Paavai Meethu Parijatham |
---|
பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும் பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும் கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா
பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும் பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும் கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா
என் கையில்தான் உண்டு உன் ஜாதகம் எப்போது நாளென்று பார்ப்போமா என் கையில் தான் உண்டு உன் ஜாதகம் எப்போது நாளென்று பார்ப்போமா
என் மேனி நீயென்ன பார்க்காததா இன்றோடு தீரட்டும் உன் மோகம் என் மேனி நீயென்ன பார்க்காததா இன்றோடு தீரட்டும் உன் மோகம்
தொட்ட நாளென்ன பட்ட பாடென்ன அந்த ஈரங்கள் காயாது வேறென்ன
ஹேய் பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும் பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும் கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா
உன் மீது கண் வைத்து நாளானது என் நெஞ்சின் தீயென்றும் ஓயாது உன் மீது கண் வைத்து நாளானது என் நெஞ்சின் தீயென்றும் ஓயாது
உன் மூச்சு என் மீது சுடுகின்றது இனிமேலும் மேல் மூச்சு வாங்காது உன் மூச்சு என் மீது சுடுகின்றது இனிமேலும் மேல் மூச்சு வாங்காது
உன்னைக் கொல்லாமல் உன்னைக் கொல்லாமல் அள்ளிக் கிள்ளாமல் ஹா என்னாவி எப்போதும் தூங்காது
ஹேய் பாவை மீது பாரிஜாதம் கொட்ட வேண்டும் பூவை அள்ளி அள்ளி மாலை கட்ட வேண்டும் கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா
கால நேரம் கூட வேண்டும் காதலா மாலைக் கட்டும் முன்பு என்ன காதலா
Paavai Meedhu Paarijaadham Kotta Vendum
Poovai Alli Alli Maalai Katta Vendum
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa
Paavai Meedhu Paarijaadham Kotta Vendum
Poovai Alli Alli Maalai Katta Vendum
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa
En Kaiyilthaan Undu Un Jaadhagam
Eppothu Naalendru Paarppomaa
En Kaiyilthaan Undu Un Jaadhagam
Eppothu Naalendru Paarppomaa
En Maeni Nee Enna Parkkaathathaa
Indrodu Theerattum Un Mogam
En Maeni Nee Enna Parkkaathathaa
Indrodu Theerattum Un Mogam
Thotta Naalenna Patta Paadenna
Antha Eerangal Kaayaathu Verennaa
Haei Paavai Meedhu Paarijaadham Kotta Vendum
Poovai Alli Alli Maalai Katta Vendum
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa
Un Meedhu Kann Vaiththu Naalaanathu
En Nenjin Theeyendrum Ooyaathu
Un Meedhu Kann Vaiththu Naalaanathu
En Nenjin Theeyendrum Ooyaathu
Un Moochchu Ne Meedhu Sudugindrathu
Inimelum Mel Mochchu Vaangaathu
Un Moochchu Ne Meedhu Sudugindrathu
Inimelum Mel Mochchu Vaangaathu
Unnai Kollaamal
Unnai Kollaamal Allik Killaamal
Haa Ennaavi Eppothum Thoongaathu
Haei Paavai Meedhu Paarijaadham Kotta Vendum
Poovai Alli Alli Maalai Katta Vendum
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa
Kaala Neram Kooda Vendum Kadhalaa
Maalai Kattum Munbu Enna Kadhalaa