இறைவன் வகுத்த உறவை
ஏழ் பிறப்பும் தொடரும்
உறவில் வரைந்த கவிதை

நான் விரும்பிய
திருநாள் பிறந்தது
என் வரவினில் கதவும் திறந்தது
காலம் முழுவதும்
காலடி நிழலில்
வாழும் குழந்தையே
அவர்கள் மடியிலே

பாரடி குயிலே
பாச மலர்களை
பாடடி குயிலே பாத மலர்களை
காலம் முழுவதும்
காலடி நிழலில்
வாழும் குழந்தையே
அவர்கள் மடியிலே


பாரடி குயிலே
பாச மலர்களை
பாடடி குயிலே பாத மலர்களை

ஆழ்கடலில் நெடுநாள்
அலைந்து திரிந்த படகு
ஓர் கரையில் ஒதுங்க
தவித்துக் கிடந்த பொழுது

நான் வணங்கும் இறைவன்
தந்தை வடிவம் எடுத்தான்
தான் சுமந்த மகளாய்
தழுவித் தழுவி அணைத்தான்

நான் விரும்பிய
வரம்தான் கிடைத்தது
நீர் அரும்பிய முகம்தான் சிரித்தது
காலம் முழுவதும்
காலடி நிழலில்
வாழும் குழந்தையே
அவர்கள் மடியிலே

பாரடி குயிலே
பாச மலர்களை
பாடடி குயிலே பாத மலர்களை
காலம் முழுவதும்
காலடி நிழலில்
வாழும் குழந்தையே
அவர்கள் மடியிலே


Aaaaaaaaa
Haaaa
Haaaaaaaaaa
Haaaaaahaaaaaaa Aaa

Paaradi Kuyilae Paasa Malargalai
Paadadi Kuyilae Paadha Malargalai
Kaalam Muzhuvadhum Kaaladi Nizhalil
Vaazhum Kuzhandhaiyae Avargal Madiyilae

Paaradi Kuyilae Paasa Malargalai
Paadadi Kuyilae Paadha Malargalai

Thaai Madiyil Sila Naal
Thavazhndhu Kidandha Paravai
Vaan Veliyil Parandhu
Thirumba Varudhal Iyarkkai

Yaar Pirikka Mudiyum
Iraivan Vagutha Uravai
Ezh Pirappum Thodarum
Uravil Varaindha Kavidhai

Naan Virumbiya
Thiru Naal Pirandhadhu
En Varavinil
Kadhavum Thirandhadhu
Kaalam Muzhuvadhum Kaaladi Nizhalil
Vaazhum Kuzhandhaiyae Avargal Madiyilae

Paaradi Kuyilae Paasa Malargalai
Paadadi Kuyilae Paadha Malargalai
Kaalam Muzhuvadhum Kaaladi Nizhalil
Vaazhum Kuzhandhaiyae Avargal Madiyilae


Paaradi Kuyilae Paasa Malargalai
Paadadi Kuyilae Paadha Malargalai

Aazh Kadalil Nedu Naal
Alaindhu Thirindha Padagu
Or Karaiyil Odhunga
Thavithu Kidandha Pozhudhu

Naan Vanangum Iraivan
Thandhai Vadivam Eduthaan
Thaan Sumandha Magalaai
Thazhuvi Thazhuvi Anaithaan

Naan Virumbiya
Varam Thaan Kidaithadhu
Neer Arumbiya
Mugam Thaan Sirithadhu
Kaalam Muzhuvadhum Kaaladi Nizhalil
Vaazhum Kuzhandhaiyae Avargal Madiyilae

Paaradi Kuyilae Paasa Malargalai
Paadadi Kuyilae Paadha Malargalai
Kaalam Muzhuvadhum Kaaladi Nizhalil
Vaazhum Kuzhandhaiyae Avargal Madiyilae

Paaradi Kuyile Paasa Malargalai (Male) Song Lyrics From Naangal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies