Paarukkulle Nalla Naadu |
---|
இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்ஆ
பாருக்குள்ளே
கோவிந்தா
நல்ல நாடு
கோவிந்தா
பாரதம்தான்
கோவிந்தா
நம்ம நாடு
கோவிந்தா
வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்
பாருக்குள்ளே
கோவிந்தா
நல்ல நாடு
கோவிந்தா
பாரதம்தான்
கோவிந்தா
நம்ம நாடு
கோவிந்தா
மஞ்சள் பூசி மைல்கல் இருந்தா
கடவுள் என்பாரு
இந்த மக்களை பத்தி நானா சொன்னேன்
பெரியார் சொன்னாரு
அட காவி துணிய கட்டிய சாமி
காரில் வருவாரு
அதக் கண்டால் போதும்
மந்திரி கூட காலில் விழுவாரு
நல்லவர்க்கு காலமில்ல
ஞானத் தங்கமே
நாமம் போட்டா பொழைச்சுக்கலாம்
ஞானத் தங்கமே
சாமியாரா மாறிப்புட்டா
சங்கடங்கள் தீர்ந்ததடா
இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
பாருக்குள்ளே
கோவிந்தா
நல்ல நாடு
கோவிந்தா
பாரதம்தான்
கோவிந்தா
நம்ம நாடு
கோவிந்தா
வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்
பாருக்குள்ளே
கோவிந்தா
நல்ல நாடு
கோவிந்தா
பாரதம்தான்
கோவிந்தா
நம்ம நாடு
கோவிந்தா
குடிசையில் இருக்கும் புள்ளைங்களுக்கு
பசியால் உயிர் போகும்
ஆனா கோவிலில் இருக்கும் சாமிக்கு நடக்கும்
பாலால் அபிஷேகம்
ஏழையின் சிரிப்பில் இறைவன் இருக்கான்
அண்ணா சொன்னாரு
அவர் சொன்னத யாரும் கேட்கல
அதனால் தூங்கப் போனாரு
தேசம் போற போக்கு
இது ஞானத் தங்கமே
நீயும் நானும் சொல்லி என்ன
ஞானத் தங்கமே
நாலு பேரு போற வழி
நாமும் போனா ஞாயமடி
இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்ஆ
பாருக்குள்ளே
கோவிந்தா
நல்ல நாடு
கோவிந்தா
பாரதம்தான்
கோவிந்தா
நம்ம நாடு
கோவிந்தா
வேஷம் போட்டா வெற்றி கிடைக்கும்
நம்ம பாத்தா பக்தி கிடைக்கும்
இருவர் : ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்ஆ
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்
ஹரி கோவிந்தம் ஜெய கோவிந்தம்
பஜ கோவிந்தம்ஆ
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Paarukullae
Govinthaa
Nalla Nadu
Govinthaa
Bharathamthaan
Govinthaa
Namma Naadu
Govinthaa
Vaesham Pottaa Vetri Kidaikkum
Namma Paaththaa Pakthi Kidaikkum
Paarukullae
Govinthaa
Nalla Nadu
Govinthaa
Bharathamthaan
Govinthaa
Namma Naadu
Govinthaa
Manjal Poosi Mile-Gal Irunthaa
Kadavul Enbaaru
Intha Makkalai Paththi Naanaa Sonnaen
Periyaal Sonnaaru
Ada Kaavi Thuniya Kattiya Saami
Car-Il Varuvaaru
Adha Kandaal Pothum
Manthiri Kooda Kaalil Vizhuvaaru
Nallavrkku Kaalamilla
Nyaana Thangamae
Naamam Pottaa Pozhaichchukalaam
Nyaana Thangamae
Saamiyaaraa Maariputtaa
Sangadangal Theenthathadaa
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Paarukullae
Govinthaa
Nalla Nadu
Govinthaa
Bharathamthaan
Govinthaa
Namma Naadu
Govinthaa
Vaesham Pottaa Vetri Kidaikkum
Namma Paaththaa Pakthi Kidaikkum
Paarukullae
Govinthaa
Nalla Nadu
Govinthaa
Bharathamthaan
Govinthaa
Namma Naadu
Govinthaa
Kudisaiyil Irukkum Pullaingalukku
Pasiyaal Uyir Pogum
Aanaa Kovilil Irukkum Saamikku Nadakkum
Paalaal Abhishegam
Yaezhaiyin Sirippil Iraivan Irukkaan
Annaa Sonnaru
Avar Sonnatha Yaarum Ketkala
Adhanaal Thoonga Ponaaru
Dhesam Pora Pokku
Idhu Nyaana Thangamae
Neeyum Naanum Solli Enna
Nyaana Thangamae
Naalu Peru Pora Vazhi
Naamum Ponaa Nyaamadi
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govinthamaa
Paarukullae
Govinthaa
Nalla Nadu
Govinthaa
Bharathamthaan
Govinthaa
Namma Naadu
Govinthaa
Vaesham Pottaa Vetri Kidaikkum
Namma Paaththaa Pakthi Kidaikkum
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govinthamaa
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govintham
Hari Govintham Jeya Govintham
Paja Govinthamaa